Chuyên làm chống thấm dột ở TPHCM

Kinh nghiệm chọn Và sửa mái tôn cho nhà xưởng.  Chuyên làm chống thấm dột ở TPHCM giá rẻ.
Đối Với nhà xưởng thì mái tôn là một Vật dụng đóng một Vai trò rất quan trọng Với nhà xưởng hay nói cách khác nó quyết định đến quá trình đến quá trình sản xuất bên trong xưởng. Chính Vì Vậy để đem lại những hiệu quả tốt nhất cho công Việc bạn nên lựa chọn cho mình một loại mái tôn phù hợp để có thể sửa chữa.

Chuyên làm chống thấm dột ở TPHCM 0904991912 BẢO ĐẢM UY TÍN CHẤT LƯỢNG – chống thấm dột – sửa nhà- sơn nhà – thạch cao giá tốt. Bạn đang cần thợ chống thấm dột ở TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai. dịch Vụ sơn sửa nhà cửa giá rẻ nhất thịtrường trong năm 2020 liên hệ để được tư Vấn hoàn toàn miễn phí 100%. . . .

> Muốn sửa chữa nhà xưởng tốt thì phải biết 3 lưu ý này…

> Mách bạn 11 bước sửa nền nhà xưởng cực đơn giản

Mái tôn là gì, công dụng của mái tôn đối Với nhà xưởng.

Chuyên làm chống thấm dột tại TPHCM chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng liên hệ 0904991912

Chuyên làm chống thấm dột ở TPHCM

Mái tôn hay còn gọi là tôn lợp đây được coi là một Vật dụng được sử dụng để bảo Vệ công trình khỏi các tác động của môi trường bên ngoài như gió, mưa, năng,. .

Được biết mái tôn được sản xuất theo nhiều Vật liệu khác nhau như kẽm, sắt nên giá thành của chúng thường có độ chênh lệch Và khác nhau.

Đặc biệt Với các ưu điểm Vượt trội của nó như bền, đẹp Và chống nóng được nên chúng đã được rất nhiều các gia chủ cũng như doanh nghiệp lựa chọn để sửa chữa nhà, để làm Vật dụng che mưa che nắng cho ngôi nhà của mình. Trên thực tế lợp mái tôn cho nhà xưởng cũng là một công Việc hết sức quan trọng Và cần thiết.  Chuyên làm chống thấm dột ở TPHCM bảo hành trọn đời

Bởi lẽ chúng quan trọng đến Vậy là do mái tôn là một Vật liệu che chắn giúp nhà xưởng tránh khỏi được sự ảnh hưởng của các tác nhân bên ngoài như mư nắng, đồng thời mái tôn cũng giúp cho nhiệt độ trong nhà xưởng được cải thiện hơn (ấm áp Vào mùa đông, Và mát lạnh Vào mùa hè), hay nói một cách đơn giản hơn mái tôn sẽ giúp rất nhiều đến Việc đảm bảo tiến độ sản xuất trong nhà xưởng làm tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Chuyên làm chống thấm dột ở TPHCM

Thợ làm chống dột ở tại tphcm – bình dương – đồng nai uy tín chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng…. .

Nếu không thi công xử lý triệt để ngay từ đầu, hàng loạt các Vấn đề sự cố phát sinh đe dọa trực tiếp đến an toàn cho công trình lẫn tính mạng của chính bản thân chúng ta.
cơ quan cá nhân có nhu cầu xin Vui lòng liên hệ.  0904991912

Chống thấm dột có 2 phương pháp thường được nhắc đến. Đó là xử lý chống thấm thuận Và chống thấm ngược. Chống thấm thuận được áp dụng rộng rãi phổ biến trong hầu hết các hoạt động thi công. Tuy nhiên , chống thấm ngược thì được cân nhắc trong những tình huống nhất định.
CHỐNG THẤM NGƯỢC LÀ GÌ ?
Nếu chống thấm thuận là xử lý ngăn nước cùng chiều Với hướng xâm nhập của nguồn gây thấm. Thì chống thấm ngược là xử lý theo hướng ngược lại, có nghĩa là xử lý đối chiếu Với nguồn gây thấm. Chính Vì Vậy, áp lực từ nước luôn có xu hướng. Bóc tách lớp màng chống thấm ra để xâm nhập Vào. Để ngăn chặn lại điều đó, đòi hỏi kỹ thuật xử lý Vô cùng điêu luyện, thành thạo.

KHI NÀO THÌ CẦN TIẾN HÀNH XỬ LÝ CHỐNG THẤM NGƯỢC ?
Vì tính hiệu quả cũng như kỹ thuật đòi hỏi khắt khe mà chúng ta không thường sử dụng phương pháp chống thấm ngược. Chỉ khi nào mà không thể chống thấm thuận, chúng ta mới cân nhắc biện pháp này, cụ thể như :
– Xử lý chống thấm ngược tầng hầm trong nhà cao tầng ngăn nước từ mạch ngầm xâm nhập Vào.

– Xử lý chống thấm ngược chân tường triệt để nhất.

– Vì sao phải xử lý chống thấm ngược tường nhà phía trong Vì tường ngoài trời không được trát.

– Xử lý chống thấm ngược cho tường khe tiếp giáp giữa 2 nhà.

– Xử lý chống thấm ngược bể bơi , bể chứa nước ngầm có nguy cơ bị thấm từ mạch nước bên ngoài Vào.

Chuyên làm chống thấm dột ở TPHCM

PHƯƠNG PHÁP CHỐNG THẤM NGƯỢC TRIỆT ĐỂ NHẤT LÀ GÌ ?

Khi thi công chống thấm ngược, có 2 phương pháp được cân nhắc đến nhiều nhất đó là: dùng màng khò bitum Và dùng sika.

1. Chống thấm ngược bằng sika cao cấp

Bước 1: Chuẩn bịVật liệu chống thấm, máy móc dụng cụ

– Vật liệu thi công: sika latex

– Máy móc hỗ trợ: khoan, đục, máy phun hóa chất , …

– Dụng cụ: bay trát Vữa, chổi, bàn chải sắt , …

– Nhân sự chất lượng, đầy đủ

Bước 2: Chuẩn bịbề mặt thi công

– Băm đục bê tông, loại bỏ lớp Vỏ cũ bên ngoài

– Xử lý các khe nứt sạch sẽ, đến phần lõi của bê tông

– Dọn Vệ sinh sạch sẽ, thu dọn hết chướng ngại Vật cản trở hoạt động chống thấm ngược triệt để

Bước 3: Tiến hành chống thấm ngược bằng sika

– Quét lớp lót chống thấm lên trên bề mặt, đợi khô trong Vòng 2 – 3h

– Quét lớp hóa chất sika chống thấm lên, trung bình 2 – 3 lớp, thời gian đợi giữa các lớp 3 – 4 tiếng tùy tốc độ khô của Vật liệu

Bước 4: Ngâm thử nước, gia cố, lát hoàn thiện, bàn giao công trình cho khách hàng.

2. Chống thấm ngược bằng màng khò bitum đàn hồi cải tiến
Cũng tương tự như phương pháp trên, chúng ta cũng phải chuẩn bịđầy đủ Về nhân lực, Vật lực Và chuẩn bịbề mặt thi công sạch sẽ nhất. Sau đó, tiến hành xử lý theo các bước sau :

– Quét 1 lớp màng lót chống thấm dạng lỏng lên trên bề mặt sàn nhà, tường nhà, chân tường , … đang cần thi công chống thấm dột

– Đợi màng lót khô, dán màng bitum lên bằng đèn khò khí ga đốt nóng chảy, dùng con lăn miết chặt màng dán Với bề mặt bê tông. Lưu ý các Vịtrí nhạy cảm như cổ ống thoát xuyên sàn, chân tường, góc tường, mép chồng các lớp màng Với nhau

– Ngâm thử nước trong Vòng 1 ngày, kiểm tra, nghiệm thu, thi công lớp bảo Vệ, lát hoàn thiện rồi bàn giao công trình.

Chuyên làm chống thấm dột ở TPHCM

TẠI SAO LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHỐNG THẤM NGƯỢC ?

Dù sử dụng phương pháp thi công chống thấm ngược nào thì kỹ thuật thi công luôn là yếu tố cần cân nhắc đầu tiên. Chính Vì lý do đó, Việc lựa chọn sự hỗ trợ từ trung tâm chúng tôi chắc chắn mang đến sự an tâm hài lòng Vì :

Bài Viết Liên Quan

Những sai lầm và cách khắc phục khi cải tạo nhà chung cư cũ
Những sai lầm và cách khắc phục khi cải tạo nhà chung cư cũ :0932 308 779 tư vấn miễn phí.sửa chữa nhà – sơn nhà – thay lợp mái tôn – chống thấm … dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói tại TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai , chuyên nhận sửa nhà – chống thấm dột – thay lợp mái tôn – điện nước thạch cao – sơn nhà trọn gói.
cách sửa chữa nhà chống thấm hiệu quả
cách sửa chữa nhà chống thấm hiệu quả và tiết kiệm chi phí sau 0932 308 779.Thợ sửa nhà – chống thấm dột – sơn sửa nhà – điện nước – thạch cao – bảo hành dài hạn – tư vấn 24/24.Bạn đang có nhu cầu cần Dịch vụ sửa chữa nhà ở tại tphcm – bình dương – đồng nai hãy liên hệ với công ty An Bình qua số điện :0932 308 779.
Sửa nhà chung cư cũ tại TPHCM Sửa nhà chung cư cũ tại TPHCM
Sửa nhà chung cư cũ tại TPHCM LH 0932 308 779.Sơn nhà – Chống thấm dột – thạch cao.sơn sửa chữa nhà.Thợ sơn sửa chữa nhà – thay lợp mái tôn.Thợ chống thấm tại tphcm uy tín chuyên nghiệp.Thợ chống thấm tại tphcm – bình dương – đồng nai.thợ sửa chữa nhà ở , chống thấm dột giá rẻ chuyên nghiệp.Dịch vụ chống thấm...
5 lời khuyên khi sửa nhà cho phòng tắm
5 lời khuyên khi sửa nhà cho phòng tắm 0932 308 779 bảo hành dài hạn uy tín chất lượng – thợ sửa chữa nhà ở , chống thấm dột giá rẻ chuyên nghiệp.Dịch vụ chống thấm nhà đồng nai chuyên nghiệp … dịch vụ chống thấm ở tại đồng nai – bình dương – tphcm – làm việc 24/24 – giá cả hợp lý – tư vấn miễn phí 100% …

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

Câu Hỏi 1

Câu Hỏi 2

Câu Hỏi 3

Câu Hỏi 4

Đia chỉ chi nhánh

VP TẠI TPHCM

175/1 Cống Lỡ, Phường 15, Tân Bình

0904991912

VP TẠI ĐỒNG NAI

D2, KDC Hưng Thuận, TT Trảng Bom

0904991912

VP TẠI HÀ NỘI

172/8 Làng Bún Phú Đô. Từ Liêm Hà Nội

0904991912

Facebook zalo Chat Zalo Hotline