Chống thấm chân tường nhà chung cư tại TPHCM - Bình Dương - Đồng Nai : O932 3O8 779 TƯ VẤN TIẾP KIỆM 50% - Thợ sửa chữa chống thấm tại quận 1 tphcm
×

Chống thấm chân tường nhà chung cư tại TPHCM

June 20, 2019

Chống thấm chân tường nhà chung cư | Bơm Gel chống thấm (Nhập khẩu Australia)

Hiện nay hiện tượng thấm tường chung cư rất nhiều, nguyên nhân nhiều nhất vẫn là xuất phát từ phía chân tường thấm ẩm rồi từ từ mao dẫn lên cao theo thời gian gây ẩm mốc , bong tróc sơn . Nguyên nhân nguồn nước gây thấm vẫn là từ các khu vệ sinh từ nhà mình hoặc từ nhà hàng xóm thấm sang . Xử lý chống thấm muốn triệt để phải chống thấm từ nguồn gây thấm , nhưng trong một số trường hợp phát hiện khó hoặc không xử lý được do liên quan nhà hàng xóm thì phải chống thấm cục bộ phần chân tường ngăn không cho nước, hơi nước mao dẫn lên gây ố mốc kèm theo các muối rất có hại cho sức khoẻ , gây mất thẩm mỹ căn nhà . Sau đây một số hình ảnh thấm chung cư :

Chống thấm chân tường nhà chung cư tại TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai : 0932 308 779 . Thợ Chống thấm tại quận tân bình Call : 0933198479 . bạn đang cần Thợ Chống thấm tại quận tân bình uy tín . hãy gọi đội Thợ Chống thấm tại quận tân bình giá rẻ – công ty chúng tôi chuyên chống thấm dột – thay lợp mái tôn – điện nước …..

Sau rất nhiều năm tìm tòi giải pháp thi công và thử nghiệm các sản phẩm nhập khẩu tại Mỹ , các nước Châu Âu , Úc Chống Thấm An Bình đã thành công khi thực nghiệm thành công giải pháp “chống thấm – chống ẩm chân tường” tại Việt Nam . Với giải pháp này chúng ta không phải vất vả và tốn kém chi phí cho việc đục phá , xây trát ốp lát, dán giấy dán tường mà không mang lại hiệu quả nữa . Với phương pháp bơm hoá chất tạo gel (nhập khẩu Australia) chúng ta vẫn phải đục ra để nhìn rõ các mạch gạch để bơm nhưng chỉ đục 30 – 40 cm chân tường . Sau đây là quy trình thi công :

Chống thấm chân tường nhà chung cư tại TPHCM

Quy trình chống thấm chân tường bằng cách bơm hóa chất dạng Gel vào mạch (Sử dụng cho cả tường gạch lỗ và gạch đặc , phương pháp thi công rất đơn giản) :

a. Nguyên lý : phương pháp chống thấm chân tường bằng phương pháp này thể hiện các hình ảnh dưới đây .
a. Vật liệu sử dụng :

+ Chống thấm tạo Gel (Australia) : Là hóa chất chống thấm tinh thể thẩm thấu , tác dụng thẩm thấu vào bê tông , vữa, gạch phản ứng Silic tạo thành Gel bịt kín các lỗ mao rỗng , tạo ra một lớp cách ẩm , đồng thời ngăn nước và hơi ẩm mao dẫn .

+ Hoá chất Water Seal DPC (Australia) : Là hoá chất rất đặc biệt dùng để trộn vào vữa để trát chống thấm ngược , chống nước và hơi ẩm mao dẫn .

b. Quy trình thi công :

Bước 1 : Đục tẩy toàn bộ lớp vữa ở phần chân tường , thông thường đục tính từ mặt sàn lên khoảng 30 – 40 cm . Tùy theo mức độ thấm chân tường và cốt nền . Nếu tường còn chắc thì không cần phải đục bỏ , chỉ cần khoan và bơm hóa chất thẳng vào lỗ khoan .

Bước 2 : Dùng máy khoan vào các mạch gạch , khoảng cách các lỗ khoan 10 – 12 cm , chiều cao điểm khoan cắt thấm tính từ cốt nền 15 cm . Với tường đơn khoan độ sâu mũi khoan là 8 cm , tường đôi khoan sâu 18 cm . Chú ý khoan chậm , từ từ tránh tình trạng khoan thủng gạch .
Bước 3 : Dùng súng bơm silicone gắn tuýp chống thấm dạng Gel vào rồi bơm từ từ vào các lỗ khoan . Định mức sử dụng với tường đơn 1 tuýp bơm được 2,5 mét dài , tường đôi là 1,2 mét dài .

Bước 4 : Sau khi hoàn tất quá trình bơm, ta tiến hành trộn vữa xi măng cát trộn với hoá chất Water Seal DPC. Tỷ lệ trộn như sau : 1 lít Water Seal DPC + 5 lít nước + Xi măng + cát trộn đều .

Dịch vụ chống thấm dột tại TPHCM – Uy tín giá rẻ .

Thời tiết ở Việt Nam hiện nay mưa bão xuất hiện rất nhiều, kèm theo đó những mùa hè lại cực kì nóng với thời tiết khắc nhiệt như vậy đã làm cho những ngôi nhà mà mọi người đang ở chịu một áp lực rất lớn . những phương pháp và những vật liệu chống thấm để có thể giúp ích cho ngôi nhà không vị thời gian và sự khắc nhiệt của thiên nhiên làm hao mòn đi sự bền vững cũng như vẻ đẹp ban đầu của nó . Vậy nên từ đó những công ty làm về ngành chống thấm dột đã hiên lên rất nhiều .
>>> Xem thêm : Bạn đang cần khắc phục những sự cố thấm dột nhà ở nhưng vẫn chưa tìm được đơn vi nào phù hợp thì , bạn có thế đến tìm hiểu thêm những gói dịch vụ chống thấm của bên chúng tôi . Nếu bạn muốn tìm thêm những thông tin liên quan tới các dịch vụ hay kỹ thuật chống thấm , thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số máy tổng đài của bên chúng tôi : 0286 2771 879. tại đây chúng tôi sẽ tư vấn những điều tốt nhất cho các bạn, giải đáp những điều bạn đang thắc mắc .

Tình trạng thấm dột tại TPHCM .
Ở Miền Nam , TPHCM được coi là một thành phố lớn nhất . Đó là bởi vì sự phát triển nhanh tróng tại thành phố này , cũng vì vậy những nhu cầu của mọi người tiêu dùng cũng tăng lên rất nhiều . Trong vài năm gần đây tại đây thành phố Hồ Chí Minh , thời tiết ngày càng khắc nghiệt và tình trạng mưa cũng xuất hiện rất nhiều . Điều này khiến cho các căn nhà tại đây bị xuống cấp một cách nhanh tróng .

Đó là những hiện tượng xảy ra khi ngôi nhà của bạn bị thấm dột . Nhằm vào những điều này nên , những chuyên gia về nhà ở đã nghiên cứu ra những giải pháp để giải quyết những vấn đề này . Và sau đây sẽ tôi sẽ nêu chi tiết hơn cho các bạn về ngành chống thấm dột tại TPHCM hiện nay .

Chống thấm chân tường nhà chung cư tại TPHCM
Dịch vụ chống thấm dột giá rẻ uy tín – chuyên nghiệp .
Do khí hậu tại TPHCM đang ngày càng trở lên khắc nghiệt , chính vì như vậy nên việc chống thấm dột đang ngày càng được sử dụng nhiều . Chúng tôi là một đơn vị chống thấm dột tại  uy tín – Chuyên nghiệp . Nên chúng tôi có thể chống thấm cho bất kỳ các hạ mục nào , dù là lớn hay nhỏ . Cụ thể các hạng mục như :

+ Chống thấm cho nhà ở , các căn hộ gia đình .

+ Chống thấm cho các khu tập thể .

+ Chống thấm cho khu dân cư .

+ Chống thấm các khu văn phòng , tòa nhà cao tầng .

+ Chống thấm cho bể bơi , chống thấm bể chứa nước sinh hoạt gia đình .

+ Chống thấm cho hồ tắm , bể bơi ,…

Một số phương pháp chống thấm dột sử dụng hiệu quả .
Vấn đề hiện nay , cũng là câu hỏi đang được đề cập nhiều nhất . Đó là phương pháp chông thấm dột nào hiệu quả , chi phí rẻ nhất hiện tại . Bằng những kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề chống thấm , công ty chống thấm An Bình , chúng tôi đưa ra một số phương án cụ thể như sau :

1. Xử lý chống thấm dột triệt để bằng hóa chất Water seal .
Đây là một loại hóa chất chống thấm đem lại hiệu quả sử dụng cao . Nó có khả năng thẩm thấu tốt , phỉ đều dễ dàng trong việc thi công . Cách này được sử dụng rất nhiều cho các công công trình khác nhau . Chủ yếu là ở các góc cạnh tường, chỗ lồi lõm . Cụ thể được sử dụng vào hạng mục sau :

Chống thấm dột : nhà vệ sinh , sàn , các hố thoát sàn , chân tường ,..

Xử lý chông thấm dột : cho bể bơi , cho hố thanh máy , tầng hầm .

2. Chống thấm bằng sơn sika .
Đây là một liệu vật liệu được sử dụng rất nhiều cho các công trường xây dựng , hoặc các hộ gia đình . Vật liệu này có độ kết dính khá cao , khả năng ngăn được nước là khá tốt , giá thành lại rẻ vậy nên đây thường là sự lựa chọn tối ưu cho các công trình . Chúng thường được dùng cho các hạnh mục như : như trần nhà , chân tường , tầng hầm , ao hồ , bể chứa nước , cầu bê tông ,…

3 . Chống thấm bằng nhựa đường .
Đây cũng là một cách chống thấm đem lại hiệu quả khá tốt , Những do đặc thù của nó chỉ thích hợp trên các bề mặt phẳng vậy lên , chúng được sử dụng cho chông chống thấm trần nhà , mái bê tông , sân thương , ….

Trên đây là một số phương pháp chống thấm dột được sử dụng nhiều hiện nay . Ngoài những phương pháp này ra , chúng tôi còn sử dụng nhiều các phương pháp khác nhau để chống thấm dột tại TPHCM . Sau đây là những phương án khác để khách hàng tham khảo thêm như : Dùng keo chống thấm , hóa chất chống thấm ,..

Lý do mà bạn nên chọn công ty chúng tôi .

Công ty chống thấm An Bình là công ty chông thấm đầu tiên của Việt Nam mang những kỹ thuật chống thấm thuộc đẳng cấp quốc tế , vơi những chuyên gia nghiên cứu về chống thấm hàng đầu tại Việt Nam .
Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp , có trên 15 năm kinh nghiệm về chống thấm dột . Thêm cả dội ngũ nhân viên thân thiện với mọi khách hàng và kinh nghiệm mỗi người đều trên 8 năm .
Hiên hay Công ty chống thấm An Bình đã có tất cả chi nhánh tại Miền Nam và đang tiến dần sang thị trường ở Miền Nam và hiện nay ở TP. Hồ Chí Minh đã có mặt chi nhánh của An Bình trên tất cả các quận huyện như Quân thủ đức , Quận bình tân , Quận gò vấp ,….,.,.,.,
Những điều chúng tôi hơn các công ty chống thấm dột khác .
Luôn Luôn cam kết có mặt khi khách hàng gọi điện chỉ sau 30 phút , đảm bảo xử lý chống thấm dột hiệu quả và triệt để 100% . Xuất hóa đơn đỏ hóa đơn các loại theo yêu cầu khách hàng, kèm theo cả chính sách bảo hành định kỳ hàng năm của công ty .
Điều thiết yếu cũng như là trọng tâm chính là giá cả . Chúng tôi dám khẳng định và cam đoan là không một công ty chống thấm nào có giá thành các gói dịch vụ rẻ hơn chúng tôi , bạn có thể đi kiểm chứng từ công ty khác bất cứ lúc nào .

Chống thấm chân tường nhà chung cư tại TPHCM
Cam kết hoàn trả lại 100% tiền dịch vụ nếu không đạt yêu cầu , Hơn thế đảm bảo mọi dịch vụ chống thấm tại TPHCM tiến hành và hoàn thiện chong thoi gian gắn nhất .
Như tôi đã nêu ở trên vậy bạn có biết những khác biệt của chúng tôi với công ty khác chưa . Nếu bạn chọn công ty chúng tôi thì bạn cong chờ gì mà không gọi điện cho chúng tôi thông qua số điện thoại bên dưới đi nào .`

Chính sách bảo hành và cam kết 
100% Sử dụng các loại sơn chính hãng tốt nhất trên thị trường : Sơn chống thấm sika , sơn chống thấm Kova , sơn chống thấm dulux , sơn chống thấm mykolor , sơn chống thấm jotun , sơn chống thấm joton
Miễn phí tư vấn chống thấm dột 100% , đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng
Đầy đủ hóa đơn chứng từ , phiếu bảo hành cho khách hàng
Bảo hành 10 năm cho khách hàng sử dụng dịch vụ chống thấm dột

Dịch vụ chống thấm liên quan :

Chống thấm ngược tường trong nhà
Nguyên nhân & cách xử lý thấm mốc tường
Chống thấm tường liền kề, giáp ranh hàng xóm
Chống thấm tường nhà bằng Water Seal DPC
Quy trình chống thấm chân tường bằng Water Seal DPC | Độ bền 15 – 20 năm
Dịch vụ chống thấm khác
Kỹ thuật chống thấm trần nhà | chongthamgiarehcm.com.vn
Các bước chống thấm vườn sân thượng
Quy trình chống thấm tầng hầm
Quy trình chống thấm sàn mái
Chống thấm hố thang máy bằng

Chống thấm chân tường nhà chung cư tại TPHCM

Liên hệ tư vấn , khảo sát & thi công :
Mr. Bình
Hotline : 0286 2771 879
ĐT : 0932 308 779
Email : anbinh479@gmail.com

Summary
recipe image
Recipe Name
Chống thấm chân tường nhà chung cư tại TPHCM
Author Name
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Tin liên quan