Chuyên chống thấm tại quận 1 quận 2 quận 3 quận 4 : 0932 308 779 ( DỊCH VỤ SỬA CHỮA CHỐNG THẤM TẠI QUẬN 5 TPHCM )
×

Chuyên chống thấm tại quận 1 quận 2 quận 3 quận 4

July 11, 2019

Thấm là gì ? Dịch vụ cung cấp vật liệu, thi công chống thấm tại TPHCM
Thấm là gì ?? Thấm là vấn đề không có gì mới mẻ đối với chúng ta , nhưng nó lại là vấn đề gây nhức nhối nhất cho chúng ta . Cứ vào mùa mưa là hầu hết các công trình cũng đều bị thấm không chỗ này thì chỗ kia , thậm chí có công trình vừa xây mới đưa vào sử dụng cũng bị thấm .

Chuyên chống thấm tại quận 1 quận 2 quận 3 quận 4 : 0932 308 779 . Chống thấm dột mái tôn tại dĩ an bình dương – Chuyên Chống thấm dột mái tôn – sơn sửa nhà trọn gói – lắp đặt điện nước – điện dân dụng tại bình dương . CHUYÊN SỬA CHỮA CHỐNG THẤM DỘT TẠI QUẬN 9 TPHCM – BÌNH DƯƠNG – ĐỒNG NAI – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI – NHANH RẺ .

 

Thấm bắt ngồn từ nước , nước lại có khắp các mọi nơi : trong nhà , ngoài nhà , trên trời , dưới đất , đặc biệt là nước trong hệ thống cấp thoát nước không thể thiếu được . Nói một cách đơn giản nước không thể tách rời được trong các công trình xây dựng, chỗ nào có nước là chỗ đó có thấm , dột .

Chuyên chống thấm tại quận 1 quận 2 quận 3 quận 4

Về lí thuyết vật liệu xây dựng đều có những mao dẫn ( khoảng cách giữa các hạt) . Khi bề mặt này tiếp xúc với nước , nước sẽ xâm nhập qua các mao dẫn , thẩm thấu qua các mao quản vào bên trong .

Nên chú ý không gian nước phải luôn đảm bảo độ khô thoáng . Chúng ta nên thiết kế phòng tắm và sàn nước trong không gian tự nhiên , có ánh nắng trực tiếp, đối với bề mặt tường có khí hậu khắc nghiệt thi ta nên có những biện pháp che chắn hoặc giảm nóng . Đối với sàn mái khi làm mái bắng ta nên làm độ dốc nhỏ để nước có thể chảy xuống được dễ dàng mà không bị đọng nước lên sàn mái . Ngoài ra cũng nên tránh để nhiều các vật cản trở nước thoát ra như bồn hoa , các cột trang trí … Hiện nay trong việc xử lí chống thấm liên quan đến đường ống thoát nước chiếm đến khoảng 50 % , những nguyên nhân gây chống thấm đối với đường ống là liên quan đến chất lượng ống , quá trình thi công không đúng quy định .

Chúng ta phải xử lí chống thấm vì :

– Ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ của công trình

– Ảnh hưởng đến sức khỏe của chính gia đình mình

Chính vì vậy ngày nay chống thấm đã được phổ biến hơn rất nhiều . Chống thấm cho những ngôi nhà đang sử dụng thường thì sẽ khó hơn bởi vì lúc đó chúng ta phải đi tìm ra nguyên nhân và phải đưa ra hướng khắc phục , biện pháp chống thấm . Chống thấm phải được tính từ lúc làm phần thô chứ không thể đến lúc nhà bị thấm mới bắt đầu xử lý được bởi vì lúc đấy vừa tốn về vật chất , thời gian , khắc phục sẽ phức tạp hơn .

Với những nhà thầu thi công chống thấm trọn gói tại TPHCM thì MARISEAL 250 AQUA là một sản phẩm không thể bỏ qua trong quá trình thi công của mình . MARISEAL 250 AQUA là màng chống thấm 100% polyurethan , gốc nước , một thành phần thi công ở dạng dung dịch , có độ đàn hồi lâu dài cao .
MARISEAL 250 AQUA là màng chống thấm 100% polyurethan , gốc nước , một thành phần

Chống thấm mái bằng ngược và làm cách nhiệt cho mái bằng là rất cần thiết cho các tòa nhà .
Biện pháp chống thấm cho mái bằng ngược của HỆ MARISEAL tạo ra một hệ thống thi công đơn giản mà trong đó màng chống thấm được bảo vệ và được ghép lỏng các tấm cách nhiệt .
Hệ thống cách nhiệt chống thấm ngược được ứng dụng cho tất cả các kiểu mái bằng .
Hệ thống chống thấm và cách nhiệt này rất hiệu quả và tiết kiệm năng lượng, là một giải pháp hữu hiệu cho mái công trình mới và trùng tu các mái bằng cũ . Nó có thể được lắp đặt như một mái ngược trên mái hiện có dạng phủ bảo vệlỏng cho lớp mái lâu dài cho các kết cấu mái từ đơn giản cho đến phức tạp .
An Bình cung cấp hệ màng chống thấm Polyurethan thi công HỆ MARISEAL có nhiều sản phẩm phù hợp với mọi kiểu mái đặc thù .

Mariseal 250 AQUA
Màng chống thấm 100% polyurethan thi công ở dạng lỏng .

MÔ TẢ
MARISEAL 250 AQUA là màng chống thấm 100% polyurethan , gốc nước , một thành phần thi công ở dạng dung dịch , có độ đàn hồi lâu dài cao .
MARISEAL 250 AQUA hàm chứa nhựa polyurethan gốc nước , dẻo đàn hồi , không cần phụ gia .
MARISEAL 250 AQUA hình thành nên lớp màng polyurethan, liền mảnh , chống thấm , kị nước bảo vệ hiệu quả các kết cấu cũ .
MARISEAL 250 AQUA được ứng dụng công nghệ PUD , là công nghệ mới nhất .

ƯU ĐIỂM
Dễ thi công (lăn hoặc phun)
Gốc nước
Thi công xong sẽ hình thành nên lớp chống thấm liền mảnh không mối nối .
Kháng nước .
Kháng sương giá .
Đặc tính kết liền khe nứt rất tốt .
Duy trì đặc tính cơ học khi nhiệt độ giao động từ – 400C đến +900C .
Tạo ra khả năng thấm hơi nước .
Bám dính toàn bộ bề mặt mà không cần vật liệu neo .
Bề mặt chống thấm có thể sử dụng cho giao thông bộ .
Nếu lớp màng bị hư hại do va đập , có thể tu sửa cục bộ chỉ trong vài phút .
Hàm lượng VOC thấp <100g/lít .

MARISEAL 250 AQUA được chứng nhận bởi SINGAPORE GREEN LABEL .

ỨNG DỤNG
Chống thấm mái .
Chống thấm ban công và sân thượng .
Chống thấm khu vực ẩm ướt (dưới lớp gạch lát) trong phòng tắm , nhà bếp , ban công ,vv .
Lớp bảo vệ tấm bọt xốp cách nhiệt Polyurethan .
Chống thấm và bảo vệ các công trình bê tông như mặt cầu, đường hầm , vv.

MỨC TIÊU THỤ
1,4 đến 2,0 kg/m2 được quét hai hoặc ba lớp .
Mức tiêu thụ này được tính theo điều kiện tối ưu khi lăn trên bề mặt nhẵn . Các tác nhân như biện pháp thi công , nhiệt độ môi trường , độ rỗ bề mặt có thể thay đổi lượng tiêu thụ .

MÀU SẮC
MARISEAL 250 AQUA có sẵn với màu trắng, ghi và nâu đỏ .
CÔNG NGHỆ PUD – CUỘC CÁCH MẠNG XANH CỦA POLYURETHAN
MARISEAL 250 AQUA được ứng dụng công nghệ tiên tiến PUD của MARIS POLYMERS SA , kích hoạt các phân tử polyurethan chuỗi dài kết hợp với nhau được phân tán đều . Công nghệ tiên tiến PUD được ứng dụng cho sản phẩm , tạo ra nhiều ưu điểm về đặc tính hơn các sản phẩm gốc dung môi . Sản phẩm gốc nước , không VOC , sinh thái , thân thiện với môi trường và người sử dụng , vận chuyển không cần ADR .

Công nghệ tiên tiến PUD mở đầu cho cuộc cách mạng xanh cho các sản phẩm gốc polyurethan .

THI CÔNG

Chuẩn bị bề mặt :
Chuẩn bị bề mặt kỹ lưỡng là rất cần thiết để có lớp mặt tối ưu và bền chắc .
Bề mặt cần phải sạch , khô và vững chắc , không tạp chất gây ảnh hưởng xấu đến độ bám dính của lớp màng . Độ ẩm tối đa không quá 8% . Kết cấu bê tông mới cần được để khô tối thiểu 28 ngày . Lớp phủ cũ , không chắc , mặt nền hữu cơ , bẩn , nhiễm dầu , mỡ và bụi cần được mài sạch bằng máy . Bề mặt gồ ghề cần được làm phẳng . Các mảnh vỡ hoặc bụi bám hờ cần được khử sạch .

Chuyên chống thấm tại quận 1 quận 2 quận 3 quận 4

Sửa chữa khe nứt và khe nối :

Gắn kín các khe nứt và khe nối trước khi thi công là một bước rất quan trọng cho hiệu quả chống thấm lâu dài .
Làm sạch các khe nứt . Sơn lót cục bộ bằng MARISEAL* 710 và chờ khô từ 2 đến 3 giờ . Đổ đầy các khe nứt đã được chuẩn bị bằng MARIFLEX*PU 30 . Sau đó quét một lớp MARISEAL 250 AQUA phủ trùm lên khe nứt mỗi chiều 200mm tính từ mép khe nứt và khi vẫn còn ướt , phủ ngay một tấm vải MARISEAL vừa bằng với lớp vật liệu vừ quét . Nhấn nó xuống để ngâm thấm . Sau đó thấm đủ lượng MARISEAL 250 AQUA vào tấm vải MARISEAL cho đến khi no . Để lưu hóa 18 giờ .

Làm sạch khe nối khỏi bụi bẩn và các tạp chất . Khoét sâu và rộng khe nối nếu cần thiết . Đối với khe co giãn , độ sâu cần đạt từ 10 đến 15 mm . Tỷ lệ giữa chiều rộng : độ sâu của khe co giãn phải đạt khoảng 2:1 .

Quét một chút MARIFLEX*PU 30 vào đáy khe . Rồi dùng chổi quét lớp MARISEAL 250 AQUA kín bên trong khe nối và phủ trùm khe mỗi chiều 200mm tính từ mép khe nối . Dán một lớp vải MARISEAL lên trên khi lớp sơn còn ướt và dùng dụng cụ phù hợp để nhét sâu vào khe đến khi kín chặt . Và thấm đủ lượng MARISEAL 250 AQUA . Sau đó dán băng polyethylen với kích thước vừa với khe và nhét sâu vào trên tấm vải đã bão hòa . Dùng MARIFLEX*PU 30 để trét kín khoảng chống còn lại . Không che phủ . Để lưu hóa 18 giờ .

Sơn lót
Sơn lót thấm vào bề mặt như bê tông , vữa xi măng , vữa , thạch cao , gỗ , kim loại , gạch men và các lớp sơn cũ MARISEAL*AQUA PRIMER . Để lớp sơn lót lưu hóa theo đúng hướng dẫn kỹ thuật của sản phẩm .

Màng chống thấm
Khuấy kỹ trước khi sử dụng. Đổ MARISEAL 250 AQUA lên bề mặt đã được sơn lót và dùng chổi hoặc con lăn san đều lên toàn bộ bề mặt . Có thể dùng thiết bị phun tiết kiệm được nhân công đáng kể .

Lớp vải MARISEAL gia cường luôn cần thiết cho những khu vực như góc giữa tường và sàn , góc 900 , ống khói , đường ống , máng xối , vv . Tiến hành lớp gia cường khi mặt sơn vẫn còn ướt và ép xuống để lớp vải thấm no MARISEAL 250 AQUA. Các thông tin hướng dẫn chi tiết về thi công vải MARISEAL , liên hệ văn phòng R+D .

Sau 18-36 giờ thi công, có thể thi công lớp MARISEAL 250 AQUA kế tiếp .

Để có hiệu quả chống thấm cao hơn cần quét lớp MARISEAL 250 AQUA thứ ba .

LƯU Ý :

Không quét MARISEAL 250 AQUA dày quá 0,5mm cho một lớp (màng khô) .

Không quét MARISEAL 250 AQUA khi nhiệt độ môi trường âm hoặc trước khi có sương giá 48 giờ . Để đạt hiệu quả cao nhất , nhiệt độ khi thi công và lưu hóa nên vào khoảng từ 50C đến 350C . Nhiệt độ thấp sẽ làm chậm tốc độ lưu hóa , và ngược lại . Độ ẩm cao sẽ gây hại cho lớp sơn .

CẢNH BÁO

MARISEAL 250 AQUA và các hệ MARISEAL trơn trượt khi ẩm ướt . Để tránh trơn trượt trong những ngày ẩm ướt , cần vẩy cát lên bề mặt sơn khi còn ướt để tạo ra bề mặt chống trơn trượt .

Lớp mặt

Nếu muốn có bề mặt không bị phấn hóa, có cường độ cao và chịu mài mòn, cần phải quét một hoặc hai lớp MARISEAL 400 trên lớp MARISEAL 250.

Đóng gói

MARISEAL 250 AQUA cần được để trong phòng mát và khô sẽ đạt thời hạn sử dụng 18 tháng . Để sản phẩm tránh hơi ẩm và tia nắng trực tiếp . Lưu trữ ở nhiệt độ từ 50C đến 300C . Sản phẩm cần được giữ nguyên bao gói và còn nguyên nhãn với các thông tin đầy đủ của nhà sản xuất .

Công ty An Bình chuyên cung cấp , thi công vật liệu chống thấm với giá thành rẻ , chất lượng cao , có bảo hành

Để biết thêm thông tin quý khách xin vui lòng liên hệ :

Cung cấp vật liệu chống thấm : 0286 2771 879

Hotline dịch vụ thi công : 0932 308 779

Email : anbinh479@gmail.com

Các tin khác
Chống thấm thuận , chống thấm nghịch là gì ? Tại sao phải chống thấm
Chống thấm ngược là gì ? Cách xử lý chống thấm ngược hiệu quả
Chống thấm tại tòa nhà vinaphone
Chống thấm cho sàn mái , ban công , seno bằng các sản phẩm
Thấm tại các vị trí tiếp giáp
chống thấm hiệu quả trong công trình
Thị trường chống thấm sôi động trước mùa mưa
Cách thi công chống thấm cho khe tiếp giáp giữa 2 nhà
Hướng dẫn thi công chống thấm tầng hầm, các công trình ngầm
Hướng dẫn thi công SikatopSeal 107 bằng Clip

Chuyên chống thấm tại quận 1 quận 2 quận 3 quận 4

Summary
recipe image
Recipe Name
Chuyên chống thấm tại quận 1 quận 2 quận 3 quận 4
Author Name
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Tin liên quan