×

Chuyên chống thấm tại quận 1+ 2+ 3+ 4+ 5+ 6+ 7

June 5, 2018

Nên làm thế nào để chống thấm nhà tại TP. Hồ Chí Minh trong mùa mưa???
Công trình của bạn đang thấm – Bạn có nhu cầu chống thấm cho công trình mình. Bạn muốn tìm công ty chống thấm tại TP. Hồ Chí Minh . Hãy gọi ngay cho chúng tôi – Công ty sửa chữa và Chống thấm An Bình – Công ty chống thấm tại TP. Hồ Chí Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm là nhà thầu thi công ủy quyền của hãng Sika tại Việt Nam.

 

Chuyên chống thấm tại quận 1+ 2+ 3+ 4+ 5+ 6+ 7 : O932 308 779 . Công Ty An Bình chuyên cung cấp dịch vụ sơn nhà – sửa chữa nhà – thay lợp mái tôn – đóng trần thạch cao – chống thấm – chống dột – chống nóng – điện nước – điện lạnh tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai .

TP. Hồ Chí Minh đang vào mùa xây dựng hàng trăm công trình mọc lên với một tốc độ khủng khiếp đi kèm với đó là nhu cầu thi công chống thấm ngày càng cao. Do đó, việc tìm một công ty cung cấp dịch vụ thi công chống thấm tại TP. Hồ Chí Minh đang là vấn đề được các chủ đầu tư và nhà thầu thi công quan tâm.
Với thời đại công nghệ hiện nay, chỉ cần vài cái kích chuột là đã xuất hiện hàng loạt đơn vị, cá nhân chống thấm để khách hàng lựa chọn. Nhưng cái gì mời chào quá cũng chưa chắc là đã tốt, để tìm 1 công ty chống thấm tại TP. Hồ Chí Minh khách hàng cần chú ý những điểm sau:
Thứ nhất, Công ty có nhiều năm kinh nghiệm về chống thấm và xử lý thấm. Chống thấm không giống như các công tác xây dựng, kinh nghiệm sẽ giúp cho các nhà thầu thi công tránh được những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra nhất. Với Công ty Sửa chữa và chống thấm Sika Sumo hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm và xử lý thấm nên tạo được sự an tâm cho khách hàng.
Thứ hai, Công ty có đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Yếu tố con người rất quan trọng trong công tác chống thấm từ khâu vệ sinh đến hoàn thiện. Công nhân có tay nghề cao, có kinh nghiệm chăc chắn công trình sẽ đảm bảo chất lượng.
Thứ ba, Cơ giới hóa trong thi công. Các công tác thi công bằng máy móc sẽ đảm bảo được chất lượng, rút ngắn thời gian thi công và đặc biệt là giảm được giá thành thi công.Chuyên chống thấm tại quận 1+ 2+ 3+ 4+ 5+ 6+ 7  làm việc 24/24
Thứ tư, Sản phẩm thi công đa dạng và chất lượng. Sản phẩm thi công đa dạng sẽ giúp cho các đơn vị thi công đưa ra những phương án tối ưu nhất đảm bảo mang đến công trường chất lượng cao nhất.

Chuyên chống thấm tại quận 1+ 2+ 3+ 4+ 5+ 6+ 7
Với Sika An Bình trong những năm qua, ngoài việc xây dựng một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và công nhân lành nghề phục vụ thi công, Công ty An Bình đã không ngừng đầu tư thiết bị kỹ thuật, làm chủ công nghệ , thay đổi tất cả các hoạt động thi công từ thủ công sang cơ giới nhằm nâng cao chất lượng , giảm giá thành và rút ngắn thời gian thi công. Bên cạnh đó, Công ty An Bình còn đi sâu vào việc nghiên cứu và hợp tác với các hãng sản xuất vật liệu tiên tiến trong và ngoài nước nhằm nâng cao chất lượng thi công đáp ứng được nhu cầu công việc. Từ trước đến nay An Bình là nhà thầu thi công ủy quyền của hãng Sika tại Việt Nam.
Với những thành tựu đạt được Công ty An Bình từng bước trở thành nhà thầu lớn uy tín trong lĩnh vực Chống thấm và Xử lý sửa chữa công trình, được nhiều nhà thầu và Chủ đầu tư các dự án lớn trong và ngoài nước lựa chọn làm đối tác.
Các công trình tiêu biểu của An Bình khách hàng có thể xem tại đây.

Quý khách tìm công ty chống thấm tại TP. Hồ Chí Minh hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty Sửa chữa và chống thấm An Bình tại TP. Hồ Chí Minh

CHỐNG THẤM SÀN MÁI – SÂN THƯỢNG – BAN CÔNG
Chống thấm sàn mái, ban công sử dụng dung dịch chống thấm Water Seal là một trong những công nghệ mới hiện nay áp dụng ở Việt Nam, phương pháp này rất phổ biến ở nước ngoài, thay thế các phương pháp như dùng màng khò nóng hay vữa chống thấm.Chuyên chống thấm tại quận 1+ 2+ 3+ 4+ 5+ 6+ 7 chuyên nghiệp

Chống thấm An Bình xin giới thiệu quy trình chống thấm sử dụng dung dịch Water Seal như sau:

Quy trình thi công chống thấm sàn mái:

* Chuẩn bị bề mặt thi công

– Đối với các vết nứt lớn phải được trám lại bằng vữa sửa chữa có phụ gia.

1. Phương phun dung dịch chống thấm Water Seal- Anh Quốc

Trước đây có rất nhiều cách chống thấm sàn mái nhưng có rất nhiều các nhược điểm, chính vì vậy các nhà nghiên cứu vật liệu đã nghiên cứu ra một loại vật liệu mới giúp chống thấm hiệu quả và khắc phục được các nhược điểm đó. Đây là công nghệ chống thấm mới nhất hiện nay, với việc thấm sâu vào bê tông, lớp vữa trát và gạch xây giúp tạo ra độ bền chống thấm từ 15 – 20 năm.

Chuyên chống thấm tại quận 1+ 2+ 3+ 4+ 5+ 6+ 7

a. Vật liệu sử dụng:

+ Dung dịch chống thấm Water Seal (Nhập khẩu Anh Quốc): Là dung dịch chống thấm dạng lỏng gốc Silane và Siloxane, tác dụng thẩm thấu vào bê tông giúp bê tông tạo thành Gel bịt kín các vết nứt nhỏ (< 0,2 mm) giúp đặc chắc bê tông, đồng thời chống thấm ngăn nước hiệu quả.Chuyên chống thấm tại quận 1+ 2+ 3+ 4+ 5+ 6+ 7 tư vấn miễn phí

b. Quy trình thi công:

Quy trình thực hiện chống thấm sàn mái bằng Water Seal rất đơn giản như sau:

– Thổi sạch sẽ bụi bẩn trên bề mặt cần chống thấm.
– Lắc đều rồi đổ dung dịch chống thấm Water Seal lên bề mặt bê tông sàn mái, từ chân tường lên khoảng 15 – 20 cm. Nếu thấy hóa chất thấm nhanh sau lớp phủ đầu tiên tiếp tục phủ lớp thứ hai ngay lập tức. Lăn liên tục lên bề mặt để dung dịch ngấm sâu nhất vào bê tông, thường thì thi công với định mức 0,5 lít Water Seal/ m2.
– Sau 6 – 8 giờ thi công tiến hành phun ngâm thử nước trong vòng 24h.
Ưu điểm:
+ Giá thành thi công rẻ, dễ thi công, tự thi công được.
+ Thẩm thấu sâu vào bê tông, vữa và gạch xây nên rất bền.
+ Chịu được các tác động cơ học tác động khác lên sàn mà không ảnh hưởng lớp chống thấm.
+ Bịt kín tất cả các vết nứt nhỏ của sàn mái, giúp đặc chắc bê tông.
+ Lớp chống thấm đồng khối với bê tông hay vữa nên không bị tách lớp.
+ Tạo ra lớp chống thấm kín, liên tục với bề mặt.
+ Ngăn sự thâm nhập của nước, giảm rêu mốc, và vết ố.
+ Với các kết cấu ổn định độ bền chống thấm sàn mái từ 15 – 20 năm.
Nhược điểm:
+ Sàn mái không được nứt rộng > 0,5 mm
+ Không sử dụng cho những kết cấu sàn bê tông không ổn định.
+ Không sử dụng cho các sàn bê tông ghép, bê tông ứng lực.

Đóng tôn chấm thấm tại TP. Hồ Chí Minh giá rẻ nhất : 0932 308 779
Nhận đóng tôn tường TP. Hồ Chí Minh – Đóng tôn chống thấm tại TP. Hồ Chí Minh
» Thời tiết mưa nắng luôn thay đổi thất thường, làm cho chất lượng sản phẩm chống thấm cũ của nhà bạn bị hỏng nhanh chóng ?Chuyên chống thấm tại quận 1+ 2+ 3+ 4+ 5+ 6+ 7 bảo hành dài hạn
» Kết cấu xi măng tường bị rạn nứt làm cho lớp sơn trong nhà bị ẩm thấp, mốc meo, làm mất thẩm mỹ ngôi nhà của bạn ?
» Bạn muốn tìm giải pháp bền lâu cho ngôi nhà bạn chống lại tác hại của môi trường cho ngôi nhà?
Công ty Xây Dựng An Bình chuyên cung cấp Dịch vụ xây dựng, sửa nhà trọn gói tại TP. Hồ Chí Minh . Chuyên nhận thi công sửa chữa nhà trọn gói bao vật tư, trang thiết bị, nhân công trọn gói. Cam kết hoàn thiện đúng tiến độ, tính thẩm mỹ, chất lượng tốt nhất theo yêu cầu khách hàng.

Chuyên chống thấm tại quận 1+ 2+ 3+ 4+ 5+ 6+ 7

Các hạng mục trong dịch vụ sửa nhà trọn gói của công ty chúng tôi:

Thiết kế – thi công trang trí nội ngoại thất công trình
✦ Bạn cần cơi nới, mở rộng, xây thêm tầng?
✦ Bạn cần chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình?
✦ Không có thời gian hoặc kinh nghiệm để tự tay sửa chữa nhà của mình?
✦ Cần một đơn vị sửa nhà trọn gói uy tín, chất lượng?
✦ Cảm thấy nghi ngại khi thuê thợ không thể bảo đảm công trình?
✦ Giá sửa chữa quá cao khó kiễm soát và không rõ ràng?
Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ của Minh Khánh Trung
✦ Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín.
✦ Chất lượng dịch vụ cao.
✦ Chế độ bảo hành dài hạn.
✦ Giá cả hợp lý nhất thị trường.Chuyên chống thấm tại quận 1+ 2+ 3+ 4+ 5+ 6+ 7 nhanh rẻ bền đẹp
Hãy gọi ngay cho Công ty Xây Dựng An Bình để sử dụng dịch vụ sửa nhà uy tín, chất lượng mà chúng tôi sẽ cam kết với quý khách!

Chuyên chống thấm tại quận 1+ 2+ 3+ 4+ 5+ 6+ 7

Mọi yêu cầu về sửa nhà hãy gọi ngay: Công Ty TNHH MTV Xây Dựng An Bình
Hotline :0932 308 779
Hoặc để lại thông tin Liên Hệ, chúng tôi sẽ tư vấn và thông tin miễn phí cho quý khách về phương pháp thi công, sản phẩm vật tư chất lượng, và quy trình thực hiện tối ưu nhất.

Summary
recipe image
Recipe Name
Chuyên chống thấm tại quận 1+ 2+ 3+ 4+ 5+ 6+ 7
Author Name
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Tin liên quan