Chống thấm tường nhà uy tín chuyên nghiệp triệt để : O932 3O8 779 Thợ sửa chữa nhà trọn gói uy tín chất lượng .
×

Chống thấm tường nhà uy tín chuyên nghiệp triệt để

August 8, 2019

Chống thấm tường nhà uy tín chuyên nghiệp triệt để
Chống thấm tường nhà xảy ra phổ biến hầu như với các công trình cũ . Tuy nhiên không ít trường hợp nhà vừa mới xay xong đã phải chống thấm do gặp phải tình trạng thấm dột tường gây mốc tường . Vậy vì sao lại gặp phải tình trạng thấm đó và cách xử lý chống thấm như thế nào cho triệt để . Hãy theo dõi bài viết để hiểu các cách chống thấm của dịch vụ chống thấm An Bình .

Chống thấm tường nhà uy tín chuyên nghiệp triệt để : O932 3O8 779 – O974 374 779 . Thợ sơn nhà tại quận 2 giá tốt . chuyên nhận sửa nhà – chống thấm dột – thay lợp mái tôn – điện nước thạch cao – sơn nhà trọn gói – bảo hành trọn đời – giá rẻ bất ngờ – tiếp kiệm 50% . dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói tại quận 9 UY TÍN 2019 ….

Vì sao nhà mới xây xong lại bị thấm , nứt tường ?

Nghe có vẻ mâu thuẫn vì nhà mới xây làm sao mà thấm , nứt tường được nhưng đó lại là chuyện không ít khách hàng đang gặp phải . Vậy những nguyên nhân nào gây ra hiện tượng thấm tường nhà mới xây ?

Chống thấm tường nhà uy tín chuyên nghiệp triệt để

– Có thể do kỹ thuật thi công, sơn trát tường chưa đạt yêu cầu . Làm cho chất lượng tường thấp dẫn đến các vết rạn nứt chân chim dần dần làm cho tường bị ngấm nước .

– Do sàn nhà vệ sinh bị nứt , rò rỉ ống nước , hộp kỹ thuật chân tường bị rạn nứt … Làm cho tường bị ngấm nước .

– Có thể do cổ trần nhà bị nứt , tường ngoài trời bị rạn nứt chân chim, tường ngoài không trát cũng là nguyên nhân làm cho tường dễ bị thấm nước .

– Do đường ống thoát nước sân thượng , mái sàn bị tắc làm nước ngấm vào trần cũng làm tường bị ngấm nước .

Cách xử lý chống thấm tường nhà mới xây triệt để :

Có rất nhiều cách chống thấm tường nhà mới xây hiệu quả đang được sử dụng rộng rãi . Tuy nhiên với mỗi trường hợp khác nhau sẽ có cách xử lý chống thấm khác nhau để đạt hiệu quả cao nhất .
Với những trường hợp tường chỉ mới bị thấm nhẹ từ bên ngoài vào . Cách chống thấm tường nhà là dùng ít bột trát tường ngoài trời phủ lên . Sau đó , làm phẳng bề mặt tường , và phủ sơn lót cuối cùng là quét sơn chống thấm hoàn thành . Tuy nhiên với trường hợp bị thấm từ tường ngoài vào . Mà không tiến hành chống thấm từ bên ngoài được ta áp dụng phương pháp chống thấm ngược cho tường .

Với trường hợp thấm do khu vực nhà vệ sinh nơi có hộp kỹ thuật . Bạn cần sử dụng chất phụ gia và màng chống thấm phủ lên bề mặt phía trong và phía ngoài mảng tường bị thấm .

Với những trường hợp bị thấm nặng cần tiến hành đục , vệ sinh và trám bít bề mặt . Sau đó tiến hành chống thấm theo đúng quy trình .

Để xử lý chống thấm tường nhà mới xây triệt để 100% hãy gọi ngay chống thấm An Bình . Chúng tôi sẽ tư vấn và tiến hành khảo sát kỹ càng để chọn ra một phương pháp tối ưu nhất cho bạn .

Giới thiệu về Chống thấm An Bình :
Chống thấm An Bình là tên gọi thân thuộc mà khách hàng chúng tôi thường gọi . Là 1 trong những doanh nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chống thấm .
Các hạng mục chống thấm bao gồm :

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh , chống thấm dột sàn nhà vệ sinh .
Chống thấm dột trần nhà , sàn mái , sân thượng .
Chống thấm khe tường tiếp giáp , chống thấm tường nhà .
Chống thấm dột bể nước , bể bơi , tầng hầm ..
Chống thấm hố thang máy , chống thấm tầng hầm .

Chống thấm tường nhà uy tín chuyên nghiệp triệt để

Chúng tôi luôn cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất thông qua :

+ Sử dụng vật liệu chống thấm có nguồn gốc rõ ràng .

+ Triển khai chống thấm đúng quy trình , không cắt bớt nguyên vật liệu , không đốt cháy giai đoạn thi công .

+ Áp dụng các giải pháp chống thấm tốt nhất , chống thấm triệt để , bảo hành dài hạn .

+ Đội ngũ kỹ sư có tay nghề , làm việc nhiệt tình với tinh thần trách nhiệm cao .

Sửa trần nứt , chống thấm khe nứt tường chuyên nghiệp tại TPHCM
Ngôi nhà sau thời gian dài sử dụng thường có các dấu hiệu bị thấm nước do vết nứt trên trần bêtông , tường nhà , mái chéo , sênô , sân thượng , trần nhà ,… do đó cần phải sửa trần nứt , chống thấm khe nứt tường , để đảm bảo độ bền vững cho công trình .
Bởi nếu như không xử lý nứt tường , chống thấm tường , chống thấm nứt cổ trần , chống thấm mái bê tông , chống thấm sân thượng ,… kịp thời , khi mùa mưa đến , mưa lớn kéo dài , mưa nước sẽ thấm qua khe nứt và gây ra mục rỗng cốt thép , làm ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà và sự an toàn của công trình đối với người sử dụng , và làm hư hỏng đồ nội thất bên trong của ngôi nhà .
Các mảng hoen ố , vàng xỉn màu trên trần và tường mà bạn không muốn thấy nhất đang hiển hiện ngay trước mắt , nói lên chất lượng thi công chống thấm dột chưa đảm bảo ? Vậy phải làm sao để có thể tiến hành sửa trần nứt , chống thấm khe nứt tường , khắc phục tường mốc triệt để tối ưu nhất đây ?

Khi gặp tình trạng trên , quý khách hãy liên hệ ngay với XÂY DỰNG AN BÌNH theo số máy : O286 2771 879 , chúng tôi sẽ nhanh chóng cử cán bộ kỹ thuật tới khảo sát đánh giá Nguyên nhân và cách xử lý nứt tường , nứt trần triệt để hiệu quả cho ngôi nhà của quý khách , đảm bảo nhanh chóng , hiệu quả và tuyệt đối hiện tượng thấm nứt sẽ không tái diễn trở lại .

Dưới đây là một trong số các phương pháp sửa trần nứt , chống thấm khe nứt tường , được Đội thợ sửa nhà chuyên xử lý nứt nhà , nứt cổ trần nhà tại TPHCM của chúng tôi ứng dụng hiệu quả :

1. Bước 1. Vệ sinh bề mặt cần xử lý thấm nứt :

* Dùng máy cắt, máy đục kết hợp thủ công đục tẩy theo vết nứt tới cốt sàn bê tông, tường bê tông , tường gạch .

* Vệ sinh sạch sẽ bằng máy đảm bảo bề mặt vết nứt được sạch sẽ , không dính tạp chất ( để khi trám vá vào sẽ bám chắc chắn và bền vững ) .

2. Bước 2. Áp dụng một trong 2 phương pháp sau để tiến hành xử lý nứt :

* Phương pháp 1 : Bơm keo epoxy TC-E500, TC-1400 áp lực cao , để xử lý vết nứt .

* Phương pháp 2 : Dùng màng khò nóng chống thấm.

+ Sử dụng bình gas và đèn khò , để khò khô đảm bảo bề mặt sửa trần nứt , chống thấm khe nứt tường không ẩm ướt .

+ khò nóng chảy màng chống thấm bám chặt vào cốt bê tông, dọc theo đường nứt .

3. Bước 3 . Hoàn thiện bề mặt : Láng lớp bảo vệ bề mặt vật liệu chống thấm để hoàn thiện như hiện trạng ban đầu .
Trên đây là các Nguyên nhân và cách xử lý nhà bị nứt ngang , nứt bê tông , nứt trần nhà , mà chúng tôi đưa ra dựa vào kinh nghiệm nhiều năm thi công của đội ngũ Kiến trúc sư , Kỹ sư chuyên nghiệp , sáng tạo , nhiệt tình , cùng với Đội thợ chuyên sửa nhà bị nứt , chống thấm nhà uy tín tại TPHCM , của chúng tôi . Khi có nhu cầu Xử lý nứt trần , chống thấm mái bê tông bị nứt tại TPHCM triệt để , Sửa nhà bị nứt , sửa chữa vết nứt bê tông , vết nứt ngang tường dứt điểm . Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0373 333 5339 để được sự tư vấn tốt nhất , và được sử dụng  .

Chống thấm tường nhà uy tín chuyên nghiệp triệt để

Dịch vụ chống thấm dột , xử lý nứt tường chuyên nghiệp tại TPHCM .

Quý khách tham khảo thêm : Sửa nhà , sửa chữa nhà , cơi nới nhà , phá dỡ nhà , xây nhà , cải tạo nhà cũ , cải tạo nhà , cải tạo sửa chữa nhà , sơn nhà , sơn cửa , sơn cầu thang , quét vôi ve , chống thấm , chống dột mái tôn .

TIN BÀI KHÁC
Chuyên chống thấm khe nứt bê tông , khắc phục trần nhà bị thấm nước ở TPHCM
Xử lý vết nứt tường nhà , sửa nhà nứt , chống thấm tường ở TPHCM , thợ giỏi
Xử lý thấm tường, tường nhà bị rạn nứt tại TPHCM , triệt để
Chống thấm vết nứt trần , xử lý trần nhà bị nứt dứt điểm 100%
FACEBOOK
HỖ TRỢ ONLINE
0932 308 79
SỬA NHÀ
Cách cơi nới ban công chung cư nhà tập thể đảm bảo kết cấu bền vững

Công ty sửa chữa nhà, xây nhà trọn gói ở TPHCM uy tín nhất

Đơn vị chuyên cải tạo nhà ở gia đình và căn hộ trọn gói ở TPHCM giá rẻ nhất

Dịch vụ chống thấm tại TPHCM xin hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Summary
recipe image
Recipe Name
Chống thấm tường nhà uy tín chuyên nghiệp triệt để
Author Name
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Tin liên quan