×

Thợ sửa nhà chống thấm dột tại quận Bình Tân

April 18, 2018

Dịch vụ thi công chống thấm dột tại TPHCM Chống thấm ngược Hiệu Quả – Công ty Chống Thấm Chuyên nghiệp Hàng đầu tại TPHCM & Bình Dương – Đồng Nai . Hotline ☏ 0932 308 779
Nhận Thi Công Chống Thấm TPHCM : Chống thấm dột, chống thấm tường nhà, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sàn mái, trần nhà, chống thấm tường ngoài trời Với Kinh Nghiệm 20 Năm, tự tin xử lý mọi loại thấm dột cho ngôi nhà của bạn.
Chất lượng công trình đa phần đều sẽ xuống cấp sau một thời gian sử dụng bởi thời tiết và các vấn đề thi công kém. Hậu quả là dẫn đến tình trạng công trình bị rò rỉ và có hiện tượng thấm nước.

Thợ sửa nhà chống thấm dột tại quận Bình Tân :O974 374 779.Thợ sửa nhà chống thấm dột tại quận Bình Tân RẺ,Thợ sửa nhà chống thấm dột tại quận Bình Tân ĐẸP.

Với Sứ mệnh mang lại diện mạo cho công trình, chúng tôi với đội ngũ thi công chống thấm chuyên nghiệp cam kết mang lại cho khách hàng sự ưu tiên số một về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ.

Hiện tượng thấm dột là gì và nguyên nhân
Thấm dột công trình là gì?
Bạn hoàn toàn có thể quan sát và nhận biết được hiện tượng thấm dột bằng mắt thường. Nó có thể sảy ra với bất cứ công trình xây dựng nào.
Nước sẽ thấm qua các kẽ hở có trong bề mặt vật liệu và rò rỉ vào trong, ảnh hưởng lớn đến chất lượng và tuổi thọ của công trình đó. Không chỉ vậy tính thẩm mỹ của công trình cũng giảm sút đáng kể nếu tình trạng này sảy ra trên diện rộng.
Nguyên nhân của hiện tượng

Không thể khẳng định một cách phiến diện lý do tại sao công trình của bạn lại bị thấm dột mà không điều tra kỹ. Bởi lẽ, có rất nhiều lý do có thể làm nước thấm vào bề mặt và lõi vật liệu.

Thợ sửa nhà chống thấm dột tại quận Bình Tân

Sau đây là các nguyên nhân cơ bản :

Thấm dột do thời tiết và môi trường : Nếu địa điểm thi công công trình có điều kiện thời tiết khắc nghiệt, sự xuống cấp sẽ diễn ra nhanh chóng hơn. Nước mưa sẽ thấm vào những nơi chủ yếu như : Sân thượng, vách tường…

nếu như kỹ thuật xây dựng còn kém và nguyên vật liệu không đủ tiêu chuẩn.
Thấm dột do thi công cẩu thả, rút bớt nguyên vật liệu và các yếu tố chủ quan : Bạn hoàn toàn có thể phòng tránh điều này nếu công việc giám sát thi công kỹ càng hơn hoặc lựa chọn vật liệu đạt tiêu chuẩn với công trình.
2. Quy trình tiêu chuẩn cho thi công dịch vụ chống thấm hiệu quả!

Một quy trình thi công chống thấm khoa học sẽ cho ra sản phẩm chống thấm chất lượng và có khả năng sử dụng bền lâu. Nhưng không phải công trình nào cũng áp dụng được cùng một loại quy trình.
Lời khuyên đến từ các chuyên gia chống thấm số 1 là bạn nên nghiên cứu kỹ công trình, mức độ thấm dột, loại công trình và xét các yếu tố khác như thời tiết, độ ẩm ….

Các bước thực hiện chống thấm :

Khảo sát công trình : Đây là khâu quan trọng nhất. Bạn phải có năng lực đánh giá được mức độ cũng như giải pháp tối ưu tuổi thọ và thẩm mỹ công trình.
Vệ sinh bề mặt và khu vực thi công : Nếu thiếu bước này, công việc thi công chống thấm của bạn sẽ không được hiệu quả.
Tiến hành thi công : Bạn cần lưu ý thực hiện đúng kỹ thuật, tiêu chuẩn để tối đa hóa hiệu quả.
Kiểm tra bằng nước : Để đảm bảo chắc chắn rằng bề mặt chống thấm hiệu quả, sau khi thi công xong một thời gian nhất định, bạn nên thực hiện test công trình bằng nước. Nếu bề mặt láng mịn và nước không ngấm vào bên trong, tức là bạn đã thi công hiệu quả rồi đấy!
Bàn giao cho chủ công trình : Thực hiện bàn giao và trao đổi những điều cần lưu ý sau khi thực hiện thi công chống thấm cho chủ công trình. Yêu cầu chủ phải giám sát sau thi công để đảm bảo 100% chất lượng công trình đã thực sự hiệu quả.

3. Các dạng chống thấm và phạm vi.

Để bạn có cái nhìn cụ thể hơn, chúng tôi sẽ gợi ý các dạng chống thấm( Sikatop seal 107, Màng chống thấm tự dính bitustick, CT Rock H2, SPEC DAMP SEALER, Boscocem Slurry, INTOC-04…) cụ thể như sau :

Chống thấm thể màng.
Chống thấm gốc Bitum, gốc Acrylic…
Chống thấm gốc xi măng và một số gốc khác…
»» Xem chống thấm dạng sơn, chi phí sơn chống thấm chi tiết

Phạm vi thực hiện chống thấm :

Gồm các khu vực tiếp xúc thường xuyên với nước như : tầng hầm, vách nhà, bể nước thải, hố ga, ban công, tường ngoài….

Bảng Báo Giá Dịch Vụ Thi Công Chống Thấm.

Chú Ý:

Báo Giá trên chưa bao gồm VAT, nếu quý khách cần VAT + thêm 10%

Báo giá trên chỉ tương đối, chi phí cụ thể còn dựa vào địa hình, yêu cầu của chủ nhà

Báo giá trên đã bao gồm bảo hành cam kết 10 Năm.
4. Tại sao bạn nên lựa chọn đơn vị chúng tôi?

Hiểu được tầm quan trọng của việc thi công chống thấm đối với tuổi thọ của từng công trình, chúng tôi nhận tất cả các dịch vụ chống thấm phục vụ quý khách.

Chống thấm cho các công trình hay nhà mới xây xong trước khi hoàn thiện được đưa vào sử dụng thì đây là một giải pháp tốt nhất hiệu quả nhất, Không những điều này có thể chống thấm cho căn nhà của bạn mà đó là nhân tố chính quyết định đến tuổi thọ của căn nhà bạn.Thợ sửa nhà chống thấm dột tại quận Bình Tân
Chống thấm cũng như phòng bệnh cho căn nhà của bạn
Nếu bạn là người thông minh thì sẽ phòng bệnh trước cho căn nhà của bạn để nó luôn xinh đẹp. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, nếu bạn tiếc một khoản tiền để phòng bệnh cho căn nhà của bạn thì sau này có thể bạn sẽ tốn nhiều tiền để sửa chữa hơn khoảng đó. Đa số sau khi thi công xong các nhà thi công công trình đều bỏ qua giai đoạn này nên bạn không quan tâm đến công việc này và hậu quả sau này bạn sẽ phải chịu

Thợ sửa nhà chống thấm dột tại quận Bình Tân

Hậu quả không chống thấm sau khi xây xong nhà :

 

”’Thợ sửa nhà chống thấm dột tại quận Bình Tân chuyên nghiệp
Khi công trình hoàn thiện đưa vào sử dụng một thời gian thì các hiện tượng thấm dột xuất hiện, khi đó mới tìm cách khắc  phục cho ngôi nhà bạn thì ngôi nhà của bạn sẽ không được như lúc ban đầu , vẽ mỹ quan cũng bị ảnh hưởng bởi những chỗ cải tạo chống thấm. Không kể là chất lượng chống thấm cũng không hiệu quả bằng lúc ban đầu, vì vậy tôi khuyên bạn nên áp dụng việc chống thấm cho ngôi nhà của bạn lúc mới xây xong là hiệu quả nhất. Vì vậy chống thấm cho nhà mới xây là một điều rất cần thiết cho ngôi nhà của bạn để cho ngôi nhà của bạn luôn luôn xinh đẹp.Thợ sửa nhà chống thấm dột tại quận Bình Tân nhanh rẻ bền đẹp

Thợ sơn TPHCM . Dịch vụ sơn nhà trọn gói giá rẻ bất ngờ, chuyên nghiệp, uy tín. Nhận sơn sửa nhà theo yêu cầu của khách hàng tại các quận TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai

Chúng tôi là đội thi công sơn nhà uy tín nhất trên toàn bộ khu vực nội, ngoại thành TPHCM. Với đội thợ sơn chuyên nghiệp, thi công nhanh, gọn gàng, nhiệt tình trong công việc cùng dịch vụ sơn nhà giá rẻ, chúng tôi nhận được niềm tin yêu và sự gắn bó lâu dài từ khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật, sơn nhà không đơn thuần chỉ là thao tác lăn sơn lên tường mà nó đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, có mắt thẩm mỹ,tư duy sáng tạo, có các kỹ năng tư vấn chọn màu sắc sơn nhà…Thợ sửa nhà chống thấm dột tại quận Bình Tân

 

Thợ sửa nhà chống thấm dột tại quận Bình Tân

1. Thợ sơn TPHCM nhận thi công tất cả các dịch vụ sơn nhà trọn gói như:

– Sơn nội thất
– Sơn trang trí ngoại thất
– Sơn chống nóng
– Sơn chống thấm
– Sơn chống rỉ sét
Ngoài nhận thi công các hạng mục liên quan tới sơn nhà, chúng tôi còn nhận thi công ở các dịch vụ khác :
– Sơn dầu cho cửa sắt, cổng sắt, các vật liệu gỗ trong gia đình, sơn cầu thang, tủ, kệ, bàn, ghế…sơn giả đá, giả gỗ
– Chống thấm cho tường nhà bị ẩm mốc, bong tróc, ố vàng…
– Làm trần thạch cao giá rẻ
– Ốp lát tường nhà, sàn nhà, nhà bếp, phòng tắm, phòng vệ sinh
– Sửa chữa, lắp đặt thiết bị điện : bóng điện, quạt trần, ổ cắm điện
– Xây lại, bả, trát lại tường bị hỏng hoặc tường đổ, vỡ hoặc xây mới khi gia chủ có nhu cầu hoàn thiện một diện tích nhỏ nào đó
– Lắp cửa sổ, cửa nhà, cửa phòng tắm, cửa phòng vệ sinh….Thợ sửa nhà chống thấm dột tại quận Bình Tân tư vấn miễn phí
Từng có kinh nghiệm dày dặn trong việc nhận thi công tại các công trình trên địa bàn TPHCM, nên chúng tôi hiểu rất rõ những nhu cầu thiết yếu như trên sẽ phát sinh trong quá trình sơn sửa nhà cho khách. Vì sau khi sơn nhà xong, ngôi nhà trông như mới, chủ nhà muốn tu sửa lại toàn bộ đồ đạc đã cũ, hỏng hoặc thay mới cho phù hợp với không gian mới để hoàn thiện toàn bộ quy trình sửa nhà. Nắm bắt được những nhu cầu thiết yếu trên, thợ sơn TPHCM không ngần ngại tiếp nhận thêm yêu cầu của chủ nhà đưa ra, hoàn toàn có thể thi công xuất sắc trên các dịch vụ này! Chủ nhà không mất nhiều thời gian tìm kiếm thuê thợ khác, lo lắng bị chặt chém giá cả, bất tiện trong thanh toán khi hoàn thiện toàn bộ công trình sửa sang nhà cửa của mình.

 

2. 100 % khách hàng ưu tiên lựa chọn dịch vụ sơn nhà trọn gói :

Dịch vụ sơn nhà trọn gói giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng sau khi được đội thợ sơn TPHCM của chúng tôi tư vấn. Bởi dịch vụ bao gồm những tính năng vượt trội về chất lượng và giá cả:
– khách hàng chọn màu sơn theo ý thích, có thể tự mua sơn và chúng tôi trực tiếp thi công.Thợ sửa nhà chống thấm dột tại quận Bình Tân làm việc 24/24
– Gọi và yêu cầu thợ sơn mọi lúc, mọi nơi. Không ngại đường xa, thời tiết xấu.Thợ sơn TPHCM chủ động khắc phục những vấn đề trên
– giá cả cạnh tranh, giảm giá cho khách sau khi nhận được tư vấn. Tùy từng hợp đồng mà chúng tôi có chương trình giảm giá khác nhau trong khoảng từ 10%—>30% so với bảng báo giá mà chúng tôi đã đưa ra.
– Màu sơn giữ được sau nhiều năm sử dụng
– Khả năng chống ẩm mốc rất tốt
– Tường nhà bẩn lau chùi một cách dễ dàng
Không dừng lại ở các tính năng vượt trội về chất lượng giá cả, sơn nhà trọn gói còn có những ưu điểm và nhược điểm riêng.Thợ sửa nhà chống thấm dột tại quận Bình Tân bảo hành dài hạn

Thợ sửa nhà chống thấm dột tại quận Bình Tân
+ Ưu điểm
. Tiết kiệm thời gian quản lí của chủ nhà, chất lượng công trình đảm bảo
. Thời gian thi công nhanh chóng
. Phát triển được tư duy sáng tạo của đội thợ sơn, giúp căn nhà trở nên độc đáo, đẹp hơn
+ Nhược điểm
. Chi phí cao hơn đối với nhà mới xây do sử dụng thợ chuyên nghiệp bên ngoài
. Sắp xếp, bố trí thời gian thi công tiện lợi khi có đội xây dựng khác đang thi công.Thợ sửa nhà chống thấm dột tại quận Bình Tân giá rẻ

Với Sứ mệnh mang lại sự hài lòng, an tâm tuyệt đối của khách hàng, đơn vị luôn cam kết về chất lượng trong và sau thi công. Sau đây là những điều làm nên uy tín của đơn vị:

✔ Đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu có kiến thức: Điều cốt lõi làm nên thành công của đơn vị thi công đó chính là nguồn nhân lực từ bên trong. Họ chính là nhân tố tiên quyết, là bộ mặt của toàn đơn vị.

✔ Uy tín đến từ các sản phẩm đã hoàn thành : Đó chính là điều khiến chúng tôi tự hào nhất! Tất cả những nỗ lực, tâm huyết thể hiện từ chính sự đánh giá công tâm từ chất lượng sản phẩm trông thấy kể từ khi đơn vị đi vào hoạt động.

✔ Cam kết chất lượng, bảo hành trọn gói nếu sản phẩm vẫn còn tình trạng thấm dột trong khoảng thời gian cam kết.

✔ Hỗ trợ dịch vụ tư vấn và báo giá nhanh nhất!
Sự tín nhiệm của quý vị sẽ là tiền đề cho những sản phẩm thi công chống thấm hiệu quả về sau!

Trân trọng cảm ơn quý khách!

Nhận thi công chống thấm dột cho nhà vệ sinh nhà tắm, sàn mái, tường nhà tất cả các tỉnh miền nam

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ: Công Ty Chống Thấm tại TPHCM

Hotline :☏ 02822 193 464

Summary
recipe image
Recipe Name
Thợ sửa nhà chống thấm dột tại quận Bình Tân
Author Name
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 2 Review(s)

Tin liên quan