Chuyên làm sơn sửa nhà ở quận 1 call 0932 308 779 SƠN CHỐNG THẤM DỘT 2019
×

Chuyên làm sơn sửa nhà ở quận 1

August 13, 2016

Chuyên làm sơn sửa nhà ở quận 1 sơn để mua sơn sao cho hợp lý , tránh bị lãng phí , dư thừa gây tốn kém kinh tế . Việc mua đủ lượng sơn cần thiết giúp bảo vệ môi trường, bảo vệ bề mặt sơn tường vì cũng không nên sơn lớp sơn quá dầy làm bề mặt không được phẳng .

Chuyên làm sơn sửa nhà ở quận 1 liên hệ 0932 308 779 – 0932 198 479 -0933 198 479 .Thợ làm chống dột ở tại tphcm – bình dương – đồng nai uy tín chuyên nghiệp – uy tín … Chuyên sơn sửa nhà ở quận 1 bảo hành dài hạn .dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói tại quận 9 tư vấn miễn phí 100% .

Cách tính diện tích sơn tường trong nhà: Diện tích bề mặt sàn x (3 đến 4.5) x Số tầng .

Chống thấm nhà – sơn sửa nhà – điện nước – LÀM CÓ BẢO HÀNH – tư vấn miễn phí – nhanh – RẺ – BỀN – ĐẸP …

Chuyên làm sơn sửa nhà ở quận 1

Nếu nhà như kiểu nhà ống, nhiều phòng, lại ít cửa sổ thì là 4 bức tường xung quanh, thêm bức trần nữa – Hệ số 4.5
Nếu nhà khung nhiều phòng, cửa sổ ở mức trung bình thì – Hệ số 4
Nếu nhà cấp 4, ít cửa – Hệ số 3.5
Nếu nhà cấp 4 mà không có trần thì – hệ số 3
Cách tính diện tích sơn tường ngoài trời : Diện tích mặt tiền x Hệ số sơn ngoài trời. Chuyên sơn sửa nhà ở quận 1 bảo hành dài hạn .

Thợ sửa chữa nhà ở tại quận 3 chất lượng đảm bảo , uy tín , chất lượng , giá tốt , làm việc 24/24 , chất lượng . . .

Phần này thì dễ dàng hơn vì chúng ta có thể đo trực tiếp từng bề mặt cần sơn. Ví dụ như một ngôi là liền kề nằm giữa 2 ngôi nhà đã thi công ngoại thất thì chỉ cần sơn mặt tiền và mặt sau của ngôi nhà là xong. Thông thường sơn ngoại thất, người ta thường chọn sơn chống thấm, sơn chống ẩm để bảo vệ bề mặt sơn được tốt hơn

Cách tính số lượng sơn cần thiết để sơn: Diện tích bề mặt * số lớp cần sơn.Chuyên làm sơn sửa nhà ở quận 1

Chúng tôi khuyên gia đình bạn nên sơn ít nhất 2 lớp, và nên sơn lớp lót thì sẽ đảm bảo hơn cho sau này. Và việc tính dư thừa 1 chút sơn cũng là rất cần thiết

Bạn lấy kết quả vừa có được với số m2/l thì bạn sẽ có được số lít sơn cần thiết cho ngôi nhà của mình. Thông thường 1 thùng 18 lít thì sẽ sơn được khoảng 60 – 70m2 ( 2 lớp) . Thợ sửa chữa nhà ở tại quận 3

Cũng tùy từng loại sơn tường mà sẽ tạo ra kết quả khác nhau, những loại sơn chất lượng tốt thì khi sơn sẽ đội sơn hơn , cần dùng ít sơn hơn mà màu sắc thì đa dạng hơn

Để lên kế hoạch sơn nhà khi bạn muốn một màu sắc mới cho ngôi nhà , hay không thích gam màu cũ, hoặc là khi bạn mở cửa hàng .

Nếu bạn ngại tính toán thì chúng tôi sẽ lo cho bạn từ A -> Z  .

Tiền công thợ sơn nhà ở tại tphcm hiện nay là bao nhiêu ? Hay giá nhân công sơn nhà mới nhất hiện nay ? Hỏi trực tiếp thợ làm sơn 0932 308 779 hoặc 0933 198 479 quý vị nhé .

Tiền công thợ sơn nhà , rất nhiều quý khách hàng gọi điện đến tổng đài để hỏi tiền công thợ sơn nhà ở tại TPHCM hiện nay là bao nhiêu 2019 ? mời quý khách tham khảo video thi công sơn nhà của chúng tôi và bài viết này .
Chúng tôi xin trả lời rằng là có rất nhiều cách tính tiền công, đầu tiên ta có thể là khoán theo công nhật có nghĩa là trọn vẹn là một ngày từ sáng đến tối , với mức giá lao động phổ thông hiện nay dao động từ 300.000đ đến 400.000đ một người một ngày chưa tính ăn ở , đi lại v v … nhưng với thợ sơn đặc biệt là thợ sơn đu dây bên ngoài trời thì có thể cao hơn chút ít , phụ thuộc vào mức độ nguy hiểm , khó dễ của từng tòa nhà cao thấp .
Còn cách tiện dụng và phổ thông nhất là khoán theo mét vuông tường, tùy từng tường nhà cũ hay tường mới , có bả hay không bả, mà giá lăn sơn nhà có thể dao động từ 8.000đ đến 12.000đ trên một mét vuông trong nhà , và từ 12.000đ đến 20.000đ cho một mét vuông ngoài trời tùy nhà mới xây hay nhà cũ .

Xin lưu ý là giá tiền công thợ sơn nhà mới xây sẽ cao hơn tiền công thợ sơn nhà cũ . Và nếu nhà mới xây mà có bả matit hay bả trần thạch cao thì giá chắc chắn sẽ gấp đôi nhà mới mà lăn sơn trực tiếp .

Chuyên làm sơn sửa nhà ở quận 1

 

Tiền công thợ sơn nhà ở tại TPHCM hiện nay?

Cách thứ ba là thuê thợ sơn nhà trọn gói có nghĩa là đã bao gồm cả tiền công thợ sơn nhà và tiền mua vật liệu vật liệu Sơn , nhất là những đội thợ sơn mà có nhiều đại lý bán sơn lớn rải rác khắp địa bàn quận huyện thành phố Hồ Chí Minh như thợ sơn nhà đẹp .

Chúng tôi đã đưa bảng báo giá cập nhật mới nhất từng tháng nên ngay trang chủ , với từng hãng sơn , loại sơn . Xin nhắc lại là với chi phí giá rẻ nhất trọn gói chỉ 20.000₫ một mét vuông là giá rẻ nhất thị trường hiện nay .
Chúng ta đã có thể tìm được dịch vụ sơn nhà trọn gói mà không phải lăn tăn gì về tiền công thợ sơn nhà và tiền vật liệu Sơn , bột bả, dụng cụ đồ nghề sẽ được đội thợ chuẩn bị từ a đến á . Tất cả đều được đảm bảo bằng sự uy tín , nhiệt tình , chuyên nghiệp mà quý vị đã thấy chúng tôi trên top đầu google từ hơn 10 năm nay , các sản phẩm sơn đều được dán tem bảo hành ..

Quan trọng nhất là dịch vụ hậu mãi luôn được ưu tiên ngay khi khách hàng vướng mắc cần sửa chữa … Chúng tôi luôn đặt vị trí của mình như người dân và hướng đến sự hài lòng của người dân mà nhiều đội thợ sơn khác không làm được . Vì đã mất công sơn lại là phải như ý v v …

QUÝ KHÁCH cần gọi thợ, thuê thợ cứ alo M.r Bình 0932 308 779

>>>xem thêm giá thợ sơn nhà cũ tại TPHCM

>>>xem thêm báo giá thạch cao tại TPHCM . Chuyên làm sơn sửa nhà ở quận 1 uy tín chất lượng

Summary
recipe image
Recipe Name
Chuyên làm sơn sửa nhà ở quận 1
Author Name
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Tin liên quan