CÔNG TY XỬ LÝ CHỐNG THẤM DỘT TẠI MỸ PHƯỚC - BÌNH DƯƠNG UY TÍN NHẤT : O932 3O8 779 TƯ VẤN MIỄN PHÍ - GIÁ RẺ BẤT NGỜ - Dịch vụ sơn sửa chữa nhà trọn gói tại bình dương chuyên nghiệp .
×

CÔNG TY XỬ LÝ CHỐNG THẤM DỘT TẠI MỸ PHƯỚC – BÌNH DƯƠNG UY TÍN NHẤT

August 11, 2019

CÔNG TY XỬ LÝ CHỐNG THẤM DỘT TẠI MỸ PHƯỚC – BÌNH DƯƠNG UY TÍN NHẤT .
Với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều tại một quốc gia như Việt Nam thì sẽ có rất nhiều các vấn đề phức tạp và khó khăn trong vấn đề xây dựng nhà ở . Khi đó , chống thấm dột tại tại các quận huyện trong TPHCM nói chung và dịch vụ chống thấm dột tại Bình Dương nói riêng luôn là một trong những dịch vụ cung cấp những giải pháp kịp thời , giúp gia đình Việt giải quyết được những khó khăn và rắc rối trong quá trình sinh sống tại ngôi nhà của mình .

CÔNG TY XỬ LÝ CHỐNG THẤM DỘT TẠI MỸ PHƯỚC – BÌNH DƯƠNG UY TÍN NHẤT : LH : O932 3O8 779 – O974 374 779 . Thợ sơn nhà tại quận 2 giá tốt . chuyên nhận sửa nhà – chống thấm dột – thay lợp mái tôn – điện nước thạch cao – sơn nhà trọn gói – bảo hành trọn đời – giá rẻ bất ngờ – tiếp kiệm 50% . dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói ở hcm

Với đội ngũ kĩ sư được hướng dẫn một cách kĩ càng , cùng với những người thợ lành nghề , đã thực hiện chống thấm tại nhiều công trình lớn , công ty xây dựng và chống thấm An Bình là một đơn vị xử lý và chống thấm có tiếng ở TPHCM nói chung và là địa chỉ chống thấm dột ở Đồng Nai uy tín . Công ty giúp khách hàng xử lý chống thấm dột tại TPHCM triệt để 100% . Đây chính là ưu điểm của công ty này mang lại .

CÔNG TY XỬ LÝ CHỐNG THẤM DỘT TẠI MỸ PHƯỚC – BÌNH DƯƠNG UY TÍN NHẤT
Với phương pháp chống thấm dột tại TPHCM tiên tiến nhất được cập nhật một cách thường xuyên cũng như đội ngũ kĩ sư không ngừng nâng cao tay nghề thì đây chính là một trong những sự lựa chọn an toàn nhất dành cho khách hàng . Hiện tại , công ty đang thực hiện các dịch vụ dành cho tất cả những ngôi nhà cũ , ngôi nhà mới , thậm chí là những công trình đang được xây dựng trên địa bàn quận Gò vấp các dịch vụ như chống thấm khe tiếp giáp tại TPHCM để giải quyết tình trạng kẽ hở giữa 2 nhà quá hẹp , không làm cho nước mưa có thể thoát nhanh được . Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại TPHCM , chống thấm trần tại TPHCM cũng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn phù hợp với từng ngôi nhà .
Đặc biệt , đối với những ngỗi nhà cũ , đã được xây dựng từ khá lâu có thể chưa sử dụng biện pháp chống thấm hoặc biện pháp chống thấm chưa giải quyết được vấn đề hiệu quả thì công ty chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn cho khách hàng một biện pháp chống thấm khe tường giữa hai nhà tiên tiến nhất . Để từ đó , khách hàng có thể có được những sự lựa chọn tốt nhất cho riêng mình .
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng trong bất cứ điều kiện nào với cam kết chống thấm 100% hiện nay . Cùng cam kết về giá rẻ , công ty xây dựng và chống thấm An Bình còn cam kết về chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng .

Bất cứ khi nào có nhu cầu về sử dụng dịch vụ chống thấm dột tại TPHCM , khách hàng hãy liên hệ với số điện thoại 0373 333 5339 để được tư vấn xử lý dịch vụ cũng như được chúng tôi phục vụ tận nhà .

Phương pháp chống thấm chân tường :

Thấm ẩm chân tường là hiện tượng rất phổ biến tại Việt Nam . Nguyên nhân chính là do hơi nước mao dẫn từ nền nhà qua các mạch vữa xây dẫn lên ( giống như bấc thấm đèn dầu ) gây ẩm , thấm chân tường , gây bong tróc sơn tường nhà .

Những nhà bị thấm chân tường thường có đặc điểm sau :

– Do nhà cũ không có giằng bê tông chống thấm , hoặc giằng bê tông mấy chục năm bị mục nên thấm ẩm chân tường .

– Do trong quá trình cải tạo đã tôn nền vượt quá giằng bê tông chống thấm .

– Do khe giữa hai nhà chứa đất cát , nước và hơi ẩm trong đất cát đó thấm ẩm tường .

– Do nền đất bên ngoài cao hơn nền trong nhà .

Dưới đây là một số hình ảnh thấm chân tường :
Sau đây chúng tôi xin trình bày quy trình công nghệ thi công chống thấm , chống ẩm chân tường , thậm chí không cần đục lớp vữa trát ra như sau :

Quy trình thi công chống thấm ngược chân tường : bằng phương pháp bơm Gel chống thấm của Australia .

Bước 1 : Với các tường cũ, vữa đã quá ẩm và mục nát ta nên đục hết lớp vữa trát cho đến lớp gạch xây . Còn nếu tường nào mới và chắc thì không cần phải đục lớp vữa trát tường .

Bước 2 : Dùng máy khoan bê tông có gắn mũi khoan có đường kính Ø 12 để khoan vào tường , cách khoan với hai loại tường đơn và tường đôi như sau :

+ Tường đơn (tường 10) : chọn mạch vữa để khoan sao cho cách nền 15 – 20 cm . Với tường đơn ta khoan mũi sâu 9 cm , khoảng cách giữa các lỗ khoan là 10 -.12 cm . Như vậy 1 mét dài tường sẽ khoan 9 hoặc 10 lỗ khoan . Chú ý khoan từ từ tránh thủng tường .

+ Tường đôi (tường 20) : ta cũng chọn mạch vữa để khoan sao cho cách nền 15-20 cm . Với tường đôi ta khoan mũi sâu 19 cm , khoảng cách giữa các lỗ khoan là 10 – 12 cm . Chú ý khoan từ từ tránh thủng tường .

Bước 3 : Dùng máy thổi bụi có gắn đầu thổi nhỏ , ta thổi sạch sẽ bụi trong các lỗ khoan .

Bước 4 : Dùng súng bơm gắn tuýp Gel chống thấm bơm từ từ vào các lỗ khoan dọc theo tường . Bơm từ từ rồi rút dần ra để cho hoá chất đầy lỗ khoan .

Bước 5 : Đợi 2 – 4 tiếng , hoá chất từ từ thẩm thấu và tan vào các mạch vữa , ta quan sát thì thấy khi hoá chất thẩm thấu vào các mạch vữa thì màu sẽ đậm , kiểm tra thấy hoá chất thẩu thấu đều toàn bộ mạch vữa thì là đạt yêu cầu , nếu lỗ khoan chưa đạt ta bơm bổ sung Gel .

Bước 6 : Với tường đã đục ra , ta nên trộn với dung dịch Water Seal DPC theo tỷ lệ 5 lít Water Seal + 50 Kg xi măng + cát + nước tạo thành vữa thích hợp để trát lại tường và lấp các lỗ khoan .

Bước 7 : Đợi tường khô, thông thường tuỳ điều kiện nhà nào thấm ẩm nhiều hay ít mà thời gian chờ khác nhau . Thường thì chúng tôi khuyến cáo nên sơn lại sau 30 ngày kể từ khi chống thấm chân tường .

Sơ đồ quy trình thi công:

Sau đây là một số hình ảnh thực tế mà Xây Dựng An Bình đã thực hiện chống thấm – chống ẩm chân tường theo quy trình công nghệ trên tại Việt Nam :

Bức tường bị thấm , ẩm , bong tróc sơn do phần chân tường trước đây không có giằng bê tông chống thấm

Vị trí tường chung của phòng khách và phòng ngủ bị thấm ngược chân tường

Thợ đục một mảng vữa nhỏ để tìm vị trí mạch vữa cần khoan

Kẻ 1 đường thẳng đánh dấu mạch vữa cần khoan và cứ 10 cm ta lại đánh dấu vị trí mũi khoan

Hình ảnh vị trí và khoảng các các lỗ khoan .

CÔNG TY XỬ LÝ CHỐNG THẤM DỘT TẠI MỸ PHƯỚC – BÌNH DƯƠNG UY TÍN NHẤT

Toàn bộ bức tường đã hoàn thành công tác khoan lỗ

Hình ảnh thợ đang thổi sạch bụi các lỗ khoan bằng máy thổi bụi

Quá trình thợ thực hiện bơm Gel chống thấm vào các lỗ khoan :

Toàn bộ bức tường đã được bơm Gel chống thấm , quan sát hình ảnh ta có thể thấy Gel chống thấm từ từ thẩm thấu vào các mạch vữa và gạch nên có màu sẫm hơn , đến khi Gel tan hoàn toàn thì toàn bộ mạch vữa và hàng gạch tạo thành lớp màng chống thấm ngăn nước và hơi ẩm vĩnh viễn .

Gel chống thấm từ từ tan ra và thẩm thấu vào toàn bộ mạch vữa , tạo lớp màng ngăn nước và hơi ẩm .

Trám chít hoàn thiện các lỗ khoan và mảng vữa đã đục bằng vữa trộn hoá chất Water Seal DPC

Lời kết :

– Phương pháp chống thấm ngược chân tường bằng phương pháp bơm Gel chống thấm triệt để hoàn toàn và độ bền vĩnh viễn . Vì hoá chất Gel là dạng thẩm thấu , tạo phản ứng Silic trong các lỗ mao rỗng của vữa , lấp đầy các lỗ mao rỗng và tồn tại vĩnh viễn trong vữa mà không bị mất đi .

– Đây là phương pháp duy nhất xử lý triệt để việc thấm ẩm chân tường một cách vĩnh viễn .

– Phương pháp bơm Gel chống thấm chân tường thi công đơn giản , nhanh gọn , sạch sẽ .

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn Phong Thủy , thi công nội thất hoặc sửa chữa nhà , chống thấm , chống dột … Xin vui lòng liên hệ :

Mr. Bình : 0932 308 779

Hãy để chúng tôi giúp ngôi nhà của bạn hoàn thiện hơn mỗi ngày !

CÁC TIN LIÊN QUAN
Công ty chống thấm dột tại mỹ phước bình dương hàng đầu hiện nay
Công ty dịch vụ chống thấm dột tại TPHCM uy tín BH dài hạn
Công ty thi công chống thấm dột tại bình dương uy tín chuyên nghiệp
Công ty xử lý chống thấm dột tại Quận thủ đức uy tín nhất
Công ty xử lý chống thấm dột tại quận phú nhuận uy tín nhất
Công ty xử lý chống thấm dột tại quận bình chánh uy tín nhất
Phương pháp xử lý chống thấm dột tại quân bình thạnh chuyên nghiệp nhất

CÔNG TY XỬ LÝ CHỐNG THẤM DỘT TẠI MỸ PHƯỚC – BÌNH DƯƠNG UY TÍN NHẤT

Summary
recipe image
Recipe Name
CÔNG TY XỬ LÝ CHỐNG THẤM DỘT TẠI MỸ PHƯỚC – BÌNH DƯƠNG UY TÍN NHẤT
Author Name
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Tin liên quan