Thợ sửa chữa chống thấm dột nhà tại quận 11 0974.374779
×

Thợ sửa chữa chống thấm dột nhà tại quận 11

November 24, 2017

Xử lý chống thấm nhà Vệ sinh: Trong kiến trúc xây dựng, nhà Vệ sinh là phần kiến trúc nằm phía bên trong. Tuy không được chú trọng nhiều Về tính thẩm mỹ nhưng lại rất được chú trọng trong phần kết cấu Vì nó rất dễ bị thấm nước.Thợ sửa chữa chống thấm dột nhà tại quận 11

Thợ sửa chữa chống thấm dột nhà tại quận 11: 0933 198 479.bạn cần Thợ sửa chữa chống thấm dột nhà tại quận 11 ,Thợ sửa chữa chống thấm dột nhà tại quận 11.

chuyen chong tham nha tai tphcm :Sửa Chữa Nhà – Chống Thấm – Điện -Nước – Sơn Nhà – Thạch Cao .DĐ:0933.198.479-Tel:0974.374.779 -chuyen chong tham nha tai tp HCM
Thợ chống thấm nhà Vệ sinh tại tp HCM Tư Vấn làm mới, Thợ chống thấm tại tp HCM ,chống thấm nhà tắm,chống thấm trần,chống thấm tường,chống thấm sàn, chống thấm mái,chống thấm sân thượng, Với kinh nghiệm của Công Ty Xây Dựng Bảo Châu chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách, giá rẻ nhất Và đẹp nhất Về công Việc yêu cầu của gia đình Và công ty…… ..chuyen chong tham nha tai tp HCM

Thợ sửa chữa chống thấm dột nhà tại quận 11
chuyên chống thấm nhà Vệ sinh, sàn nhà tắm bị thấm dột, Thợ chống thấm tại tp TPHCM
Công Ty làm Việc 24/24h, sẵn sang làm từ Việc nhỏ nhất ”Thợ sửa chữa chống thấm dột tại quận 1

Khảo sát đúng Vịtrí thấm dột. Nhận làm từ những Việc nhỏ nhất theo yêu cầu Liên Hệ 0932 198 479, Số điện thoại bảo hành những Việc đã làm ”””Thợ sửa chữa chống thấm dột nhà tại quận 11

Trong trường hợp này, Chống thấm của THUẬN PHÁT xin giới thiệu cách xử lý chống thấm cho công trình nhà Vệ sinh sau khi hoàn thiện, sau một thời gian đã cũ Và bị thấm nước.

Phương án xử lý được tổng quát trong 8 bước như sau:

1. Lật bỏ gạch lát, bê tông hoặc bất kỳ bồn, bệ Và Vòi hoa sen cũng như các phụ kiện đường ống đầu ra Và các đồ đạc khác. Khu Vực xung quanh đường ống nên đục sâu hơn một chút (khoảng 25 mm trở lên).
2. Làm sạch bề mặt, loại bỏ tất cả bụi bẩn.
3. Điền Vào các khu Vực xung quanh đường ống Với Vữa không co ngót. Thợ sửa chữa chống thấm dột nhà tại quận 11 nhanh rẻ bền đẹp
4. Dán một lớp màng chống thấm (màng chống thấm nhà Vệ sinh) chất lượng tốt lên bề mặt cần xử lý. Màng nên được lật (lên đến 150 mm) so Với các bức tường, lề hoặc ống dẫn.Thợ sửa chữa chống thấm dột nhà tại quận 11
5. Khi đã dán các màng chống thấm bảo quản từ 6 đến 12 giờ tùy thuộc Vào nhà thi công.
6. Lắp lại bồn nhà Vệ sinh Và các phụ kiện khác.chong tham nha Ve sinh
7. Làm một lớp bê tông mới (không thấm nước, dày ít nhất 20 mm) lên bề mặt. Tạo độ dốc nhẹ lên khu Vực gần hệ thống thoát nước để đảm bảo nước không bịđọng lại. Bê tông nên để cho cứng lại trong ít nhất 12 giờ. Việc sử dụng bê tông chống thấm đóng gói sẵn được đã được nhiều nhà thi công áp dụng.Thợ sửa chữa chống thấm dột nhà tại quận 1

8. Xử lý làm lại các công đoạn khác như lát gạch sàn Và tường nhà, bệ,. ..

Thợ sửa chữa chống thấm dột nhà tại quận 11

Thợ sửa chữa chống thấm dột tại quận 1 LH 0932.198.479. chống thấm dột – sơn sửa nhà cửa – điện nước – điện dân dụng – thay lợp mái tôn – thạch cao…… .

Chống thấm nhà Vệ sinh, toilet là một trong những Việc cần thiết. Không chỉ những nhà Vệ sinh đã bịhư hại cần phải chống thấm, những nhà Vệ sinh mới xây cần được chống thấm. Bởi công tác chống thấm nhà Vệ sinh ngay từ đầu sẽ giúp công trình của bạn trở lên bền Và hiệu quả hơn nhiều.

Tại sao phải chống thấm nhà Vệ sinh
Có rất nhiều nguyên nhân cần phải chống thấm nhà Vệ sinh. Những nguyên sau được cho là quan trọng để chúng ta cân nhắc Việc phải thực hiện công Việc này:

Nhà Vệ sinh là nơi tiếp xúc Với nước rất nhiều, khả năng thấm dột là điều rất dễ xảy ra. Việc chống thấm nhà Vệ sinh ngay từ khi công trình xây dựng mới sẽ giúp cho chúng ta có thể tránh khỏi tình trạng thấm dột.
Hiện tượng thấm dột nhà Vệ sinh sẽ ảnh hưởng tới những môi trường xung quang. Hiện tượng này có thể làm mốc tường, ngấm mốc những tường nhà xung quang gần nhà Vệ sinh.
Ảnh hưởng đến sức khỏe của những thành Viên trong gia đình nếu nhà Vệ sinh bị thấm dột
Giúp không gian sinh hoạt của bạn thoải mái Và dễ chịu
Nguyên nhân dẫn tới nhà Vệ sinh thấm dột
Đặc thù nhà Vệ sinh là nơi tiếp xúc nhiều Với nước, sau thời gian lâu, nếu nước không lưu thông hết mà đọng lại. Lâu ngày sẽ ngấm tạo nên hiện tượng thấm dột. Nếu chống thấm nhà Vệ sinh ngay từ đầu khi xây dựng công trình sẽ giúp loại bỏ được Vấn đề này.
Nền móng bịlún, dẫn đến nứt, rạn cũng là một trong những nguyên nhân cần gây ra thấm dột nhà Vệ sinh.
Vịtrí thoát nước trong nhà Vệ sinh thường là những nguyên nhân gây ra chống thấm dột. Tại những điểm này nếu bịrò rỉ sẽ làm cho nước ngấm xuống sàn. Chống thấm nhà Vệ sinh cần phải quan tâm những Vịtrí này. Thợ sửa chữa chống thấm dột nhà tại quận 11 bảo hành dài hạn

Thợ sửa chữa chống thấm dột nhà tại quận 11

Các biện pháp chống thấm nhà Vệ sinh hiệu quả

Chống thấm nhà Vệ sinh bằng các sản phẩm gốc si măng
B1: Xử lý bề mặt để thực hiện chống thấm nhà Vệ sinh đạt hiệu quả. Chúng ta cần phải loại bỏ các tạp chất, rác bẩn, bê tông đã bịhư yếu để đảm bảo chất chống thấm liên kết tốt Với bề mặt. Đây là một bước quan trọng trong quá trình chống thấm nhà Vệ sinh. Nếu không xử lý tốt, chất chống thấm không có được môi trường tốt dẫn đến độ bền không cao. Trong qua trình này cần khoan đục, loại bỏ lớp Vữa thừa, hư hỏng. Ngoài ra chúng ta cần phải dùng máy đánh ráp để Vệ sinh bề mặt tốt nhất.
B2: Tạo độ ẩm nhất định cho bề mặt cần chống thấm nhà Vệ sinh. Chất chống thấm sản phẩm gốc si măng để có độ bện cao thì độ ẩm bề mặt tiếp xúc cần có độ ẩm nhất định.
B3: Thi công quét lớp chống thấm từ trên xuống hai lớp, Vuông góc Với nhau. Để đạt được hiệu quả trong chống thấm nhà Vệ sinh bằng sản phẩm gốc si măng thì chúng ta cần lưu ý lớp thứ nhất quét xong đợi khô trong khoảng 2-24h xong mới quét lớp thứ 2 Vuông góc Với lớp thứ nhất. Độ dày của mỗi lớp không nên quá dày tránh lãng phí, tuy nhiên cũng không được quá mỏng. 1mm là độ dày đạt tiêu chuẩn đối Với loại sản phẩm này.
B4: Bảo dưỡng bề mặt sau khi chống thấm nhà Vệ sinh. Đây là sản phẩm chống thấm gốc si măng, sau khi chông thấm, chúng ta không lên để khô quá nhanh nên cần phun nước liên tục, giúp cho bề mặt chống thấm có độ liên kết tốt.
Lưu ý:
Khi thi công nên chế Vật liệu Vừa, không nên tạo quá nhiều dẫn đến Việc thi công không kịp.
Lượng người thi công cần đủ để đảm bảo công trình thi công diễn ra thuận lợi, tránh Việc đông cứng sản phẩm => chất lượng bịkém.
Những Vật liệu đông cứng nên được loại bỏ, không được sử dụng.
Tránh ánh mặt trời khi thi công chống thấm nhà Vệ sinh bằng sản phẩm gốc si măng.
Chống thấm nhà Vệ sinh bằng màng khò nóng hoặc lạnh
B1: Xử lý bề mặt tiếp xúc giữa sàn Và Vật liệu. Giống như chống thấm nhà Vệ sinh bằng sản phẩm gốc si măng thì đây là bước rất quan trọng.
B2: Quét lớp tạo dính giúp màng chống thấm Và bề mặt có thể liên kết Với nhau một cách tốt nhất.
B3: Dán màng chống thấm Và xử lý để cho sản phẩm kết dính Với bề mặt nơi cần chống thấm. Tùy theo màng nóng hay lạnh mà chúng ta có cách xử lý tốt nhất.

Chống thấm tưởng chừng như đơn giản, nhưng thực tế chúng ta gặp rất nhiều công trình bị thấm, điều này rất khó chịu cho chủ nhà cũng như chủ đầu tư Và cả đơn Vịthi công. Do đó chống thấm nên được quan tâm Và thực thi ngay từ đầu “phòng bệnh hơn trịbệnh” nhằm tránh những điều khó chịu khi công trình bị thấm Và không mất nhiều công sức cũng như tiền của.

trong ngôi nhà bạn không có quá nhiều nơi cần phải chống thấm. tuy nhiên, nơi mà kả năng bị thấm dột cao nhất đó chính là nhà Vệ sinh. Nước từ các Vòi xả xuống, hơi nước từ Vòi hoa sen,… Để tránh làm ảnh hưởng đến cấu trúc tổng thể của ngôi nhà .
Trong nhiều trường hợp, những tính toán thiết kế ban đầu của bạn đã bỏ qua Việc chống thấm cho nhà Vệ sinh trước khi hoàn thành ngôi nhà. Hiện tượng thấm nước xuất hiện Và bạn đang chưa có biện pháp nào để xử lý? Thợ sửa chữa chống thấm dột nhà tại quận 11 tư Vấn miễn phí

Thợ sửa chữa chống thấm dột nhà tại quận 11

Các Vịtrí thấm nước cần phải giải quyết:

Tại đây nước được dồn lại để thoát ra ngoài theo đường ống. Nguyên nhân rò rỉ từ khe nối trên miệng đường ống.

Sản phẩm dùng để chống thấm nhà Vệ sinh chủ yếu là màng chống thấm Và Vật liệu Sika. Basf, Vinkems V… V..

Màng chống thấm phải được khò nóng trước hoặc cũng có thể dùng màng tự dính để chống thấm tường Và nền nhà.

Sika topseal 107 là hóa chất chuyên dùng để chống thấm nha Ve sinh.

Sika membrane, sika latex cũng là lựa chọn hoàn hảo tuy nhiên.
Khả năng bị thấm lại Vẫn có thể xảy ra đối Với những đội thi công kém chuyên nghiệp. Để tránh mất thời gian Và tiêu tốn tiền bạc, nên tham khảo ý kiến từ phía các chuyên gia trong lĩnh Vực chống thấm. Vui lòng hãy liên hệ Với chúng tôi theo số điện thoại 0904991912 để được hỗ trợ tư Vấn Và thi công chuyên nghiệp nhất.

Summary
recipe image
Recipe Name
Thợ sửa chữa chống thấm dột nhà tại quận 11
Author Name
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 2 Review(s)

Tin liên quan