Dịch vụ chống thấm tại Bình Dương - Đồng Nai : 0932 308 779 SƠN NHÀ .
×

Dịch vụ chống thấm tại Bình Dương – Đồng Nai

August 4, 2019

Dịch vụ chống thấm tại Bình Dương – Công ty xây dụng An Bình xin kính chào quý khách !

Ngôi nhà là tài sản lớn của mỗi người do vậy khi xây cần tính toán đến bài toán nhà chắc chắn , không lỗi thời ; ít xảy ra tình trạng thấm , dột những năm sau này . Việt Nam là đất nước nhiệt đới , ẩm thấp , mưa nhiều nên tình trạng nhà ẩm , mốc , nứt nẻ ở các khe xảy ra rất nhiều vào mùa mưa nhất là ở các khu tập thể , những ngôi nhà đã xây dựng từ lâu hoặc xây không đúng tỷ lệ nguyên vật liệu . Hiện tượng thấm, dột gây ra nhiều khó chịu , ảnh hưởng không chỉ đến thẩm mỹ của ngôi nhà mà còn đến sức khỏe khi môi trường xung quanh nhà hay ẩm , mốc .

 

Dịch vụ chống thấm tại Bình Dương – Đồng Nai : O932 3O8 779 . Thợ chống thấm dột ở bình dương -chống thấm , chống dột ,sơn nhà ,sửa nhà, thạch cao .liên hệ 0974 374 779 -0932 198 479 . CÔNG TY AN BÌNH CHUYÊN NHẬN THI CÔNG SỬA CHỮA CHỐNG DỘT – SƠN NHÀ TRỌN GÓI – THAY LỢP MÁI TÔN – SỬA NHÀ – ĐÓNG TRẦN THẠCH CAO – GIÁ RẺ ….

 

Dịch vụ chống thấm tại Bình Dương – Đồng Nai : 0286 2771 879

Với nhiều năm kinh nghiệm chống thấm ; An Bình luôn là một trong những công ty về chống thấm mạnh mẽ , đi đầu . Được đánh giá cao trong lĩnh vực chống thấm ở TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai .

Dịch vụ chống thấm tại Bình Dương – Đồng Nai

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chống thấm tại Bình Dương – Đồng Nai của chúng tôi :

Đến với công ty chúng tôi , quý khách hoàn toàn yên tâm , tin tưởng về :

Giá cả , tiến độ thi công công trình chống thấm tại Bình Dương – Đồng Nai . Chúng tôi sẽ bàn giao lại cho quý khách theo đúng hạng mục sửa chữa và theo đúng tiến độ .
Quy trình chuẩn , tiếp nhận thông tin, xử lý chống thấm nhanh . Hỗ trợ nhanh nhất sau khi công trình đã được chống thấm , đi vào hoạt động .
Nhân viên chống thấm được đào tạo chuyên môn kỹ thuật chống thấm của công ty hàng năm . Bất kể một vấn đề chống thấm khó nhất , chúng tôi tự tin đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất ; kể cả những khách hàng khó tính .
Trước khi bàn giao cho khách hàng công trình đã được xử lý chống thấm xong ; chúng tôi sẽ có 02 ngày để nghiệm thu . Khi đã nghiệm thu xong , chúng tôi mới bàn giao cho khách
Các dịch vụ chống thấm của công ty chúng tôi gồm :
Chống thấm nhà vệ sinh ;
Chống thấm tầng hầm ;
Chống thấm sàn mái ;
Chống thấm bể nước ;
Chống thấm hố thang máy ;
Chống thấm ngược ;
Chống thấm tường nhà ;
Chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà ;
Chống dột mái tôn ,…

SỬA CHỮA CHỐNG THẤM DỘT NHÀ TẬP THỂ CŨ TRIỆT ĐỂ AN TOÀN NHẤT :
Không khó để tưởng tượng ra cuộc sống ở các khu nhà tập thể cũ chật chội ở TPHCM . Nếu là gia đình bảo dưỡng tốt , thường xuyên sửa chữa nâng cấp thì có thể không vấn đề gì . Nhưng thực tế , tình trạng cũ kỹ , hôi hám bí bách vẫn là tình huống gặp phổ biến hơn cả .
Với thâm niên xây dựng hàng chục năm bằng công nghệ đã lạc hậu , không có gì ngạc nhiên khi nhận thấy các dấu hiệu xuống cấp của nhà tập thể . Mà đặc biệt nhất vẫn thường được các hộ gia đình phàn nàn là tình trạng thấm dột . Những mảng tường bong tróc , những vệt nước loang lổ , những đám rêu mốc hôi hám ,… Đây chính là thực trạng chung ở các công trình này . Và để có thể đảm bảo duy trì cuộc sống tại đây , chúng ta không thể bỏ qua vấn đề sửa chữa chống thấm dột nhà tập thể cũ .

Dịch vụ chống thấm tại Bình Dương – Đồng Nai

Tại sao phải tiến hành chống thấm dột nhà tập thể cũ ?

Đối với các công trình thi công xây mới , chống thấm là một hoạt động bắt buộc . Huống chi là với những ngôi nhà tập thể tuổi đời hàng chục năm . Hơn thế nữa , công nghệ thi công mấy chục năm trước không đủ tiên tiến và hiện đại . Như vậy thì kết cấu không thể bền chắc như bê tông mà chúng ta đang sử dụng hiện nay . Điều đó có nghĩa là các sự cố thấm dột dễ xuất hiện hơn rất nhiều lần . Nếu không tiến hành sửa chữa chống thấm dột nhà tập thể cũ triệt để , hư hại sẽ càng nghiêm trọng và căn nhà càng trở nên tồi tệ .

Chống thấm nhà tập thể cũ bằng cách nào ?

2 hạng mục thường yêu cầu tiến hành xử lý nhiều nhất là tường và nhà vệ sinh . Tùy từng hạng mục , chúng ta có thể lựa chọn áp dụng theo các phương pháp tham khảo sau :

1 . Chống thấm nhà vệ sinh tại khu tập thể cũ

Không giống các công trình vệ sinh ở nhà bình