Thợ sửa chữa nhà tại ở quận 11 Tel : – O932 308 779 THỢ SƠN NHÀ TIẾP KIỆM 50%
×

Thợ sửa chữa nhà tại ở quận 11

August 3, 2016

Thợ sửa chữa nhà tại ở quận 11 Hiện nay trên thị trường thành phố HCM có rất nhiều ngôi nhà đã trở nên cũ kỹ do thời gian xây dựng đã lâu hay xây dựng không đúng kỹ thuật mà xảy ra tình trạng nứt, ố, thấm, dột vv…. Chính vì vậy những điều này làm cho người ở không được thoải mái vui vẻ – khi ở trong 1 căn nhà đã xuống cấp.Do đó họ hay tìm đến những dịch vụ sửa nhà để giúp họ hoàn thiện ngôi nhà của mình hơn .

Thợ sửa chữa nhà tại ở quận 11 Tel : 0932 308 779 – 0974.374.779 – O932.198.479 . Chuyên sửa chữa chống thấm ở bình dương-chống dột -sơn nhà – thạch cao -sửa nhà giá RẺ .. Thợ sửa chữa nhà tại ở quận 11 uy tín – Thợ sửa chữa nhà tại ở quận 11 giá rẻ bảo hành dài hạn . dịch vụ Thợ sửa chữa nhà tại ở quận 11 nhanh rẻ .

Thợ sửa chữa nhà tại ở quận 11

Thợ sửa chữa nhà tại ở quận 11

Các hạng mục sửa chữa nhà của chúng tôi gồm có như sau :

+ Sửa chữa ,cơi nới nhà, hoặc cải tạo nhà, tư vấn thiết kế theo yêu cầu
+ Sơn, dặm vá tường cũ, sơn sửa lại quán, cửa hàng, nhà xưởng vv…..
+ Sửa chữa lại hệ thống điện nước sao cho ưng ý nhất.
+ Đập phá, tháo dỡ công trình
+ Dóc tường, trát tường, ốp lát.
+ Xây tường nhà, xây nhà vệ sinh….
+ Nhà cũ, nâng tầng, nâng mái, cấy ghép sàn, đổ sàn giả vv….
+ Xử lý chống thấm khu vệ sinh (WC)
+ Tường đứng , bể nước , tầng hầm , và đặc biệt là chống ố mốc bằng những loại vật liệu cao cấp . Thợ sửa chữa nhà tại ở quận 11 UY TÍN

Dịch vụ chống thấm dột tại tphcm – bình dương – đồng nai Cali : 0974.374.779

Chống thấm dột mái tôn tại ở Đồng Nai Quý vị hãy gọi cho chúng tôi, công ty chuyên sửa nhà,, chúng tôi sẽ tới ngay khi quý vị yêu cầu và tư vấn kĩ thuật sửa nhà cụ thể cho quý khách, sau đó chúng tôi sẽ lập bảng báo giá sửa chữa chi tiết cụ thể gửi quý khách hàng
Công ty chúng tôi với đội ngũ thợ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm,đảm bảo phục vụ tận tình chu đáo, uy tín chất lượng, rất mong được phục vụ quý khách
Cam kết cung cấp mức giá với chi phí hợp lý nhất, rẻ nhất .Thợ sửa chữa nhà tại ở quận 11

Bạn muốn xây nhà , nhưng lại không biết phải chuẩn bị như thế nào , bắt đầu từ đâu, tìm nhà thầu nào uy tín , thiết kế nhà ra sao ?…vv..vv. Bạn có quá nhiều thứ phải làm trong khi công việc của bạn lại không cho phép , thời gian đã không có thì kinh nghiệm sẽ là cả một vấn đề quan trọng . Nhưng hãy yên tâm vì đã có chúng tôi lo lắng thay bạn .! Công Ty TNHH Thương Mại – Xây Dựng An Bình chuyên tư vấn thiết kế , thi công xây dựng , cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại TPHCM sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó .!
Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói là một giải pháp hữu hiệu giúp tiết giảm thời gian và chi phí xây dựng nhà cho khách hàng .

Thợ sửa chữa nhà tại ở quận 11

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói bao gồm những việc sau:

Tư vấn thiết kế : Chúng tôi có nhiệm vụ sẽ tư vấn cho khách hàng về kiến trúc , kết cấu , công năng sử dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng , dự trù tài chính, những thủ tục pháp lý cần thiết khi xây nhà và kế hoạch thi công , thời gian thi công ,…
Thiết kế : Sẽ được thỏa thuận bằng một hợp đồng thiết kế , chúng tôi cam kết thiết kế – điều chỉnh thiết kế đến khi nào khách hàng hài lòng .
Hoàn tất thủ tục xin giấy phép xây dựng : Dựa trên nhu cầu của khách hàng, nếu khách hàng có yêu cầu thì bên công ty sẽ đảm nhận .
Tiến hành thi công xây dựng : Triển khai xây dựng theo đúng như bản vẽ thiết kế , thỏa thuận vật tư cam kết đảm bảo chất lượng theo như các tiêu chuẩn hiện hành .

Ngoài ra trong quá trình thi công chúng tôi cam kết đảm bảo an ninh trật tự : có người giám sát , bảo vệ công trình 24/24 .
Hoàn thiện nội thất : Để hoàn thiện nội thất cần có bản vẽ thiết kế nội thất, bảng vẽ này sẽ do khách hàng tự thiết kế hoặc yêu cầu công ty thiết kế . Bản vẽ thiết kế nội thất do công ty thực hiện sẽ được thỏa thuận trong một hợp đồng thiết kế riêng khác .

Sau cùng chúng tôi sẽ cung cấp các chứng từ để khách hàng làm sổ hồng dễ dàng .

Tại sao khách hàng nên chọn An Bình làm nhà thầu xây dựng?

Uy tín:

Sự tồn tại và phát triển của một công ty là do hai chữ “ uy tín “ tạo nên , một công ty không có uy tín thì không thể tồn tại lâu được . Để tạo nên uy tín cho mình , chúng tôi luôn tạo nên các cam kết và thực hiện những điều đó một cách nghiêm túc . sơn nhà giá rẻ .

Thợ sửa chữa nhà tại ở quận 11

Cam kết của chúng tôi trong khi xây nhà trọn gói :

Không bán thầu : Công trình xây dựng sẽ do trực tiếp công ty thi công , không sang nhượng hoặc bán thầu cho bất cứ đơn vị nào khác .

Thực hiện đúng hợp đồng xây dựng : về tiến độ thi công , chất lượng công trình , sử dụng đúng các loại vật liệu đã ký kết .

Chịu trách nhiệm về các việc liên quan đến cộng đồng như : môi trường , tiếng ồn ,…

Tiết kiệm

– Tiết kiệm thời gian : Khi sử dụng gói sản phẩm xây nhà trọn gói của chúng tôi , bạn vừa quản lý được kế hoạch xây dựng nhà của mình vừa toàn tâm toàn ý cho công việc ở cá nhân , cơ quan , gia đình ,… các trình tự thủ tục pháp lý , xin phép xây dựng được chúng tôi thực hiện một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp . Thời hạn bàn giao nhà sẽ được thực hiện đúng với cam kết trên hợp đồng .

– Tiết kiệm chi phí : Dịch vụ chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý chi phí tối ưu nhất , không có bất kỳ chi phí phát sinh nào nằm ngoài dự tính . Hơn nữa việc sử dụng cùng một nhà cung cấp xuyên suốt từ thiết kế đến thi công sẽ giúp giảm rất nhiều chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện .

Chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp thể hiện thông qua sự rõ ràng , minh bạch trong bảng báo giá , quy trình làm việc và các trách nhiệm . chống thấm dột nhà giá rẻ

Thợ sửa chữa nhà tại ở quận 11

Quy trình làm việc của An Bình :

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin .
Bước 2 : Khảo sát công trình và tư vấn thiết kế miễn phí .
Bước 3 : Thương thảo , ký kết hợp đồng thiết kế .
Bước 4 : Triển khai hợp đồng thiết kế , phối hợp với ý tưởng của khách hàng hoàn thiện thiết kế .
Bước 5 : Ra hồ sơ thiết kế, lập dự toán , báo giá chi tiết từng hạng mục công việc đến khách hàng .
Bước 6 : Thực hiện thủ tục xin cấp phép xây dựng (nếu có yêu cầu)
Bước 7 : Thương thảo, ký kết hợp đồng xây dựng (miễn phí gói thiết kế nếu ký kết được hợp đồng này) .
Bước 8 : Triển khai hợp đồng xây dựng .
Bước 9 : Nghiệm thu công trình .
Bước 10 : Thanh lý hợp đồng và bảo hành . sửa chữa chống thấm

Summary
recipe image
Recipe Name
Thợ sửa chữa nhà tại ở quận 11
Author Name
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Tin liên quan