Thợ chống dột mái tôn tại tphcm + Bình Dương + Đồng Nai - chống thấm
×

Thợ chống dột mái tôn tại tphcm + Bình Dương + Đồng Nai

July 10, 2018

Trong những ngày hè tại miền nam như những ngày này. Thời tiết nóng mưa thất thường . Có lẽ nó là cái nóng đỉnh điểm trong nhiều năm qua. Khiến cho rất nhiều lớp chống thấm tại TPHCM ở nhiều công trình nhìn thấy bong tróc rõ rệt.

Giờ đây, có lẽ chỉ cần một trận mưa nhỏ những kéo dài sẽ làm tường ngấm nước vào bên trong ngay. Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục.

Thợ chống dột mái tôn tại tphcm + Bình Dương + Đồng Nai : 0932 308 779 .chuyên thi công chống thấm dột – sơn sửa nhà – thay lợp mái tôn – điện nước – điện lạnh tại Công Ty An Bình .

NGUYÊN NHÂN BỊ HƯ HỎNG LỚP CHỐNG THẤM TẠI TPHCM .
Khi nắng nóng kéo dài như thời gian hiện nay trên khắp TPHCM . Lớp áo bảo vệ bên ngoài cho các công trình cao tầng ở TPHCM luôn chịu nhiều tác động. Sáng từ 5h đến tối 7h mới ngắt nắng. Sau khoảng 5 tiếng mới hạ nhiệt. Vậy chúng có được 3 tiếng trước khi nắng trở lại.
Lớp chống thấm bên ngoài bị kéo nở ra trong hầu như hơn 20 tiếng mỗi ngày. Chỉ được 3 -4 tiếng co lại xong lại nở ra ngay khiến sự liên kết giữa những tinh thể này bị đứt gãy. Nhất là đối với những công trình có lớp chống thấm dột nhiều năm tuổi.

Hiện tượng thấy rõ rệt nhất đó là bong tróc lớp bên ngoài, nứt đường trên trần, trên mặt vữa. Thậm chí có thể nứt thành khe lớn trên bề mặt. Một sự ảnh hưởng mà tốn nhiều công và sử dụng nhiều phương pháp đối với thợ chống thấm tại TPHCM .

Một nguyên nhân gây ra hiện tượng hư hỏng chống thấm nữa đó chính là chênh lệch nhiệt độ trong ngoài.
Khi thời tiết càng nóng, nhà nào cũng đều phải chạy điều hòa. Khiến nhiệt độ trong nhà thì mát còn bên ngoài lại quá nóng. Việc này sẽ làm lớp bên trong và bên ngoài lệch nhiệt độ quá lớn gây hiện tượng phân mảng. Không phải chỉ bên ngoài nóng mới bị đâu. Mà cả bên trong lạnh cũng ảnh hưởng không kém mọi người nhé.Thợ chống dột mái tôn tại tphcm + Bình Dương + Đồng Nai

Thợ chống dột mái tôn tại tphcm + Bình Dương + Đồng Nai

CÓ CẦN KHẮC PHỤC HẬU QUẢ NÀY KHÔNG?
Điều chắc chắn là có rồi. Bởi nếu không chỉ cần đến mùa mưa là nhà bạn có thể bị ẩm – mốc. Vừa bẩn vừa xấu lại vừa chứa nguy cơ bị bệnh nữa.

Ngoài ra, về mặt kết cấu nó cũng bị ảnh hưởng nhiều. Có thể nó còn tạo ra nguy cơ bị đổ nhà với những công trình lâu năm. Hoặc bị lệch nhà tạo ra các khe hở trên tường lớn đến nỗi bạn khi nhìn vào có thể không tin là do nắng nóng.
Bạn cần gọi thợ chống thấm tại Cầu Giấy đến thực hiện các biện pháp sớm nhất và tốt nhất vào cuối mùa nóng.

BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC VÀ TẠO LẠI LỚP CHỐNG THẤM BÊN NGOÀI.
Cầu Giấy là quận mới phát triển nên có nhiều nhà cao tầng. Chính bởi vậy mà nó cũng ít được che chắn, chịu ảnh hưởng trực tiếp về mặt nhiệt độ của mặt trời.

Việc đến cuối mùa nóng cần làm chống thấm dột tại TPHCM là vô cùng quan trọng. Với những hiện tượng của nhiệt gồm:

Bong lớp áo bên ngoài.
Nứt đường chân chim.
Nứt thành khe rộng và sâu vào bên trong tường.Thợ chống dột mái tôn tại tphcm + Bình Dương + Đồng Nai
Nổ lớp vữa trát bên ngoài…
Thì việc chống thấm dột cần thực hiện bằng những biện pháp khác nhau. Cụ thể cho từng trường hợp, có thể bạn cần tìm hiểu. Chúng tôi có thể tổng hợp và đưa ra cho bạn những biện pháp cụ thể. Chúng ta cùng tìm hiểu.

1/ BONG LỚP ÁO BÊN NGOÀI VÀ BIỆN PHÁP CHỐNG THẤM LẠI.
Đây là một dạng nhẹ nhất trong trường hợp này. Chúng ta chỉ cần vệ sinh và phun lại lớp chống thấm dung dịch. Hoặc để đẹp hơn nên sử dụng sơn chống thấm để giúp lấy lại thẩm mỹ cho công trình.
Điều cần lưu ý là phải làm thật sạch bề mặt. Loại bỏ hết phần bong bên ngoài đi trước khi phun hoặc lăn dung dịch chống thấm. Đảm bảo cho lớp chống thấm mới liên kết tốt nhất với bề mặt tường cũ của công trình.

Tìm hiểu cụ thể: Tác dụng và cách thi công sơn chống ngấm bên ngoài.

Thợ chống dột mái tôn tại tphcm + Bình Dương + Đồng Nai

2/ CÁCH CHỐNG THẤM LẠI CHO NHỮNG VẾT NỨT.
Với thợ chống thấm tại TPHCM qua kinh nghiệm nhiều năm thi công của công ty xây dựng chống thấm An Bình . Có rất nhiều cách để thi công cho trường hợp này.

Nếu nhẹ chỉ nứt đường chân chim. Chúng ta có thể làm sạch và bơm ngay keo silicon vào đường rãnh. Nếu to hơn chút nữa dùng hỗn hợp 2 thành phần trát lên bề mặt làm màng. Đồng thời đặt xi lanh để bơm dung dịch đông kết nhanh vào bên trong.
Có thể tham khảo chi tiết tại: http://chongthamgiarehcm.com.vn/ – http://xaydunganbinh.com/

Còn với trường hợp nứt quá to. Chúng ta dựa trên tình hình thực tế là có phải đắp xi măng + vữa vào bên trong không? Hay chỉ cần dùng thanh thủy trương nhét vào bên trong là đủ. Sau đó tạo phẳng bề mặt bên ngoài bằng các loại như vữa chống thấm, màng bitum….Thợ chống dột mái tôn tại tphcm + Bình Dương + Đồng Nai

Tham khảo cụ thể tại: http://xaydunganbinh.com/

3/ NỔ VỮA BÊN NGOÀI.
Với trường hợp này. Thợ chống thấm tại TPHCM khuyên bạn tốt nhất nên cạo rộng vữa tường ra rồi trát lại mảnh to. Nhớ trước khi trát nên phun lớp lót chống thấm để vừa làm sạch bề mặt cũng như bảo vệ tốt hơn cho tường nhà.
Sau khi trát xong cũng nên phun lớp dung dịch có khả năng năng nước bên ngoài nữa.

Có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến chống thấm tại TPHCM do nắng nóng gây ra. Quý khách vui lòng nhận tư vấn miễn phí tại công ty xây dựng chống thấm An Bình .

Chống Thấm Là Gì?Làm Thế Nào Để Chống Thấm Tốt Nhất?

Chống Thấm Là Gì ? Chống Thấm Làm Sao ? Làm Thế Nào để đạt hiệu quả tốt nhất đang là câu hỏi khó khăn của rất nhiều chủ đầu tư và các hộ gia đình khi mà mua mưa sắp tới gần . Hôm này chúng tôi sẽ nói cho bạn biết chống thấm là gì ? và một số phương pháp chống thấm hiệu quả để giúp bạn vượt qua những ngày mưa sắp tới :
Thứ Nhất ta sẽ đi trả lời cho câu hỏi Chống Thấm Là Gì và ảnh hưởng của nó khí hậu làm không tốt?

Chống thấm là một công đoạn không thể thiếu trong các công trình xây dựng, quá trình chống thấm cấn phải thực hiện theo đúng quy trình . Việc sử dụng phương pháp chống thấm đúng cách và sản phẩm chong tham uy tín chất lượng sẽ đảm bảo không thay đổi cấu trúc, kết cấu và thẩm mỹ cho công trình xây dựng.Thợ chống dột mái tôn tại tphcm + Bình Dương + Đồng Nai
Công trình không được xử lý chống thấm tốt sẽ có những ảnh hưởng gì?
Thấm dột là nguyên nhân chủ yếu gây hại, và làm giảm tuổi thọ công trình.
Tiếp Theo Là Những Bước Để Chống Thấm Hiệu Quả :

Quét 1 lớp vật liệu chống thấm gốc xi măng (công nghệ phát triển mạng tinh thể), nhằm củng cố và đảm bảo rằng: độ bền của hạng mục xử lý là vĩnh cửu.
Tô vữa hoàn thiện, phục hồi lại mới như lúc ban đầu.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành xây dựng, Tôi nhận thi công tất cả những việc sửa chữa, xây mới, Chống Thấm, sơn nhà từ A – Z . Với đội ngũ nhiều năm trong nghề nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Hiện tượng thấm dột nhà vệ sinh bể nước ngầm bể bơi hố thang máy Trần mái nhà diễn ra rất phức tạp trong những năm gần đây đặc biệt là các quận huyện đang phát triển tình trạng thấm dột trở nên phức tạp Nguyên nhân là do lúc thi công phần thô ở trung tâm kém hoặc lâu ngày chất liệu chống thấm không còn bám dính dẫn đến thấm dột hoặc các nhà bên cạnh xây dựng sau làm ảnh hưởng đến hệ thống nhà bạn

đơn vị chống thấm dột An Bình chúng tôi là đơn vị chuyên nhất giá rẻ uy tín có máy móc phương tiện hiện đại cùng đội thợ tay nghề cứng nhiều năm kinh nghiệm tìm ra nguyên nhân gây thấm khắc phục một cách đơn giản giá rẻ nhưng lại đảm bảo chất lượng an toàn là những thợ lâu năm nên rất am hiểu kết cấu xây dựng của những khu nhà tập thể cơ quan lâu ngày hoặc các hộ dân đã được nhiều bà con tin dùng và giới thiệu cho anh em bạn bè ”Thợ chống dột mái tôn tại tphcm + Bình Dương + Đồng Nai

cơ quan sử dụng dịch vụ chống thấm dột của chúng tôi đã được những lời khen ngợi ủng hộ làm chúng tôi vô cùng phấn khích và cố gắng hơn nữa thay đổi các công nghệ hiện đại nhất chất liệu chống thấm tốt nhất để đảm bảo cho các bạn một ngôi nhà sạch đẹp không còn mốc thấm Dột nguyên nhân dẫn đến thấm dột tại TPHCM

Thợ chống dột mái tôn tại tphcm + Bình Dương + Đồng Nai
nguyên nhân cần Thợ chống thấm tại tphcm chuyên nghiệp
Do giáp ranh hai bên nhà chống thấm kém dẫn đến nước đổ chảy vào hai bên cây thẩm

Nhà nghiêng lún dẫn đến ống các mối nối trong tường bị rò nấm nước ra ngoài

Bể nước ngầm sử dụng vật liệu chống thấm trước khi xây kém dẫn đến nước do ngấm nước ngoài

Sàn nhà vệ sinh chống thấm kém dẫn đến bị rộp thấm

Trên mái thưa chưa được xử lý chống thấm hoặc là có xử lý nhưng lâu ngày màng chống thấm mất tác dụng gây thấm

Các thiết bị vệ sinh lâu ngày kém chất lượng dẫn đến hen rỉ nứt thấm nước theo mạch đá hoa chảy xuống tầng dưới

Do côn trùng chuột gián chui vào hộp kỹ thuật cắn gặm nhấm được giống gây nước chảy ra sàn thấm dột

Sử dụng vật liệu chống thấm kém chất lượng dùng một thời gian sẽ bị bong lớp chính gây thấm dột

Ông sành sứ của các khu tập thể lâu ngày bị nứt vỡ gây gấm thấm dột

Đường ống kẽm bằng sắt lâu ngày bị han gỉ nấm da hộp kỹ thuật chạy xuống tầng giấy gây thấm dột

Tường bên ngoài lúc thi công không chắc hết hoặc không quét lớp chống thấm bên ngoài trong quá trình sử dụng nước ngấm vào trong nhà ”Thợ chống dột mái tôn tại tphcm + Bình Dương + Đồng Nai

Hệ thống phao nước trong bể ngầm bị hỏng dẫn đến nước giành lên tấm đan chạy ra ngoài gây thấm dội

Ưu điểm của Thợ chống thấm tại TPHCM chuyên nghiệp

Thợ được đào tạo bởi các trường dạy nghề xây dựng chuyên nghiệp nhất tại TPHCM và các tỉnh

Tham hiệu đường ống hệ thống cốt thép bê tông của các khu nhà tập thể gia đình

Có hóa đơn chứng từ cho cơ quan công ty xí nghiệp Trại giam trường học

Có khối lượng nhân lực nhiều nên có thể nhận chống thấm các nhà chung cư khối lượng lớn

Là đại lý của các hãng chống thấm nổi tiếng như sika Kova

Có bán cả vật liệu chống thấm và nhân công thi công nên giá thành chắc chắn sẽ rẻ hơn các đơn vị khác

Tuy Tuy giá rẻ nhưng An Bình chúng tôi vẫn lấy chất lượng năm đầu uy tín làm nên tất cả

Thợ chống dột mái tôn tại tphcm + Bình Dương + Đồng Nai

Có nhiều các cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và ở tỉnh lân cận như Bình Dương – Đồng Nai nên khách hàng gọi chỉ 15 phút là chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ quý khách ”Thợ chống dột mái tôn tại tphcm + Bình Dương + Đồng Nai

Tư vấn kiểm tra miễn phí đưa ra phương án nào hợp lý an toàn

Hãy gọi cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất theo số điện thoại 093 2 308 779
Xem xem thêm

Chống thấm dột tại TPHCM
Chống thấm nhà vệ sinh tại TPHCM
Hãy Liên Hệ : 02822 193 464 – 0932 308 779 Để Được Tư Vấn Miễn Phí, Đừng Lo Tốn Tiền, Hoàn Toàn Miễn Phí.

Summary
recipe image
Recipe Name
Thợ chống dột mái tôn tại tphcm + Bình Dương + Đồng Nai ,
Author Name
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Tin liên quan