Những kinh nghiệm sửa nhà đắt giá không phải ai cũng biết :0932 308 779
×

Những kinh nghiệm sửa nhà đắt giá không phải ai cũng biết

August 2, 2019

Những kinh nghiệm sửa nhà đắt giá không phải ai cũng biết .

So với việc xây mới , cải tạo nhà là một công việc bao gồm nhiều hạng mục , phức tạp tới nỗi chỉ nghĩ thôi người ta cũng đã hình dung ra sự lộn xộn và bụi bặm của nó rồi . Nếu không trang bị kiến thức , có kinh nghiệm sửa nhà cần thiết , bạn hẳn sẽ tốn kém rất nhiều thời gian , tiền bạc mà kết quả thì không được như mong muốn .

Những kinh nghiệm sửa nhà đắt giá không phải ai cũng biết : 0932 308 779 TƯ VẤN MIỄN PHÍ . Thợ sửa chữa nhà tại quận 1 tphcm uy tín chất lượng . chuyên sơn sửa nhà tại bình dương giá rẻ . dịch vụ chống thấm dột tại đồng nai chuyên nghiệp . thợ thay lợp mái tôn tại bình dương HOTLINE : 0286 2771 879 giá rẻ bất ngờ , uy tín .

Những kinh nghiệm sửa nhà đắt giá mà An Bình chia sẻ ngay sau đây chắc chắn sẽ hữu ích với bạn vào lúc này .
Những kinh nghiệm sủa nhà đặt giá mà bạn cần biết
Cải tạo nhà là công việc mất nhiều thời gian , mọi thứ lộn xộn , bụi bặm , chỉ nghĩ thôi đã thấy ngán ngẩm . Nếu không có kế hoạch , đinh hướng cụ thể chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong công việc tu sửa lại ngoi nhà của mình . Bạn hãy ghi nhớ 8 kinh nghiệm sửa nhà sau đây để có định hướng cho mình nhé .

Những kinh nghiệm sửa nhà đắt giá không phải ai cũng biết

1. Quyết định tu sửa nhà có thực sự cần thiết vào thời điểm này không ?
Lý do gì bạn muốn sửa sang nhà cửa ? Chỉ khi có những lý do hợp lý thì việc lên kế hoạch tu sửa nhà ở của bạn mới hợp lý và mang lại kết quả . Để chắc chắn với quyết định của mình , bạn có thể liên hệ với các đơn vị tư vấn sửa nhà miễn phí , họ sẽ đưa ra những lời tư vấn cũng như những kinh nghiệm sửa nhà quý báu, giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất .

Khi đã chắc chắn cần phải sửa lại ngôi nhà , bạn tiếp tục phải làm rõ mục đích cải tạo nhà ở , ví dụ như nhà bạn xuống cấp cần tu sửa , hay bạn không ở nữa mà tu sửa lại để bán hoặc cho người khác thuê . Điều này cũng phải thẳng thắn trao đổi với nhà thầu .

Hãy cân nhắc thật kỹ về vấn đề cải tạo nhà : có thực sự cần thiết phải cải tạo và mục đích tư sửa , cải tạo là gì ?
2. Xác định rõ kế hoạch
Kinh nghiệm cải tạo nhà cũ tiếp theo là bạn cần lên một kế hoạch cụ thể về việc sửa chữa nhà ở để xác định được bạn nên cải tạo , làm mới những hạng mục nào . Trong kế hoạch cần phải thể hiện rõ những vấn đề sau : Số lượng , vị trí , khu vực cần sửa chữa . Việc xác định được nên sữa chữa ở những khu vực nào , phòng nào , bao nhiêu phòng sẽ giúp bạn có kế hoạch thiết kế và dự trù ngân sách chính xác .

Xác định mục đích sử dụng sau khi cải tạo : Việc xác định mục đích sử dụng sau cải tạo là điều rất quan trọng , ảnh hưởng đến thiết kế cải tạo và ngân sách cho từng phần . Nếu mục đích cải tạo của bạn là nới rộng phòng khách hay phòng bếp để có không gian sinh hoạt chung thì bạn phải thu hẹp những không gian khác , hay mục đích sửa chữa nhà của bạn là để bán lại hay cho thuê thì bạn sẽ hướng đến việc tiết kiệm chi phí trong sửa chữa , so sánh chi phí sửa chữa với lợi nhuận mang lại khi bán hay cho thuê .

Thời gian sửa chữa : Cần xác định được thời gian khi nào thì sửa chữa xong , khi nào thì tiến hành sửa chữa để có kế hoạch hợp lý .
3. Kiểm tra lại kết cấu ngôi nhà
Để công việc cải tạo nhà cũ của bạn không trở nên vô bổ thì một kinh nghiệm sửa nhà cũ đắt giá là đừng quên xem lại kết cấu ngôi nhà của bạn . Vì nguyên tắc cơ bản của cải tạo nhà cũ là luôn nương theo kết cấu cũ, tránh phá bỏ không cần thiết .

Trong công tác sửa chữa nhà thì việc nâng cấp nhà , thêm tầng hoặc mở rộng diện tích nhà , bạn phải xem xét lại nền móng nhà cũ có đủ vững chắc , móng nhà chính là nền tảng nâng đỡ căn nhà vì thế bạn nên khảo sát kỹ tính vững chắc của móng nhà . Không còn cách nào khác là phải cần đến sự tư vấn thiết kế sửa chữa nhà của một đơn vị xây dựng . Lúc đó bạn nên dùng bản vẽ thiết kế kiến trúc , kết cấu của ngôi nhà cũ nhờ kiến trúc sư tính toán xem nền móng có đủ chịu lực cho phương án mới hay không .
4. Có những dự tính về ngân sách
Tài chính luôn là mấu chốt của mọi vấn đề . Và với kinh nghiệm sửa nhà thì điều này cũng không ngoại lệ . Hãy lên kế hoạch tu sửa , dự tính mọi chi phí mà bạn phải tiêu tốn cho kế hoạch tu sửa nhà dù là nhỏ nhất . Đừng quên thương lượng với kiến trúc sư trong chi tiêu . Bạn là gia chủ bạn có quyền từ chối chi trả đối với những thứ ngoài khả năng của bạn , như thế kiến trúc sư sẽ có những đối sách khác vừa thuận lợi cho bạn vừa đảm bảo chất lượng cho ngôi nhà .

Dịch vụ sửa chữa nhà của công ty An Bình : 0286 2771 879

5. Lựa chọn đơn vị sửa chữa cải tạo nhà uy tín
Lúc này đây những lời tư vấn thiết kế sửa chữa nhà từ các công ty sửa chữa nhà là rất cần thiết . Bởi bạn cần đưa ra rất nhiều lựa chọn , từ nguyên vật liệu , màu sơn , phong cách thiết kế và đồ nội thất . Ví dụ về phong cách thiết kế . Hiện nay có những phong cách thiết kế từ hiện đại đến cổ điển , tân cổ điển , với nhiều xu hướng khác nhau . Điển hình như xu hướng thiết kế nhà thân thiện môi trường , sử dụng các loại vật liệu gần gũi , đơn giản , nội thất đa năng hay thiết kế theo hài hoà giữa phong cách cá nhân và không gian chung , giữa phần sửa chữa và không sửa chữa , tránh sự khập khiễng .
6. Thuê một đơn vị thi công chuyên nghiệp
Kinh nghiệm sửa nhà cuối cùng là lựa chọn đơn vị nhà thầu chuyên nghiệp , uy tín để có những lời tư vấn chính xác , phương án thiết kế hợp lý và phương án thi công hiệu quả , tiết kiệm chi phí . Những khó khăn về dự trù ngân sách cũng như đảm bảo được sự an toàn của ngôi nhà , điều đó không ai khác ngoài những kiến trúc sư , nhà thiết kế nội thất sẽ giúp bạn giải quyết .

Nếu bạn là người am hiểu về xây dựng , có mắt thẩm mỹ và biết tính toán dự trù kinh phí hợp lý , bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện việc cải tạo nhà ở . Bằng không , hãy y thuê một đơn vị xây dựng chuyên nghiệp giúp bạn làm việc này . Tiếp theo , hãy đảm bảo việc truyền đạt đến đơn vị thiết kế toàn bộ mọi yêu cầu, mong muốn về không gian mơ ước trong tương lai , thương thảo về tiến độ thi công và chi phí đầu tư một cách minh bạch , rõ ràng nhất .
7. Đảm bảo ngôi nhà sau khi cải tạo vẫn cân đối được nét cũ và mới
Chúng ta không cần đập nhà cũ xây lại nhà mới vì điều đó chưa cần thiết , hay nói đúng hơn là ngôi nhà của bạn chưa tới mức xuống cấp trầm trọng , chỉ cần tân trang sửa chữa một số bộ phận thôi . Vậy nên sau khi cải tạo ngôi nhà thì sự cân đối giữa mới và cũ , giữa phần cải tạo và không cần cải tạo là rất cần thiết , bởi chẳng có gì tồi tệ hơn khi tu sửa xong nhà bạn giống như “ lấy râu ông nọ chắp cằm bà kia” cả .

Những kinh nghiệm sửa nhà đắt giá không phải ai cũng biết

8. An toàn và hợp phong thuỷ
Hãy luôn đảm bảo sự an toàn của ngôi nhà bạn đang ở . Chúng ta bỏ ra một khoản chi phí để cải tạo nhà là mong có một không gian sạch sẽ thoáng mát và luôn cảm thấy an toàn khi sống trong tổ ấm của mình . Cho nên yếu tố an toàn là thiết yếu trong kinh nghiệm sửa nhà .

Lưu ý về phong thủy cũng không kém quan trọng . Người Việt Nam quan niệm căn nhà chính là nền móng của một gia đình nên việc sửa chữa nhà cũng ảnh hưởng rất lớn đến cung mệnh của gia chủ .

Trên đây là những kinh nghiệm cải tạo nhà cũ mà An Bình muốn chia sẻ cùng bạn . Với những kinh nghiệm này , chúng tôi tin bạn sẽ có quyết định sáng suốt khi cải tạo nhà cũ để có một không gian sống như ý muốn sau khi cải tạo , sữa chữa ngôi nhà của mình .
Có thể bạn quan tâm
Những kinh nghiệm hữu ích khi cải tạo nhà 2 tầng cũ
8 kinh nghiệm cải tạo nhà tập thể cũ 40m2 “ăn đứt” căn hộ xây mới
Bạn sẽ hối hận nếu không biết những điều kiêng kị khi sửa chữa cải tạo lại nhà
Mách bạn các cách cải tạo phòng trọ cũ thành phòng ở xinh xắn
Cải tạo nâng tầng nhà, bạn sẽ hối hận nếu không biết những điều sau
Những điều bạn nhất định phải biết khi cải tạo nhà 3 gian
Cải tạo nhà vệ sinh những điều bạn cần biết
Cải tạo nhà cấp 4 chữ L – Bí quyết thay đổi không gian sống
Cải tạo nhà tập thể 30m2 – Tấm áo mới cho không gian sống lý tưởng hơn
6 cách cải tạo phòng khách thành phòng ngủ đơn giản, hiệu quả với chi phí thấp
Một số kinh nghiệm cải tạo nhà cũ hữu ích
Cải tạo sân thượng – Bí quyết tận dụng tối đa không gian sống
Cách cải tạo nhà ống cấp 4 cũ thành nhà 2 tầng hiện đại tiết kiệm chi phí

Những lưu ý khi cải tạo nhà tập thể cũ mà bạn nên biết : 0373 333 5339 để được tư vấn miễn phí

Biện pháp cải tạo bếp thành phòng ngủ – bạn đa biết ?
Tổng hợp các mẫu biệt thự 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng hot nhất 2019
Cải tạo nhà tập thể hợp phong thủy
Lời khuyên từ các chuyên gia trong lĩnh vực “cải tạo nhà”
[Tư vấn] 100+ mẫu nhà 2 tầng hot nhất 2019
5 dịch vụ cải tạo nhà uy tín được ưa chuộng nhất 2019
Có nên mua nhà tập thể cũ hay không ?
Tư vấn: Bạn nên xây nhà mới hay cải tạo nhà cũ ?

Những kinh nghiệm sửa nhà đắt giá không phải ai cũng biết

Summary
recipe image
Recipe Name
Những kinh nghiệm sửa nhà đắt giá không phải ai cũng biết
Author Name
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Tin liên quan