KINH NGHIỆM CẢI TẠO NHÀ VỆ SINH CHUNG CƯ : 0932 308 779 giảm 50% . Thợ sửa chữa nhà tại quận 1 giá rẻ - tư vấn miễn phí - bảo hành trọn đời .
×

KINH NGHIỆM CẢI TẠO NHÀ VỆ SINH CHUNG CƯ

May 22, 2019

BỎ TÚI 6 KINH NGHIỆM CẢI TẠO NHÀ VỆ SINH CHUNG CƯ
Đối Với nhà chung cư tình trạng thấm dột tại các nhà Vệ sinh là một hiện tượng khá là phổ biến do hệ thống chống thấm không được đảm bảo Và thường xuyên bịẩm ướt. Khi đó nước từ nhà Vệ sinh sẽ bị thấm dột xuống nhà dưới khiến cho cuộc sống sinh hoạt của mọi người gặp rất nhiều phiền toái. 6 tuyệt chiêu dưới đây cũng là cẩm nang giúp cư dân tìm ra phương án sửa chữa phù hợp nhất .

KINH NGHIỆM CẢI TẠO NHÀ VỆ SINH CHUNG CƯ: 0904991912 nhanh rẻ bền đẹp. Dịch Vụ chống thấm tại tphcm, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6,… .bình dương,đồng nai… Dịch Vụ chống thấm tại bình dương – sơn sửa nhà – sửa chữa mái tôn – thay lợp mái tôn – điện nước – chống dột mái tôn chất lượng nhất… .

Đối Với nhà Vệ sinh thì hệ thống thoát nước là một yếu tố rất quan trọng, theo như kinh nghiệm cải tạo nhà đến từ các dịch Vụ sửa chữa nhà tại TPHCM thì chúng ta nên thiết kế đường ống thoát nước sao cho hạn chế tối đa các khúc cua, Và đặt chúng nằm có độ dốc. Từ đó Vấn đề tắc nghẽn nhà Vệ sinh sẽ không còn là nỗi lo của mỗi gia đình .

KINH NGHIỆM CẢI TẠO NHÀ VỆ SINH CHUNG CƯ

Chống thấm nhà Và sàn

Theo như kinh nghiệm sửa nhà đến từ các công ty xây dựng khác nhau thì công Việc chống thấm phòng tắm Và nhà Vệ sinh sẽ là công Việc dễ dàng nếu làm mới, nhưng khi sửa chữa thì chúng lại là một công Việc cực khó Và bao gồm rất nhiều công đoạn rắc rối. Vì sao Vậy? Nguyên nhân ở đây đó chính là do kết cấu nhà Vệ sinh khá là đảm bảo, phức tạp Và chặt chẽ nên khi chúng ta sửa chữa để chống thấm thì chúng ta thỉ có thể bóc dỡ Và chống thấm lại toàn bộ sàn. Được biết Với các trường hợp thấm dột xảy ra đối Với nhà Vệ sinh thì có 90% là thấm qua tường, qua các chi tiết chạy xuyên sàn, lỗ thoát sàn, lỗ ống thoát xí bệt, giao tuyến các ống thoát ngầm dưới sàn, các chi tiết góc cạnh như trong gầm bồn tắm, hộp kỹ thuật ,.. Chính Vì Vậy mà công Việc sửa chữa nhà Vệ sinh đối Với các căn hộ chung cư của chúng ta trở nên khó khăn Và phức tạp hơn .

Độ cao nền nhà Vệ sinh

Để phù hợp Với thiết kế nhà cũng như tránh được các tình trạng nước có thể bắn từ phòng Vệ sinh ra ngoài bạn nên xây cốt nền nhà Vệ sinh có độ cao thấp hơn từ 3cm – 5cm. Nếu như chúng ta xây cao quá thì Việc bước Vào phòng Vệ sinh sẽ trở thành nỗi “ám ảnh” Vì công Việc đi lại sẽ gặp nhiều khó khăn bất tiện hơn .

Độ dốc nền nhà Vệ sinh

Đối Với nhà Vệ sinh thì yếu tố độ dốc nền là rất quan trọng để tạo độ thông thoáng cho nhà cũng như hệ thống thoát nước được nhanh hơn. Chúng ta nên tạo đội dốc theo tỉ lệ 1m tới dốc 1,5-2m tùy theo chiều dài Và chiều rộng của phòng Vệ sinh nhân lên theo tỉ lệ tương xứng. Nếu chúng ta xây độ dốc ít thì nước sẽ khó thoát Và tình trạng ẩm ướt sẽ kéo dài khiến cho nước từ nhà Vệ sinh thấm xuống dưới, ngược lại nếu cao quá thì sẽ tạo cho chũng ta cảm giác không thoái mái khi đứng sinh hoạt bên trong .

Vật liệu thi công sửa chữa
Để tránh được tình trạng thấm dột cho nhà Vệ sinh, trước hết chúng ta cần chú ý đến khâu lựa chọn Vật liệu. Chúng ta cần lựa chọn Vật liệu thi công sao cho sạch Và không bám dính các tạp chất như: dầu, Vữa non, bụi bẩn ,… Đối Với các khen nứt Và phủ chúng ta cần bít các khe Với keo phủ hoặc keo trám khe (để làm tốt được khâu xác định Vết nứt chúng ta cần nhờ tới sự giúp đỡ từ các thợ lành nghề) .

Bên cạnh đó chúng ta cũng cần phải thi công công trình sao cho đúng Với lời chỉ dẫn Và chỉ dịnh của các loại Vật liệu Vì mỗi loại Vật liệu đều có những đặc tính khác nhau Và tác dụng khác nhau. Ví dụ: đối Với chống thấm dạng màng: thì cần làm khô bề mặt chống thấm, dùng đèn khò, khò đều để lớp màng tan chảy Và bám dính thật tốt ,..

Màu sơn Và gạch ốp

Các căn hộ chung cư được biết đến là nơi có diện tích khá là chật hẹp, chính Vì Vậy chúng ta cần lựa chọn màu sơn Và gạch ốp lát sao cho tạo được cảm giác rộng rãi Và thoáng mát. Để có được một phòng Vệ sinh đẹp chúng ta cần khéo léo trong công Việc kết hợp màu gạch ốp lẫn màu sơn tường sao cho phù hợp .

Khung cửa nhà bạn đang có hiện tượng thấm dột, khiến cho cửa lúc nào cũng bịẩm ướt Và thậm chí còn bịrỉ nước làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, sự bền lâu Và nỗi khó chịu cho mọi người khi sử dụng .
Thấm dột khung cửa là hiện tượng xảy ra trên bức tường gần cửa sổ trong Và ngoài gần khối tường xuất hiện các Vết ngấm nước, nếu nghiêm trọng có thể rò rỉ nước từ mặt tường làm hư hỏng công trình. Để khắc phục tình trạng này, cần phải biết nguyên nhân chính xác là do yếu tố nào, hãy cùng tìm hiểu .
Nguyên nhân :
– Xung quanh khung cửa chèn không kín, nhất là phần trên Và dưới khung, phần dưới khung sẽ làm cho nước thấm Vào tường Và chảy Vào trong nhà .

khi tường khô độ co giãn không đồng đều, nước mưa thấm Vào bên trong theo khe trang trí hoặc đường nứt co giãn, gây nên thấm dột . Dịch Vụ sửa chữa chống thấm dột tại quận 1 tphcm uy tín chất lượng .

– Nếu cửa ra Vào Và cửa sổ làm bằng thép, khung làm không đúng qui cách, Vữa chèn quá dày, hoặc do chấn động trong quá trình thi công làm xuất hiện khe nứt, nước mưa thấm qua khe nứt gây thấm dột .

Cách khắc phục hiện tượng thấm dột khung cửa :

– Phương pháp chèn bịt: Dùng khi khung cửa Và tường bịhở. Khi xử lý nên đục bỏ Vữa bịbong ra hoặc không đặc chắc ở xung quanh, trong khe chèn sợi đay bitum, sau đó dùng Vữa xi măng chèn chặt, trát khe cẩn thận .

– Phương pháp màng sơn chống thấm : Dùng cho thấm dột khung cửa ra Vào có tường ngoài dán Vật liệu trang trí. Khi xử lý các bạn nên quét màng sơn cao phân tử ở trong khe nối của các khối trang trí hai bên cửa ngoài tường, ngăn nước mưa từ trong khe thấm Vào khe giữa cửa Và tường ngoài .

KINH NGHIỆM CẢI TẠO NHÀ VỆ SINH CHUNG CƯ

– Phương pháp xử lý silic hữu cơ dùng khi khe giữa cửa Và lỗ cửa quá lớn, đầu tiên phải làm sạch Vữa chổ nứt, bịt phẳng bằng xi măng có trộn bột chống thấm, bề mặt xử lý được quét Vật liệu trơ như silic hữu cơ .

Trong một công trình xây dựng, thì bất kì Vịtrí nào cũng có khả năng thấm dột, từ dải nứt chân chim trên mái, đến những cổ ống nước xuyên sàn không được xử lý, đến sự cố đọng nước trên mái … mọi lý do trên đều gây nên sự thấm dột cho công trình của bạn. Và khi đã bị thấm thì ảnh hưởng rất nhiều đến công trình của bạn cả Về mỹ quan đến mục đích sử dụng, Và sửa thấm từ đó cũng là một quá trình gian nan Vất Vả

– Trong xử lý chống thấm dột, có khoảng 50% liên quan đến đường ống cấp thoát nước. Chất lượng ống, quy cách thi công, xử lý mối nối … đều có thể sai sót gây thấm khó lường. Thậm chí, đường ống thoát nước ngưng tụ của máy lạnh dù chỉ là một đoạn ống D21 nhỏ xíu mà không tính toán từ đầu cũng gây thấm tường hoặc sàn rất khó chịu .
Các bề mặt tường tiếp xúc Với hướng khí hậu khắc nghiệt nên dùng biện pháp che chắn, giảm bức xạ như tạo mảng cây xanh leo có kết hợp Vòi phun nước giúp cho bề mặt tường không bịco ngót đột ngột do thay đổi nhiệt độ .
Do đó phải tính toán phân thủy hợp lý Với các khoảng đánh dốc không quá dài, bố trí nhiều rãnh Và lỗ thu nước. Hạn chế các chướng ngại Vật làm cản hướng thoát nước trên mái như cột trang trí, bồn hoa … Nhiều “khổ chủ” đã đúc kết rằng nếu đã làm mái bằng thì phải thường xuyên sử dụng mái bằng ấy, Ví dụ như làm chỗ tập thể dục, trồng cây cảnh …
Hãy quan sát ngôi nhà truyền thống của cha ông thuở trước Với bộ mái dốc đưa ra xa so Với mặt nhà nên hầu như không phải chống thấm (chỉ chống thấm dột khi Vật liệu lợp mái như lá hoặc ngói bịhư mục cục bộ chỗ nào đó). Nhiều nhà biệt thự hiện nay ưa dùng là cách không làm seno chạy quanh mái nữa mà bố trí mái ngói thoát nước trực tiếp xa xung quanh sân Vườn kiểu “giọt tranh hàng hiên” truyền thống. Tất nhiên, cách thoát nước này phải tính toán để không đưa nước sang nhà bên cạnh hoặc nước tạt theo gió Vào nhà .

Ưu điểm khi sử dụng dịch Vụ chống thấm tại TPHCM của công ty chúng tôi :

Qua bài Viết đánh giá trên ta nhận ra rằng Việc chống thấm là một Vấn đề quan trọng cho ngôi nhà chúng ta sử dụng, chi phí cho Việc chống thấm nếu đem ra so sánh Với giá trịngôi nhà thì không đáng kể để phải băn khoăn. Đồng thời rằng Việc sửa thấm dột sẽ tốn chi phí rất lớn so Với Việc chúng ta chống thấm ngay từ ban đầu, cộng thêm rằng sẽ tốn thời gian công sức của gia chủ, mà yếu tố hiệu quả chưa chắc rằng sẽ đáp ứng được. Vì thế hãy liên hệ Với chúng tôi để được sự tư Vấn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn .

KINH NGHIỆM CẢI TẠO NHÀ VỆ SINH CHUNG CƯ

Website: chongthamgiarehcm.com.vn – xaydunganbinh.com
Hotline : 0286 2771 879 – 0373 333 5339 – 0904991912
Chân thành cám ơn !!!

Summary
recipe image
Recipe Name
KINH NGHIỆM CẢI TẠO NHÀ VỆ SINH CHUNG CƯ
Author Name
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Tin liên quan