×

Thợ sửa chữa chống thấm dột nhà tại quận 12

November 24, 2017

CÔNG TY TNHH – TM – DV -XD – AN BÌNH
XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG
Công ty chúng tôi chuyên thi công sơn sửa nhà tại TPHCM và Bình Dương – Đồng Nai . các hạng mục trong xây dựng :

Thợ sửa chữa chống thấm dột nhà tại quận 12:0974 374 779.Bạn cần Thợ sửa chữa chống thấm dột nhà tại quận 12 ,Thợ sửa chữa chống thấm dột nhà tại quận 12 ..

– Chống thấm: tầng hầm, sàn mái, wc, tường,bể bơi,bể ngầm,bể phốt, hố thang máy,vách ngăn,trụ cầu đường bộ,…
– Chống và xử lý nứt bê tông
– Xử lý rò rỉ nước các ô tàu, đập thủy điện, tầng ngầm, mạch ngừng,…
– Sửa chữa các vị trí nứt thấm
– Sơn sửa, tân trang, bảo trì nhà ở, cơ quan, khách sạn,…Thợ sửa chữa chống thấm dột nhà tại quận 12 uy tín
– Thi công sơn phủ sàn công nghiệp & sơn Epoxy, sơn kẻ vạch
– Thi công sơn nước
– Cung cấp các sản phẩm chống thấm hàng đầu : EPOXY, SIKA, KOVA.

Thợ sửa chữa chống thấm dột nhà tại quận 12

Thành Phố Hồ Chí Minh là một tỉnh phía nam
Các khu công nghiệp, khu chế xuất tại TPHCM đang phát triển không ngừng, rất nhiều các tòa nhà cao tầng mọc lên, những ngôi biệt thự liền kề được xây mới, do đó nhu cầu chống thấm tại TPHCM ngày một tăng cao.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm tại các địa bàn thuộc tỉnh TPHCM sau:
Chống thấm tại TPHCM

Chống thấm tại Bình Dương

Chống thấm tại Đồng Nai .

Chống thấm tại quận 1

Chống thấm tại quận 2

Chống thấm tại quận 3

Chống thấm tại quận 9

Các loại vật liệu chống thấm chủ yếu tại TPHCM gồm có:
Vật liệu chống thấm hai thành phần Polymer + gốc Xi măng như: MaxFlex 201, Masterseal 540…

Vật liệu chống thấm màng khò, màng tự dính …

Vật liệu chống thấm gốc Polyurethane như: Neomax 201, Maxbond 328E, …

Các hạng mục chống thấm dột tại Bắc Ninh bao gồm:
Chống thấm nhà vệ sinh: Phòng tắm, nhà vệ sinh và các khu vực hay ẩm ướt

Chống thấm sàn mái, ban công

Chống thấm bể nước sinh hoạt, bể chứa nước thải.

Chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà

Chống thấm hố pít thang máy

Chống thấm tầng hầm

Chống thấm ngược tường nhà

Chống thấm chân tường nhà

Quy trình thi công chống thấm tại TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai . như sau:

Bước 1: Quý khách gửi yêu cầu chống thấm cho chúng tôi qua điện thoại

Bước 2: Sau khi quý khách gửi yêu cầu, chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến trực tiếp để khảo sát nguyên nhân thấm dột

Bước 3: Lên phương án chống thấm, báo giá

Bước 4: Hai bên ký hợp đồng thi công chống thấm

Phòng kỹ thuật sẽ lên báo giá và gửi qua Email cho khách hàng, quý khách xem và chấp thuận phương pháp và báo giá chống thấm tại Bình Dương

Bước 5: Thợ kỹ thuật thi công xử lý chống thấm tại Đồng Nai .Thợ sửa chữa chống thấm dột nhà tại quận 12 chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật cùng đội ngũ thợ lành nghề đến để thi công xử lý chống thấm triệt để cho quý khách

Bước 6: Ngâm thử nước, các bên tiến hành nghiệm thu và bàn giao

Sau khi thi công chống thấm xong, tiến hành ngâm thử nước trong vòng 24 giờ, nếu không có bất cứ vấn đề gì thì bên đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành viết giấy bảo hành, bàn giao và thanh toán

Thợ sửa chữa chống thấm dột nhà tại quận 12

CẢNH BÁO 8 LỖI HAY GẶP KHI CHỐNG THẤM SÀN MÁI VÀ CÁCH XỬ LÝ

Để có được hiệu quả thi công chống thấm sàn mái triệt để, chúng ta đòi hỏi đến 1 phương pháp chuẩn mực nhất. Kết quả nhận được là của cả 1 quá trình bao gồm nhiều khâu, nhiều yếu tố. Do đó, chúng ta cần phải cẩn trọng nếu không sẽ dễ vấp phải những sai lầm lớ ngớ trong chống thấm sàn mái khiến hiệu quả chống thấm giảm đi.

1 Chọn sai phương pháp chống thấm sàn mái
Quy trình chống thấm sàn mái là việc vô cùng quan trọng để có thể chắc chắn hiệu quả đạt hay không. Tùy thuộc vào từng chất liệu kết cấu, tính chất, loại hình công trình mà chúng ta quyết định phương pháp thích hợp. Không phải lúc nào bạn cũng sử dụng keo để chống thấm toàn diện cũng như dùng màng chống thấm bitum để trám vết nứt được.

Xem ngay Quy trình chống thấm sàn mái được nhiều khách hàng lựa chọn.

2 Chọn nhầm vật liệu chống thấm sàn mái
Bên cạnh kỹ thuật của thợ thi công xử lý chống thấm trần nhà, chống thấm tường, chúng ta sẽ cần đến vật liệu chuẩn, chất lượng đảm bảo. Chất liệu thi công chống thấm bê tông kém hoặc không có độ co giãn linh hoạt trước tác động của thời tiết. Chúng ta đều biết mái bê tông thường giãn ra khi gặp nhiệt độ cao của trời nắng nóng và thường co lại một chút khi mùa đông lạnh tới, chính vì thế vật liệu chống thấm mái bê tông nhất định phải là vật liệu tốt và có độ co giãn.Nhiều đơn vị vì muốn tiết kiệm ngân sách mà chọn vật liệu giá rẻ, điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thi công. Chúng ta không thể dùng vật liệu chống thấm kém chất lượng thay cho Neotex hay màng khò nóng Lemax để khắc phục ngăn chặn nước tại trần. Và nếu dùng màng chống thấm khò nóng kém chất lượng, tuổi thọ thấp đồng nghĩa với việc hiệu quả thi công ngắn. Rất nhanh sau đó trần sẽ lại thấm dột và chúng ta lại tốn kém tiền để gọi dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp.

===> Click vào link xem ngay vật liệu chống thấm sàn mái tốt nhất

3 Thi công chống thấm mái không đúng yêu cầu về kỹ thuật
Nhìn chung các lỗi thường thấy là: thi công chống thấm các mép màng bitum sát nhau ẩu, gia cố nhiệt quá và không đều khiến chất lượng màng khò nóng bị giảm xuống. Quét hoặc phun chất chống thấm chuyên dụng không đúng yêu cầu của nhà sản xuất đưa ra, ví dụ như hóa chất chống thấm cần quét/phun 3 lớp nhưng thợ chỉ quét/phun 2 lớp là không đạt yêu cầu và có thể làm cả công trình chống thấm mái bê tông bị thấm.
4 Chuẩn bị bề mặt sàn mái chưa đạt yêu cầu chống thấm
Bề mặt sàn mái chưa được vệ sinh, xử lý kỹ lưỡng làm suy yếu chất lượng chống thấm.Vệ sinh bề mặt chống thấm không sạch, không bịt các kẽ hở, chân các đường ống bằng vữa chuyên dụng kỹ. Trong quá trình chống thấm nếu không vệ sinh và tạo phẳng mặt bằng chống thấm cũng là nguyên nhân phổ biến khiến lớp chống thấm bê tông sàn mái không bám được vào bề mặt bê tông gây thấm dễ dàng. Hoặc ở vị trí tiếp giáp giữa các ống, mép của bề mặt bê tông không được đào ra một chút để đổ bê tông chuyên dụng kỹ trong quá trình sử dụng dễ bị lỏng gây ra các kẽ hở làm cho công trình mất khả năng chống thấm.Thợ sửa chữa chống thấm dột nhà tại quận 12 giá rẻ
Tham khảo bề mặt sàn mái được xử lý đạt yêu cầu qua Quy trình chống thấm sàn mái bằng PU W đơn giản hiệu quả

Thợ sửa chữa chống thấm dột nhà tại quận 12

5 Thi công chống thấm mái không kịp thời, đúng lúc
Để tránh những rắc rối phát sinh làm ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng thi công chống thấm sàn mái bê tông cũng như các hạng mục khác như chống thấm tầng hầm, chống thấm nhà vệ sinh, hố thang máy,…Việc cân nhắc thời điểm quyết định tiến hành không nên bỏ qua. Tốt nhất là nên hạn chế những thời điểm mưa bão liên miên hoặc thời tiết thay đổi quá khắc nghiệt.
6 Không kiểm tra kỹ bề mặt chống thấm bê tông sàn mái trước khi lát gạch
Vật liệu chống thấm chưa đủ thời gian ninh kết , nhà thầu phụ đã thực hiện ốp lát trang trí. Vật liệu chống thấm cần có thời gian nhất định hoặc phản ứng với ánh sáng ngoài trời để ninh kết và khô hoàn toàn. Nhưng nhiều đơn vị ốp lát làm ẩu cho xong dẫn đến việc thấm lại. Cách tốt nhất là nên đợi bên chống thấm thử nước sau 2- 3 ngày sau đó tiến hành lát gạch.
7 Không chống thấm sàn mái ngay từ mới xây
Xây dựng một ngôi nhà sẽ mất một khoản chi phí lớn, bạn không được thờ ơ và chủ quan với bất kì một công việc nào. Nếu bạn không cẩn thận ngay từ khi xây dựng, sau này sẽ xảy ra rất nhiều rủi ro, nó sẽ gây những tốn kém không đáng có và sự mất an toàn cho cuộc sống gia đình bạn.

+ Thời tiết thường xuyên mưa gió, nồm, ẩm mốc sẽ làm tường nhà bạn bị mốc nếu như bạn chống thấm không đúng cách. Tường sẽ xuất hiện rêu xanh, nứt nẻ, những vết chảy thấm loang trên tường, trần nhà do không chịu được nước và độ ẩm cũng như chất lượng vật liệu xây dựng không đảm bảo gây nên tình trạng trên.
+ Không chỉ làm mất mỹ quan cho ngôi nhà, việc không chống thấm sàn mái ngay khi xây dựng còn làm cho cấu trúc cũng như độ bền của ngôi nhà bị ảnh hưởng theo thời gian, bạn sẽ nhanh chóng phải mất một khoản chi phí để tu sửa, tân trang lại.
+ Ngoài ra, việc sống trong ngôi nhà không đảm bảo như vậy sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình, nấm mốc vi khuẩn xuất hiện dễ sinh bệnh tật, đặc biệt khi sửa sang lại ngôi nhà, ảnh hưởng đến giờ giấc sinh hoạt và những bất tiện không đáng có.
8 Chọn đơn vị chống thấm kém chất lượng
Tiền mất tật mang mua dây buộc mình. Tìm nhầm đơn vị hỗ trợ không uy tín, kỹ thuật không đảm bảo dẫn đến chất lượng chống thấm mái hiệu quả kém. Nhiều đội ngũ thợ non tay, nôn nóng muốn làm nhanh kịp tiến độ mà cắt giảm một số khâu, thi công chống thấm sàn mái ẩu,… Điều này chính là lỗi nghiêm trọng không chỉ làm hậu quả không đạt mà còn ảnh hưởng đến an toàn.
Để được tư vấn và tiếp cận những biện pháp chống thấm hiệu quả nói chung, chống thấm sàn mái nói riêng, chi phí phải chăng.Thợ sửa chữa chống thấm dột nhà tại quận 12 tư vấn miễn phí

Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận 1 Gọi O933.198.479.bạn cần Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận 1 nhanh rẻ,hãy gọi Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận 1 tư vấn miễn phí ..

Thợ sửa chữa chống thấm dột nhà tại quận 12

Hãy liên hệ tới Công ty An Bình , đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ, giải pháp chống thấm uy tín hàng đầu. Công ty TNHH Thương mại Dịch Vụ An Bình với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng hóa chất và vật liệu chống thấm nhập khẩu chất lượng cao và tổ chức thi công chống thấm các công trình thủy lợi, giao thông vận tải, công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp có quy mô lớn trên phạm vi toàn quốc.Hãy truy cập vào website: http://chongthamgiarehcm.com.vn – xaydunganbinh.com hoặc gọi tới hotline: 0932 308 779 để được hỗ trợ tư vấn giải pháp chống thấm sàn mái và nhiều biện pháp chống thấm khác.

Summary
recipe image
Recipe Name
Thợ sửa chữa chống thấm dột nhà tại quận 12
Author Name
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

TAG:

Tin liên quan