Tìm Thợ Sơn Nhà Ở Đâu Mới Chất Lượng ? 0932 308 779 . dịch vụ sửa chữa chống thấm dột tại quận thủ đức chuyên nghiệp .
×

Tìm Thợ Sơn Nhà Ở Đâu Mới Chất Lượng ?

September 5, 2019

Tìm Thợ Sơn Nhà Ở Đâu Mới Chất Lượng ?
Ngôi nhà của bạn đang dần được hoàn thiện hay tường nhà bạn gặp những vấn đề khó khăn khi sử dụng thì đều cần đến thợ sơn nhà chuyên nghiệp . Nhưng tìm thợ sơn nhà ở đâu mới chất lượng đang là vấn đề đáng lo ngại .

Tìm Thợ Sơn Nhà Ở Đâu Mới Chất Lượng ? 0932 308 779 . Bạn đang cần Thợ sơn chống thấm tại tphcm : O974 374 779.liên hệ : Thợ sơn chống thấm tại tphcm chuyên nghiệp – hãy gọi Thợ sơn chống thấm tại tphcm giá rẻ . Dịch vụ sửa chữa chống thấm dột tại quận tân bình giá tư vấn miễn phí , công ty chuyên sơn nhà trọn gói uy tín

1.Tìm thợ sơn nhà trên mạng xã hội
Mạng xã hội là kênh tìm thợ sơn nhà đầu tiên mà bạn có thể áp dụng . Kênh thông tin này cũng có nhiều ưu điểm như :
a. Tìm thợ sơn nhà có nhiều mức lương

Việc tìm thợ sơn nhà giá rẻ qua mạng xã hội khá là dễ dàng bởi bạn có thể so sánh được mức giá tại nhiều địa điểm khác nhau . Nhờ đó mà tìm được thợ sơn có mức lương thấp nhất và phù hợp với điều kiện nhà bạn .

Tìm Thợ Sơn Nhà Ở Đâu Mới Chất Lượng ?

b. Thợ sơn có tay nghề cao

Trên mạng xã hội sẽ luôn cập nhật những hình ảnh tường nhà hoặc những công trình do thợ sơn trực tiếp thi công . Nhờ đó bạn có thể biết được thợ sơn có tay nghề cao hay không để lựa chọn cho đúng .

c. Có nhiều thợ sơn để lựa chọn

Việc tìm kiếm thợ sơn thông qua mạng xã hội thì bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều thợ sơn khác nhau . Thông qua đó thì bạn sẽ tìm được thợ sơn theo đúng phong cách mà mình đang cần .
d .Tìm thợ sơn qua dịch vụ sơn nhà trọn gói

Hiện nay nhằm phục vụ nhu cầu có nhiều khách hàng khác nhau thì những dịch vụ sơn nhà trọn gói cũng ra đời . Tại đây , thợ sơn được đào tạo ngành nghề theo đúng chuyên môn nên bạn có thể dễ dàng tìm được thợ sơn chất lượng nhất .

Chưa kể đến ở những dịch vụ sơn nhà này thì thợ sơn được tuyển chọn kỹ lưỡng từ tay nghề cho đến đạo đức nghề nghiệp . Đấy chính là lý do bạn nên ưu tiên những dịch vụ trọn gói này khi tìm kiếm thợ sơn cho mình .

Ngoài ra thì tại những dịch vụ trọn gói này thì bạn còn được phục vụ từ A đến Z . Từ việc tư vấn màu sơn , loại sơn , cách sơn cho đến một đội ngũ nhân viên sơn nhà chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ .

Tuy nhiên đối với những dịch vụ trọn gói này thì cũng có những dịch vụ không thực hiện đúng theo những cam kết đã nói . Vậy nên, bạn cần cân nhắc khi tin tưởng và tìm hiểu kỹ về dịch vụ để tránh bị lừa đảo .
2. Thợ sơn nhà tại Thủ Đức

Ngoài những kênh thông tin như trên thì bạn còn có thể tìm thợ sơn nhà tại Thủ Đức . Đây là địa điểm được nhiều người tin tưởng bởi kinh nghiệm sơn nhà cũng như mức lương của thợ tại đây hoàn toàn phù hợp với nhiều người .

An Bình luôn mang đến cho khách hàng những lợi ích như :

Chất lượng tuyệt đối : Tường nhà bạn sẽ được sơn đẹp nhất theo đúng kỹ thuật . Chất lượng sau khi sơn sẽ được đánh giá cẩn thận nên bạn có thể yên tâm khi tin tưởng An Bình .
Màu sơn hài hòa : Thợ sơn tại Thủ Đức luôn sử dụng sơn chất lượng cao . Kết hợp với kỹ thuật sơn chuẩn nên thợ sơn sẽ luôn tạo nên những bức tường có màu sơn hài hòa nhất .
Mức lương phù hợp : Thợ sơn luôn báo đúng giá để khách hàng tham khảo và không làm mất thời gian của khách hàng .
Thợ sơn tại nhà : Chỉ cần khách hàng có nhu cầu thì thợ sơn của Thủ Đức sẽ có mặt ngay . Đầu tiên thợ sơn sẽ tiến hành tìm hiểu tường nhà . Sau đó thì thợ sơn sẽ xử lý cũng như sơn nhà để bạn có được bức tường như mong đợi .
Trên đây là những kênh thông tin để bạn tìm thợ sơn nhà chất lượng và an toàn nhất mà bạn có thể tham khảo . Nhờ vào đó mà bạn có thể chọn được thợ sơn theo đúng mong muốn của mình .

Meta: Tìm thợ sơn nhà dễ hơn với mạng xã hội , dịch vụ sơn nhà trọn gói và đặc biệt là bạn có thể tin tưởng Thủ Đức để có bức tường nhà đẹp nhất .

Tìm Thợ Sơn Nhà Ở Đâu Mới Chất Lượng ?

Tìm thợ sơn nhà và dịch vụ sơn tường nhà giá rẻ :
Nhà bạn vừa mới xây xong , Bạn muốn sơn lại nhà cho sạch đẹp để đảm bảo sức khỏe tốt cho trẻ nhỏ và người thân yêu trong gia đình . Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà tại hà nội với hơn 10 năm kinh nghiệm , thi công hơn 5000 ngôi nhà biệt thự đẹp .

Vậy khi chuẩn bị sơn nhà mọi người cần chú ý những điều gi ?

Tìm thợ sơn nhà chuyên nghiệp :

Một ngôi nhà muốn có màu sắc đẹp thì phải qua đôi bàn tay khéo léo miệt mài của những người thợ sơn , bạn muốn màu sơn nhà đẹp thì không thể thiếu được những người thợ sơn giỏi và loại sơn tường tốt nhất

Hiện nay thì nghề thợ sơn đang là một nghề tương đối hót do thu nhập cao của nghề sơn mang lại , nên khi bạn muốn tìm kiếm một đội thợ sơn thì không phải là một điều gì quá khó khăn nhưng liệu bạn có thể kiếm được một đội thợ chuyên nghiệp tận tình không là điều không dễ ,

 

Mọi người cần hết sức cẩn thận bởi vì tôi đã nghe rất nhiều người phàn nàn do việc chọn nhầm đội thợ sơn như sau

-Thi công không đảm bảo chất lượng

-Tiến độ thi công không đảm bảo

-Tay nghề thợ chuyên môn kém

-Khi khách hàng có yêu cầu thi công quy trình nào đó thì lại tỏ thái độ không bằng lòng

-Khi thi công thì đồ đạc trong nhà không được che chắn cẩn thận làm ảnh hưởng đến đồ dùng,vật dụng trong nhà khách hàng . Nhiều khi phải bỏ đi những vật dụng rất có giá trị của khách hàng .

-Nhiều đơn vị còn lợi dụng sự thiếu thông tin về giá sơn của khách hàng để chặt chém giá cao phát sinh trong quá trình thi công .

-Đang thi công bỏ dở công trình không làm đúng theo yêu cầu của khách hàng . Làm cho khách hàng sống dở chết dở không biết tìm đơn vị nào thi công tiếp .

Để tránh việc bản thân mình rơi vào những trường hợp trên thì mọi người nên chọn những đội thợ nào thật sự đáng tin cậy đôi khi bỏ một chút thời gan công sức ra tìm hiểu ban đầu nhưng sau này thì sẽ đỡ mất thời gian khi giải quyết những hậu quả

Khi chọn đội thợ sơn cần chú ý những điểm sau

Phải ý thức rõ và đặc biệt tuân thủ về an toàn lao động nơi thi công .

Phải nắm rõ các quy trình khi bắt đầu tiến hành thi công sơn ở các giai đoạn . Không được làm ẩu , làm sai các công đoạn làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm của khách hàng

Phải có các kỹ năng chuyên môn cần thiết về nghiệp vụ khi thi công sơn .

Phải có giám sát có chuyên môn nghiệp vụ cao được công ty và các hãng sơn thương hiệu lớn đào tạo bài bản hàng tháng về quy trình tiến hành thi công sơn .

Phải có những người thợ thấu hiểu tâm lý khách hàng , luôn đặc biệt coi trọng ”Chất lượng là yếu tố hàng đầu” . Xem trọng ngôi nhà khách hàng như là nhà của mình .

Phải có chuyên gia về phối mầu sơn cho khách hàng , sao cho mầu ngôi nhà trở nên đẹp và có sức hút nhưng không kém phần sang trọng . Để làm được điều này không phải đơn vị nào cũng làm được .

Phải có chuyên gia am hiểu về phong thủy tâm linh . đặc biệt là về xem mệnh của gia chủ phù hợp với những mầu nào nhằm giúp gia chủ có sự may mắn hạnh phúc và đầy tài lộc khi chọn mầu .

Phải là đơn vị cung cấp sơn uy tín do những hãng lớn ủy quyền và cấp giấy chứng nhận chất lượng nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng như : không mua phải sơn giả , sơn không đúng chủng loại theo yêu cầu .

Ngoài những yếu tố trên thì một đơn vị thi công sơn uy tín cần có thêm :

-Đảm bảo sự gọn gàng, vệ sinh sạch sẽ nơi thi công

-Ứng xử, giao tiếp với mọi người lịch sự, văn minh với khách hàng

-Coi trọng nghề nghiệp và tâm huyết với nghề không bỏ qua những chi tiết dù là nhỏ nhất

-Lắng nghe ý kiến của khách hàng đóng góp đề xuất với công ty nhằm đưa ra các giải pháp về sau khi có vấn đề .

-Không ngừng tham gia học hỏi nâng cao chuyên môn nghiệp vụ tay nghề . Đồng thời áp dụng các ứng dụng khoa học như : sử dụng các loại máy móc tiên tiến trong quá trình thi công sơn .

Hiện nay thì dang có hai hình thức để tìm thợ sơn đó là thuê nhân công và sơn nhà trọn gói , hai hình thức này có những đặc điểm sau

Thuê nhân công : Nếu thuê nhân công thì mình phải tự đi tìm nơi mua sơn chọn hãng sơn sau đó goi thợ sơn tới và thi công

Hiện tại đơn giá thi công nhân công thì dao động từ 15.000/1m2 đối với trong nhà thi công 1 lớp lót+ 2 lớp mầu lăn trực tiếp còn bả bột thì sẽ là 25.000/1m2

Ngoài nhà thì giá sẽ dao động từ 25.000m2 khi thi công 1 lớp lót + 2 lớp màu nếu như thi công thêm 1 lớp thì sẽ cộng thêm từ 5.000/1m2 đến 10.000/1m2

Sơn nhà trọn gói : Đây là hình thức được nhiều người đang áp dụng hiện nay thuê trọn gói nghĩa là mình chọn sơn theo ý thích của mình sau đó sẽ hợp đồng cho thợ bao cả vật tư lẫn nhân công mà không quan tâm sơn chiết khấu thế nào

Còn về giá khi thuê trọn gói thì còn phù hợp vào hãng sơn và loại sơn bạn chon hãng sơn càng tốt thì số tiền tính trên 1m2 sẽ càng cao, thông thường hiện nay dao động từ 40.000/1m2 cho đến loại đắt nhất 75.000/1m2 khi thi công 1lớp sơn lót + 2 lớp sơn màu cho những hãng sơn thương hiệu như Kova , Dulux , Jotun , Nippon

Trong khuôn khổ bài viết này tôi xin khuyên mọi người khi sơn nhà nên thuê trọn gói

Bởi vì …

Thuê trọn gói thì bạn sẽ đỡ đi rất nhiều thời gian trong quá trình đi tìm chỗ mua sơn uy tín cũng như bạn cũng không phải lăn tăn trong quá trình mua sơn chiết khấu bao nhiêu

Bạn có thể yên tâm được về chất lượng sản phẩm sơn không lo mua phải sơn rẻ vì khi bạn đã chọn đươc một đội thợ uy tín họ sẽ giúp bạn tư vấn và lấy sơn chuẩn nhất

Tiết kiệm được chi phí do khi mình đã thuê họ trọn gói thì thợ sơn họ sẽ phải tính toán lượng sơn một cách chính xác nhất sẽ tránh được trường hợp lãng phí sơn nếu như mua sơn về giao cho thợ sơn đôi khi họ sẽ làm rơi vãi tốn sơn nhiều đội thợ còn thông đồng với chủ bán sơn lợi dụng bạn không biết sẽ đổ sơn của bạn gây ra thiệt hại lớn

Tiết kiệm được thời gian thi công , so với việc bạn tự mình chọn hãng sơn và tìm nhà phân phối sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức của bạn bởi không phải ai cũng có am hiểu về sơn thì việc bạn chọn được một đội thợ tin cậy giao việc đó cho họ làm và mình chỉ giám sát họ thi công điều đó sẽ tốt hơn rất nhiều

Bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành tốt hơn nếu như bạn mua sơn sau đó chọn một đội thợ về sơn thì sau này tường nhà bạn xảy ra vấn đề gì thì họ sẽ đùn đẩy trách nhiệm cho nhau không ai chịu nhận thì khi đó người chịu thiệt vẫn là bạn . Còn khi đã thuê trọn gói thì họ phải có trách nhiệm với bạn từ A đến Z

Tìm Thợ Sơn Nhà Ở Đâu Mới Chất Lượng ?

Tìm thợ sơn nhà trọn gói TPHCM ở đâu :

Đời sống ngày càng được cải thiện kéo theo đó thị trường bất động sản ngày càng phát triển nhu cầu xây nhà rất lơn dẫn đến nhu cầu tìm thợ sơn nhà cũng rất cao nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đội thợ sơn nhà nên mà ai cũng nhận mình là đội thợ sơn chuyên nghiệp nên mọi người khi chọn thợ sơn nhà cũng hết sức thận trọng .

 

Hướng tới sự chuyên nghiệp để làm hài long mọi người công ty sơn nhà gia phúc xin với phượng châm phục vụ khách hàng là trên hết xin cam kết mang đến cho bạn dịch vụ sơn nhà trọn gói uy tín nhất với nhũng cam kết sau

1. Có những người thợ nhiều năm tâm huyết với nghề.

2.Có chuyên gia được đào bài bản về ngành sơn do hãng thương hiệu lớn như Dulux, Kova, Jotun… ủy quyền và cấp giấy chứng nhận”Nhà thầu uy tín”

3.Có hợp đồng kinh tế với nội dung và chế độ bảo hành dài hạn với khách hàng. Nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

4.Có các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, Am hiểu về phong thủy và có kiến thức về trang trí nội thất

5.Luôn luôn Lắng nghe ý kiến nguyện vọng và phục vụ tối đa các yêu cầu của quý khách hàng

6.Cam kết chịu phạt gấp 10 lần giá trị hợp đồng nếu phát hiện có sai phạm trước khách hàng..

7. Không có phát sinh chi phí thêm trong quá trình thi công.

8.Có hóa đơn VAT khi khách hàng có yêu cầu

Ngoài ra đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp của chúng tôi còn:

+Được trang thiết bị An toàn lao động tuyệt đối khi thi công.

+Có các thiết bị máy móc hiện đại như máy phun sơn, máy khuấy bột, máy lăn sơn, máy trà giáp.. để phục vụ trong quá trình thi công sơn, có rất nghiều kinh nghiệm thi công sơn tại Hà Nội

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

+ Khảo sát hiện trạng

– Kiểm tra mặt bằng

– Đo đạc diện tích mặt bằng

– Chụp ảnh mặt bằng

– Lấy ý kiến của chủ nhà

+ Tư vấn khách hàng

– Tư vấn cho chủ nhà về cách thi công và chọn hãng sơn phù hợp

– Sau đó báo giá nhân công thi công sơn và giá sơn cho khách hàng với mức giá hợp lý nhất

+ Ký kết hợp đồng

– Sau khi hai bên thương lượng thành công sẽ đi đến ký hợp đồng

– Hợp đồng sẽ được chia làm hai bản mỗi bên giữ một bản

+ Thi công

– Sau khi hoàn thành ký kết hợp đông công ty chúng tôi sẽ tiến hành cho đội thợ thi công

– Bảo đảm thi công đúng theo yêu cầu tiến độ như đã ký trong hợp đồng với khách hàng

+ Chế độ bảo hành

– Bảo hành miễn phí 10 năm cho công trình chúng tôi trực tiếp thi công

Đơn giá thi công sơn nhà trọn gói
Báo giá sơn Kova trọn gói năm 2018: Đã bao gồm Sơn + Thợ thi công dành cho bề mặt tường mới .
I.Sơn Kova trong nhà: Sơn 01 lớp lót + 02 mầu
Bảng giá sơn lại nhà GIẢM NGAY 25.000đ/ 1M2 .

Công trình thi công thực tế sơn nhà trọn gói .

Chú ý:

– Đơn giá trên chưa có bả MATIT . Nếu quý khách có nhu cầu bả MATIT cộng thêm 25.000đ/ 1m2

– Báo giá trên áp dụng cho tường nhà mới khối lượng trên 300 m2 . Từ 1000 m2 trở lên giảm thêm 15% chi phí

– Đơn giá trên không áp dụng với các công trình biệt thự Mái thái, Mái chữ A , Tòa lâu đài … nếu có sẽ có báo giá riêng cho các công trình có điều kiện thi công phức tạp .

Tìm Thợ Sơn Nhà Ở Đâu Mới Chất Lượng ?

Dịch vụ sơn nhà đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng:

Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp mọi người đưa ra được những lựa chọn sang suốt và có thể tìm được một đội thợ sơn chuyên nghiệp nếu như bạn đang cần tìm thợ sơn nhà thì sơn nhà gia phúc chính là sự lựa chọn đáng để bạn đặt niềm tin

Xin cảm ơn

Mọi chi tiết xin liên hệ số Hotline : 0932 308 779 để được nhân viên chuyên ngành sơn tận tình tư vấn giải đáp

Tham khảo thêm :

dịch vụ sơn nhà giá rẻ
quy trình sơn nhà
sơn nội thất
phối màu sơn nhà đẹp

 

Summary
recipe image
Recipe Name
Tìm Thợ Sơn Nhà Ở Đâu Mới Chất Lượng ?
Author Name
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Tin liên quan