Người Mệnh Thổ Hợp Với Màu Gì Nhất Và Nên Kiêng Kỵ Màu Nào ? LH : 0932 308 779 Dịch Vụ Sơn Sửa Nhà Gía Rẻ Nhất
×

Người Mệnh Thổ Hợp Với Màu Gì

April 13, 2019

Bạn là người mệnh thổ và không biết cách chọn màu sắc sơn nhà sao cho phù hợp . Đừng lo , xaydunganbinh.com sẽ giúp bạn qua một số thông tin cần thiết nhất dưới đây .

Người Mệnh Thổ Hợp Với Màu Gì LH : 0932 308 779 . Thợ sơn sửa nhà ở tại quận 2 : 0932 308 779 – 0932 198 479.bạn đang cần Thợ sơn sửa nhà ở tại quận 2 chuyên nghiệp,hãy gọi Thợ sơn sửa nhà ở tại quận 2 bảo hành dài hạn .. Thợ sơn sửa nhà ở tại quận 9 tư vấn miễn phí . chống thấm dột tại tphcm – bình dương – đồng nai .

 

1. Những người sinh năm nào thuộc mệnh Thổ ?

Người Mệnh Thổ Hợp Với Màu Gì

Những người có mệnh Thổ thuộc các tuổi :

– Canh Ngọ (1930, 1990)

– Tân Mùi (1931,1991)

– Mậu Dần (1938, 1998)

– Kỷ Mão (1939, 1999)

– Bính Tuất (1946, 2006)

– Đinh Hợi (1947, 2007)

– Canh Tý (1960)

– Tân Sửu (1961)

– Mậu Thân (1968)

– Kỷ Dậu (1969)

– Bính Thìn (1976)

– Đinh Tỵ (1977)

2. Tính cách chung của những người thuộc mệnh Thổ .

Người mệnh Thổ chân thành và tốt bụng , có nhiều mối quan hệ hữu hảo . Họ sống thực tế , chăm chỉ và đáng tin cậy , thường dễ đồng cảm với người khác . Đôi khi điều đó lại biến thành đa sầu , đa cảm .

+ Khiêm tốn giản dị .

+ Sống vững vàng và có trách nhiệm .

+ Luôn sống có kế hoạch và thực tế .

3. Chọn màu sơn nhà hợp phong thủy cho người mệnh Thổ

Bên cạnh đó , những gam mà tối như màu của đất còn mang ý nghĩa sự trường tồn , tượng trưng cho thời gian .

nếu dùng nhiều có thể ảnh hưởng đến năng lượng của chính bạn . Hãy phối hợp sắc vàng hay nâu đất với các màu sắc nhẹ nhàng khác của hành hòa như hồng , cam, tím sẽ mang lại sự dung hòa và có tác dụng cao hơn .

Chú ý rằng , người mệnh Thổ kỵ nhất là màu xanh lá cây vì đây là màu của hành mộc – khắc tinh của Thổ .

Màu sơn nhà cho người mệnh Thổ – Hợp phong thủy
Màu sắc trong sơn nhà đặc biệt ảnh hưởng tới may mắn cũng như tiền tài của gia chủ . Khi chọn một màu sơn khác mệnh không hợp phong thủy thì gia chủ sẽ không thể mang may mắn , tiền tài về nhà . Bài viết này sẽ giúp các gia chủ chọn được màu sơn nhà cho người mệnh Thổ của mình .

⇒ Mời các bạn tham khảo ngay màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Thổ để không gặp rắc rối chuyện vợ chồng !

Mệnh thổ là những người sinh năm nào ?
Dựa vào nguyên tắc Ngũ hành tương sinh tương khắc để lựa chọn hoặc tránh những màu hợp với mệnh Thổ của bạn . Những người mệnh Thổ là những người sinh năm : 1960 ; 1961 ; 1968 ; 1969 ; 1976 ; 1977 ; 1990 ; 1991 ; 1998 ; 1999 ;…….

Người Mệnh Thổ Hợp Với Màu Gì

Người mệnh Thổ thường khiêm tốn , giản dị , không phô trương . Họ có tính cách trầm như bản chất của Đất , vững vàng và kiên định với những chuyện mà mình đã quyết định . Sự lo lắng , thận trọng , chú ý đến nội tâm người khác là những cảm xúc và phẩm chất liên quan đến người mang mệnh Thổ .
Trên đây là một số màu mà gia chủ mệnh Thổ có thể sử dụng để sơn nhà

Những màu sơn nhà cho người mệnh Thổ ?

Màu vàng và màu nâu là những màu hợp mệnh Thổ nhất . Ngoài ra mệnh Thổ có thể sử dụng các màu như màu đỏ , màu hồng , màu cam ( Hồng Hỏa sinh Thổ) . Nhưng những màu của hành Hỏa khá đậm , có tính dương khá mạnh cho nên bạn không nên sử dụng nhiều màu này trong nhà của mình .
Màu vàng
Màu vàng vẫn luôn được xem là màu của hoàng gia tượng trưng cho sự uy nghiêm , quyền lực , màu của tiền tài , của kim loại quý như vàng . Sơn nhà màu vàng còn làm toát ra niềm lạc quan , yêu đời giúp cho những người mệnh Thổ có trạng thái tinh thần tích cực , dễ tạo ra thành công và gặp nhiều may mắn tốt lành trong cuộc sống .

Thực sự màu vàng là màu sơn nhà cho người mệnh Thổ không thể bỏ qua bởi màu này dễ làm người ta liên tưởng tới không gian ngập tràn ánh nắng vàng hay mà của những chiếc lá vào ngày cuối thu . Bước vào không gian này bạn sẽ cảm thấy tinh thần dễ chịu và phấn chấn hơn , cảm thấy có động lực hơn trong công việc cũng như cuộc sống .

Màu nâu
Màu nâu là màu của đất gợi cho ta cảm giác tĩnh lặng . Màu nâu vốn không nhiều người chọn là màu sơn nhà cho người mệnh Thổ bởi nó rất khó sử dụng , tuy nhiên sử dụng màu nâu nếu biết sự kết hợp tỷ mỉ giữa màu sơn với những vật dụng trang trí thì màu này có thể đem lại kết quả ngoài sức tưởng tượng của bạn .
Vẻ đẹp đơn giản , thể hiện sự sang trọng lịch sự với sơn nhà màu nâu trong phòng khách

Những lối kiến trúc Châu Âu thường dùng màu nâu bởi sự tao nhã, lịch sự mà màu sắc này đem lại . Sự kết hợp đặc biệt từ màu vàng và màu nâu đem lại cảm giác an toàn, được bao bọc , che chở .

Người Mệnh Thổ Hợp Với Màu Gì

Những màu sơn nhà khắc với mệnh Thổ .

Mộc khắc Thổ chính vì vậy khi chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thổ thì gia chủ nên tuyệt đối không sơn các màu như xanh lá cây , xanh lam …… Những màu sơn này sẽ không mang đến may mắn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống của gia chủ .

⇒ Mời các bạn xem thêm giá sơn nhà để tiết kiệm chi phí nhất có thể khi sơn nhà nhé !!!

Summary
recipe image
Recipe Name
Người Mệnh Thổ Hợp Với Màu Gì
Author Name
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Tin liên quan