Nhận sơn nhà đón tết 2019 tại TPHCM : O932 3O8 779 GIẢM 50% GIÁ SỬA CHỮA
×

Nhận sơn nhà đón tết 2019 tại TPHCM

January 7, 2019

Trong quá trình xây dựng và sửa chữa nền nhà, cửa kính và các vật dụng trong nhà thường bị bám bẩn , do vật liệu xây dựng như sơn , vữa, bụi bám vào bề mặt rất nhiều và chắc khiến việc vệ sinh trở nên khó khăn và khó làm sạch chúng với cách vệ sinh thông thường . sơn sửa nhà uy tín tại 1tphcm

Bạn đang cần sơn sửa chữa nhà hãy gọi cho công ty chúng tôi chuyên Nhận sơn nhà đón tết 2019 tại TPHCM : O932 308 779 . Dịch vụ sơn nhà đón tết 2019 tại TPHCM bảo đảm về giá cả cũng như chất lượng .Nhận sơn nhà đón tết 2019 tại TPHCM – bình dương – đồng nai …. bảo hành 5 năm .

 

Chính vì vậy sau khi xây dựng và sửa chữa bạn cần thuê một dịch vụ vệ sinh công nghiệp với đầy đủ trang thiết bị máy móc , con người và các hóa chất thích hợp để làm sạch một cách hoàn toàn các bụi bẩn đã bám . Để giải quyết các vấn đề trên và xây dựng một quy trình khép kín trong dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng . Công ty xây dựng An Bình mở dịch vụ vệ sinh sau xây dựng . Với trang thiết bị máy móc , con người được đầu tư bài bản , Công ty mong muốn xây dựng một dịch vụ vệ sinh sau xây dựng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả với chi phí thấp nhất .

Nhận sơn nhà đón tết 2019 tại TPHCM
Quy trình làm việc
Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
Bước 2 : Xử lý thông tin khách hàng:
Bước 3 : Khảo sát báo giá
Bước 4 : Thực hiện công việc
Bước 5 : Thanh toán và thanh lý hợp đồng
Bước 6 : Tư vấn sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
Các hạng mục công việc của Công Ty An Bình sẽ thực hiện vệ sinh sau xây dựng bao gồm :

Vệ sinh trần nhà : Quét bụi, lau chùi bóng điện và máng điện , và các vật liệu bám dính trên trần .
Vệ sinh sàn nhà : Thu gom rác , làm sạch bụi bẩn , tẩy sơn nước , xi măng , vôi vữa , bám dính trên sàn .
Vệ sinh kính : Bóc tách nylon , làm sạch bụi , tẩy sơn , si , vôi vữa , keo , bám trên bề mặt kính .
Vệ sinh tường ốp đá , tường gỗ , tranh đá …
Vệ sinh cửa ra vào , cửa sổ .
Vệ sinh cầu thang bộ , cầu thang máy .
Vệ sinh toàn bộ các nhà vệ sinh : Làm sạch thiết bị , lau gương , lau bàn đá , làm sạch bồn nước , bồn cầu , bồn tiểu , tường , làm sạch sàn , khử mùi , lau cửa quạt thông gió .
Vệ sinh hệ thống trang thiết bị : Làm sạch hệ thống cứu hỏa , hệ thống thiết bị điện , hệ thống thiết bị thông gió , hệ thống thiết bị an ninh .
Vệ sinh đá , mài đá , đánh bóng đá, phủ bóng đá.

Quý khách có nhu cầu liên hệ Công Ty An Bình :

Trong quá trình thi công sơn nhà có thể sẽ có nhiều sự cố xảy ra. Những lỗi kỹ thuật cần phải chú ý khi sơn nhà mà Xây Dựng An Bình chia sẻ qua bài viết sau, gia chủ có thể tham khảo trong quá trình sơn căn nhà mình.

1. Nấm mốc tường nhà
– Nguyên nhân là do bề mặt cần sơn ở trong môi trường có độ ẩm cao hoặc là do bề mặt được sơn khi hơi ẩm bên trong còn nhiều.
Giải pháp:

– Với hiện tượng nấm mốc tường nhà cần phải sử dụng các dung dịch hóa chất phù hợp để diệt nấm mốc. Chờ khoảng 1-2 ngày.

– Sau đó rửa sạch và sơn lại 1 lớp sơn lót . Lựa chọn những loại sơn có khả năng chống nấm mốc cao

2. Hiện tượng bị phấn hóa
Phần hóa chính là một trong số những sự cố ở trên lớp sơn thường gặp nhất, có nghĩa là khi chà tay lên mặt sơn thấy sơn bám ra tay như bụi phấn.

Nguyên nhân: Xảy ra hiện tượng nấm mốc là gia chủ đã sử dụng sai loại sơn (ví dụ: như sơn trong nhà mang ra sơn ngoài trời), hoặc có thể là do chọn loại sơn kém chất lượng, loại sơn có hàm lượng chất keo thấp, không thuộc hệ nhựa acrylic. Do tia tử ngoại trong ánh nắng tác động trực tiếp vào sơn xảy ra hiện tượng phấn hóa.
Giải pháp: Cần phải rửa sạch lớp sơn cũ bằng cách cạo sạch và sử dụng vòi nước áp lực cao xối mạnh. Sau đó chờ cho tường khô và cần phải sơn lót cẩn thận trước khi sơn hoàn thiện.

Nhận sơn nhà đón tết 2019 tại TPHCM

3. Hiện tượng bong rộp
Tường vừa sơn xong thì đã xuất hiện nhiều các vết phồng rộp, chỗ nhỏ chỗ lớn, khi đập vào thấy có nước rỉ ra. Nguyên nhân của hiện tượng này có thể là do độ ẩm trong tường cao, tường có các vết nứt nhỏ bên trong hoặc mặt bên kia của tường bị thấm nước, hoặc có thể là do bột bả kém chất lượng.

Giải pháp: Đầu tiên cần phải xử lý độ ẩm của tường chờ tường khô rồi dùng sơn có khả năng “thợ” tốt (màng sơn tường sẽ cho phép một lượng hơi ẩm thẩm thấu qua).

4. Xuất hiện vết đốm trắng trên tường
Kiềm hóa, khi bề mặt sơn có những vết đốm trắng loang lổ là một hiện tượng mà gia chủ cần quan tâm. Tình trạng này thường xảy ra trên những bức tường ẩm ướt, do lớp muối calcium không tan.

Giải pháp: Chờ cho màng sơn thật khô rồi sau đó chà mạnh bằng khăn khô. Nhưng, nếu như hiện tượng này xảy ra quá mạnh thì phải chờ cho tường thật khô rồi cạo bỏ lớp sơn. Cuối cùng, dùng bàn chải chà mạnh mà tiến hành sơn lại.
5. Độ lấp nền kém
– Là do sơn chưa đủ lớp hoặc sơn quá mỏng.

Giải pháp:

– Cần phải tiến hành pha sơn theo đúng hướng dẫn trên vỏ thùng.

– Khuấy kỹ trước khi sử dụng.

Lời khuyên từ chuyên gia:

Trước khi tiến hành sơn nhà để tránh tối đa các sự cố thì yêu cầu đầu tiên đó là phải chọn lựa kỹ chủng loại sơn: phải có một lớp sơn lót trước các lớp sơn phủ dù cho sơn trong nhà hay ngoài trời. Đối với bề mặt tường mới trát, thì bạn nên chờ 20 – 28 ngày trong điều kiện thời tiết khô ráo mới tiến hành sơn. Khi sơn cần phải khuấy đều sơn trước khi sử dụng và cần phải tuân thủ quy trình pha chế theo tỷ lệ của nhà sản xuất quy định bằng dung môi được phép.

Tuân thủ theo đúng quy trình sơn tiến hành sơn từ ngoài vào trong, sơn từ trên xuống dưới. Để đảm bảo tất cả các khuyết điểm của bức tường sẽ bị lộ ra thì phải bật đèn điện sáng khi sơn tường. Nên sử dụng loại sơn nước gốc dầu có sức chống thấm tốt hơn khi sơn những nơi có bề mặt tường dễ bị ẩm mốc như nhà tắm, phòng giặt, phòng bếp…

Thứ tự sơn các màu sắc trong nhà
Thứ tự sơn các màu sắc trong nhà như thế nào ? Màu nào sẽ sơn trước, màu nào sơn sau ? Tôi muốn tự sơn lại nhà nên rất thắc mắc không biết phải bắt đầu từ màu nào ?
Khi bạn muốn tự sơn lại nhà mình thì chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều vấn đề thắc mắc . Bạn sẽ phải tìm hiểu một số kiến thức cần thiết để công việc dễ dàng hơn . Một trong số các vấn đề mà chúng tôi sẽ đề cập đến các bạn trong bài viết này đó là thứ tự sơn các màu sắc như thế nào ?

THỨ TỰ SƠN CÁC MÀU SẮC KHI HOÀN THIỆN MỘT CĂN NHÀ :

1. Sơn trần trước tường sau

Cho dù là màu sơn trên trần là màu gì thì bao giờ ta cũng phải sơn màu trần trước, màu tường sau. Lý do là khi ta sơn trần quá trình lăn sẽ làm cho sơn bắn xuống dưới và có thể bị dính vào tường . Nếu sơn tường trước thì ta sẽ phải sơn lại và mất thêm công .

Đa số trần nhà đều sơn màu trắng còn tường sơn màu . Đây cũng là lý do vì sau nên sơn trần trước .

2. Sơn màu nhạt trước màu đậm sau

Nếu trong 1 căn nhà bạn có sơn nhiều màu . Ví dụ 1 bức tường màu khác đi , sơn kẻ sọc làm điểm nhấn , sơn mặt tiền thì phải sơn màu nhạt trước màu đậm sau . Lý do là vì màu đậm hơn sẽ đè màu nhạt dễ hơn là làm ngược lại .

Nhận sơn nhà đón tết 2019 tại TPHCM

3. Sơn màu chi tiết nhỏ trước, chi tiết lớn sau

Trường hợp này thường áp dụng khi bạn sơn mặt tiền . Thường là bạn sẽ kết hợp từ 2 đến 3 màu sắc khác nhau . Vì vậy thứ tự làm màu nào trước màu nào là rất quan trọng . Bạn sẽ phải ưu tiên sơn chi tiết nhỏ , phức tạp trước ví dụ như tổ mối , phào , chỉ nhỏ . Sau đó bạn mới sơn đến các mảng to . Lý do vì các chi tiết nhỏ này sơn chắc chắn sẽ bị lem ra xung quanh . Ta không thể làm gọn được . Vì vậy phải ưu tiên sơn trước . Nhận sơn nhà đón tết 2019 tại TPHCM giá rẻ

4. Sơn nhiều màu lên 1 mảng tường

Trường hợp ta muốn sơn các vạch kẻ sọc nhiều màu trên 1 mảng tường thì thứ tự như sau . Ta sẽ sơn các vạch kẻ sọc cách nhau bởi 1 sọc trước . Sau đó khi sơn khô ta sẽ dán băng dính rồi sơn sọc ở giữa sau .

Nhận sơn nhà đón tết 2019 tại TPHCM

Summary
recipe image
Recipe Name
Nhận sơn nhà đón tết 2019 tại TPHCM
Author Name
Published On

Tin liên quan