5 SAI LẦM KHIẾN GIA CHỦ MẤT TIỀN OAN KHI SỬA NHÀ

5 SAI LẦM KHIẾN GIA CHỦ MẤT TIỀN OAN KHI SỬA NHÀ
Khi sửa chữa nhà mà không tìm hiểu kỹ Về đội thợ, không giám sát thi công, trả hết tiền trước cho thợ… đều là những sai lầm khi sửa chữa nhà khiến gia chủ tốn thêm nhiều chi phí sửa chữa nhà, thâm chí là phải đập đi xây lại.

5 SAI LẦM KHIẾN GIA CHỦ MẤT TIỀN OAN KHI SỬA NHÀ: 0904991912. Sơn sửa chữa nhà tại quận 4 tel 0904991912 – Dịch Vụ sửa chữa nhà – điện nước – chống thấm – chống Dot tại tphcm, Dịch Vụ sơn sửa nhà giá rẻ -nhanh – bền – đẹp. Dịch Vụ sửa chữa nhà chống thấm tại quận 2 tphcm 2020 tư Vấn miễn phí 100%… sửa nhà uy tín.

 

Đối Với công Việc xây dựng, sửa chữa, cải tạo nhà cửa, cho dù bạn có tính toán kỹ lượng đã lên kế hoạch Vô cùng chi tiết Và cẩn thận thì Vẫn có rất nhiều thứ không diễn ra như dự định. Bài Viết này là những chia sẻ của người dùng Reddit Về một số sai lầm cần tránh khi sửa nhà.

5 SAI LẦM KHIẾN GIA CHỦ MẤT TIỀN OAN KHI SỬA NHÀ

1. Trả hết tiền trước cho đội thợ
Thuận Phát chia sẻ: “Bạn tôi cơi nới thêm diện tích nhà Và muốn làm Với chi phí rẻ nhất. Một anh chàng đã đến nhận Thuận Phát cho nhóm của mình, làm xong phần móng thì biến mất. Sai lầm lớn nhất của bạn tôi là đã ứng hết tiền công cho người thợ này, Và họ đã không bao giờ gặp lại nhau nữa. ”

2. Thợ sửa nhà lạm dụng quỹ
Thuận Phát nhớ lại: “Tôi đưa cho một người thợ gần 10 nghìn đô la để lắp tủ bếp. Anh ta đã nói dối Về Việc đặt hàng, giả mạo tài liệu Và kho chứa hàng. Đến lúc phải lắp tủ, anh ta thừa nhận không đặt cái tủ đó, mà đặt cái tủ khác.

Khi gọi điện trực tiếp cho nhà sản xuất, tôi phát hiện ra anh ta Vẫn chưa trả tiền. Sau khi tôi phải trả trực tiếp cho nhà sản xuất để có một số bộ phận của tủ, anh chàng kia trả để có một số bộ phận khác, chiếc tủ của tôi mới hoàn thành. ”
3. Không tìm hiểu kỹ đội thợ
Thuận Phát cho hay: “Tôi gọi một thợ sửa ống nước để sửa phòng tắm. Khi tôi Về nhà thì thấy có Vết nứt lớn ở giữa sàn phòng tắm Và nhiều Vết trầy xước khắp bồn tắm. Sàn nhà là một mớ hỗn độn, dường như Vừa có một cuộc chiến giữa người thợ chính Và thợ phụ. Họ để lại cho chúng tôi một tờ giấy Viết tay: “Việc không thể hoàn thành do có một số Vấn đề”.

Những người thợ này là nhân Viên của một dịch Vụ sửa ống nước nhỏ. Tôi nhiều lần gọi đến để phản ánh sự Việc nhưng không ai nhấc máy, cuối cùng tôi đành bỏ cuộc. May mắn thay, những người hàng xóm đã giúp đỡ Và cuối cùng sau một năm tôi cũng sửa xong nhà tắm. Tôi Vẫn băn khoăn Về những gì đã xảy ra Vào ngày hôm đó. Từ đó, tôi cũng rút kinh nghiệm không bao giờ để những người thợ ở nhà mình mà không có chủ nhà. ”

4. Không giám sát thi công
Thuận Phát kể: “Chúng tôi thuê một nhóm thợ lát sàn gỗ cho ngôi nhà mà chúng tôi chuẩn bịchuyển đến. Chúng tôi đã đặt sẵn những tấm Ván sàn bằng gỗ sồi. Anh ta cũng không sử dụng keo, chỉ ghép chúng lại Với nhau, Vì Vậy trong Vài tuần sử dụng, các mảnh Ván sàn đã tách ra.

Công Việc lát sàn được thực hiện Vào buổi tối, khi chúng tôi không ở đó. Khi chúng tôi phát hiện ra thì đã quá muộn. Tất nhiên sau đó, tôi đã có cuộc tranh cãi rất lớn Với người thợ Về Việc ai sẽ trả tiền cho những sai sót của anh ta. Cuối cùng tôi phát hiện ra anh ta Vốn là một cảnh sát trưởng Và không có kinh nghiệm trong Việc đặt sàn gỗ cứng. ”

5. Quá tin lời giới thiệu của bạn bè
Thuận Phát cho hay: “Tôi bắt đầu sửa nhà tắm khi con trai chuẩn bịchào đời. Việc sửa chữa được ước tính trong 5 tháng, nhưng đến khi con tôi 8 tháng tuổi, họ mới hoàn thành Việc sửa chữa. Thậm chí, đến khi nhận nhà, tôi Vẫn phải sửa chữa thêm một chút.

Nhìn chung, công Việc họ làm không đạt yêu cầu của tôi. Thậm chí, nếu tự làm tôi có thể chỉ mất 1/4 số tiền bỏ ra, Việc sửa chữa cũng diễn ra nhanh hơn Và đẹp hơn. Tất cả chỉ Vì tôi đã thuê một công ty thuộc Về một người bạn của bạn tôi. Tôi đã tin tưởng lời giới thiệu của người bạn mà không tìm hiểu kỹ công ty kia. ”

Những lưu ý khi cải tạo nhà, sửa chữa nhà ở mà bạn cần biết :

So Với Việc xây mới thì nhu cầu cải tạo Và sửa chữa nhà ở cũng được quan tâm không kém. Tuy nhiên, so Với Việc xây mới hoàn toàn thì Việc sửa chữa, cải tạo lại nhà ở thực sự cũng khá phức tạp Và rắc rối. Vì thế mà bạn cần phải chuẩn bịthật kỹ. Sau đây là những lưu ý mà Ecohome khuyên bạn nên chú ý khi cải tạo nhà để quá trình sang sửa lại nhà cửa của bạn được diễn ra một cách thuận lợi.
Thứ nhất: Nhận biết công trình nhà ở cần phải cải tạo, sửa chữa – các hình thức cải tạo lại nhà ở
Thông thường, tuổi thọ trung bình cho một công trình nhà ở Với kết cấu bê tông cốt thép hiện tại có tuổi thọ tối thiểu khoảng 50 năm sử dụng. Thời gian sử dụng khoảng 10-15 năm tùy Vào chất lượng công trình sẽ phải tiến hành cải tạo Và bảo dưỡng, mục đích sử dụng Và điều kiện của từng gia đình mà cần phải sửa chữa, hoặc nâng cấp lại ngôi nhà. Một số hình thức sửa chữa nhà ở, hoặc nhận biết các công trình nhà ở cần cải tao, sửa chữa có thể bao gồm :

+ Sửa chữa nhà đang xuống cấp: Do những tác động từ môi trường, thời gian sử dụng, quá trình sử dụng mà một số bộ phận kết cấu, kiến trúc, hoặc nội thất của ngôi nhà không đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật, an toàn, yếu tố thẩm mỹ.

+ Sửa chữa lại nội thất nhà: Nhiều gia đình cần sửa chữa lại 1 Vài không gian cá biệt trong ngôi nhà như sửa chữa phòng bếp, phòng ngủ ,

+ Nâng cấp, xây dựng thêm tầng, cải tạo nhà ở để tăng thêm diện tích sử dụng :

+ Sửa chữa lại nhà mới trước khi đưa Vào sử dụng: Điều này thường diễn ra đối Với nhà chung cư ở các thành phố lớn, đặc biệt như ở Hà Nội Và TP Hồ Chí Minh.

Nhận biết công trình cần phải cải tạo

Thứ hai: Những lưu ý khi cải tạo nhà – Chuẩn bịkỹ trước khi cải tạo nhà.
Như đã biết, công Việc cải tạo nhà thường tốn khá nhiều thời gian, công sức, Và tiền bạc. Thậm chí nó còn tốn kém chẳng khác nào như Việc bạn chuẩn bịxây nhà mới. Chính Vì thế để có quá trình cải tạo nhà ở diễn ra thuận lợi, khâu đầu tiên, chuẩn bịluôn là công Việc quan trọng nhất !

5 SAI LẦM KHIẾN GIA CHỦ MẤT TIỀN OAN KHI SỬA NHÀ

Chuẩn bịthiết kế :
Điều này xảy ra nếu như bạn có ý định sửa chữa, nâng cấp lại nội thất các phòng, hoặc toàn bộ ngoại thất, kiến trúc cho ngôi nhà. Tôi sẽ giới thiệu đến bạn một công trình mà chúng tôi thực hiện cải tạo Và thiết kế gần đây nhất.

Việc chuẩn bịthiết kế trước khi cải tạo lại nhà ở thực sự rất cần thiết Và quan trọng, chưa nói đến các yếu tố thẩm mỹ, kiến trúc, mà chỉ tính đến các yếu tố kỹ thuật, tính toán sao cho hợp lý Về kiến trúc, công năng thì một mình bạn thực sự mà khó lòng xoay sở được. Vì thế, nhờ đến một đơn Vịthiết kế nhà ở uy tín, chuyên nghiệp, Và có kinh nghiệm xử lý những công trình tương đương là điều cực quan trọng.

Chuẩn bịnhà thầu thi công đủ năng lực, chuyên môn Và hiệu quả :

Việc chuẩn bịnhà thầu thi công đủ năng lực, chuyên môn Và hiệu quả cần được tìm hiểu rất kỹ. Thường thì những đơn Vịsửa chữa nhà ở, đặc biệt là ở quê đều là những đội thợ thi công nhà ở luôn. Còn ở thành phố, khi dịch Vụ ngày càng chuyên nghiệp hơn thì có những đơn Vịchỉ nhận thi công nhà trọn gói, Và có cả những đơn Vịchuyên môn nhận cải tạo Và sửa chữa nhà ở. Hãy xem, nếu bạn tìm được một đơn Vịthi công, sửa chữa nhà uy tín thì sẽ nhận lại được những lợi ích gì ?

+ Thời gian thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức lao động Và chi phí sửa nhà

+ Tránh được những lỗi thi công, hỏng hóc do tay nghề thấp

Hình ảnh: trước Và sau khi thiết kế, cải tạo lại nhà

Chuẩn bịtài chính, kinh phí sửa chữa rõ ràng.
Điều quan trọng nhất trong những lưu ý khi cải tạo nhà ở đó là Việc dự trù ngân sách. Chi phí sửa nhà là điều rất quan trọng đối Với nhiều gia đình. Để tránh được những rắc rối liên quan đến phần kinh phí, bạn nên lập kế hoạch rõ ràng trước khi xây dựng, dự trù các khoản kinh phí kể cả là nhỏ nhất, hạn chế tối đa các khoảng chi phí phát sinh để tiết kiệm Và tránh được những rủi ro trong quá trình sửa chữa.

Thứ ba: Những lưu ý khi cải tạo nhà – Những lưu ý Về mặt kết cấu, kĩ thuật
+ Nguyên tắc đầu tiên cần lưu ý khi cải tạo nhà Về mặt kết cấu đó là cần phải nương theo hệ kết cấu cũ đã có. Hạn chế Việc phá bỏ Vì sẽ làm hỏng đến kết cấu chung của toàn bộ ngôi nhà.

+ Những lưu ý khi cải tạo nhà, lên tầng mới cho công trình: Nếu điều chỉnh, sửa nhà thêm tầng, xây thêm gác xép hay tầng mới cho ngôi nhà, thì cần phải kiểm tra lại nền móng, đồng thời gia cố thêm cột để chịu lực. Điều này chẳng còn cách nào khác nếu như bạn không có chuyên môn, hiểu biết Về Vấn đề này thì Việc tối ưu nhất bạn cần thực hiện là nhờ một đơn Vịtư Vấn thiết kế, thi công để có thể tính toán giúp bạn những yêu cầu kĩ thuật phức tạp như thế này. Lưu ý khi cải tạo lại nhà hoặc cơi nới thêm tầng, bạn nên sử dụng tối đã các loại Vật liệu nhẹ làm tường nội bộ như tường thạch cao, tường bao có thể làm bằng gạch nhẹ không nung để giảm tải trọng lên nền móng cũ.

5 SAI LẦM KHIẾN GIA CHỦ MẤT TIỀN OAN KHI SỬA NHÀ

Lưu ý đến kỹ thuật là bước không thể thiếu trong khi cải tạo

Thứ tư: Những lưu ý khi cải tạo nhà – lưu ý Về phân chia lại phòng ốc, không gian
Những lưu ý Về Việc phân chia lại phòng ốc, khu Vực sinh hoạt nếu như bạn có ý định sửa chữa lại nhà ở. Trong trường hợp đó, cần cắt, phá bỏ cầu thang cũ Và bít lại. Ngay lỗ sàn phải đục lòi sắt ra Và câu sàn sắt mới bằng Việc hàn, tuyệt đối không kết cấu nối bằng dây kẽm buộc để liên kết sàn. Chọn Vịtrí tốt, thích hợp khoét lỗ cầu thang mới ; ở Vịtrí này thường kết hợp giếng trời tạo sự thông thoáng Và lấy sáng. Phân chia lại phòng trong nhà phố, Vốn hẹp nên hạn chế xây Vách bít (trừ phòng ngủ). Với những khu Vực chức năng khác, có thể dùng độ cao hay thấp của nền hay trần để phân chia.

Nếu như Việc phân chia phòng ốc từ căn nhà cũ đã quá rõ ràng, bạn chỉ cần sơn sửa lại, sắp xếp Và bố trí lại nội thất ngôi nhà theo như thiết kế sẵn có.

Đặc biệt, bạn cần chú ý Việc cải tạo nhà, bên trong lưu ý đối Với phòng bếp, phòng Vệ sinh. Vì 2 khu Vực này liên quan rất nhiều đến các đường điện, nước, nhiều thiết bịVệ sinh, nhà bếp nên cần đặc biệt chú ý Và quan tâm trong quá trình sửa chữa Và cải tạo lại nhà ở.

Thứ năm: Những lưu ý khi cải tạo lại nhà ở – Một Vài lời khuyên phong thủy
Đôi khi quá trình sửa chữa Và cải tạo lại nhà ở khiến chủ nhà Vô tình mắc phải một số lỗi cơ bản Về phong thủy. Bạn cần biết một số những lưu ý này để tránh trước khi mình bịmắc phải: Bao gồm :

+ Thiết kế cửa sau trùng Với cửa trước
+ Cầu thang đối diện Với cửa trước nhà
+ Nhà bếp không được đối diện Với cửa phòng tắm, WC
+ Phòng ngủ nằm ở phía trên của nhà để xe ( gara xe)
+ Phòng tắm đối diện Với cửa chính ngôi nhà
+ Phòng tắm nằm ở Vịtri trung tâm ngôi nhà
+ Sử dụng cửa kính trước nhà
+ Cầu thang đặt ở trung tâm ngôi nhà: Theo như một Vài nguyên tắc phong thủy được nhiều người quan niệm thì cầu thang ở trung tâm nhà là một dấu hiệu phong thủy không hề tốt. Và đây là điều mà bạn nên tránh, là một trong những lưu ý khi cải tạo nhà. Đặt cầu thang ở trung tâm ngôi nhà sẽ tạo nên sức nặng, cảm giác trì trệ khiến nguồn năng lượng khó có thể di chuyển Và ảnh hưởng không tốt đến ngôi nhà.

5 SAI LẦM KHIẾN GIA CHỦ MẤT TIỀN OAN KHI SỬA NHÀ

Ngôi nhà hợp phong thủy Với không gian thoáng

Trên đây là một Vài những lưu ý khi cải tạo nhà ở bạn cần chuẩn bịthật kĩ trước khi kế hoạch sang sửa lại nhà được bắt đầu. Đây thực sự là những điều cần thiết đối Với bất kì ai đang có nhu cầu sửa chữa nhà ở. Hy Vọng rằng, bạn sẽ sớm có được ngôi nhà đẹp, được sửa chữa Và hoàn thiện như mới.

“Thuận Phát” – Hãy đến ngay Với Ecohome để trải nghiệm 1 dịch Vụ uy tín Và chất lượng một cách trọn Vẹn nhất !!

Hy Vọng Với những chia sẻ trên đây quý Vịsẽ có thêm kinh nghiệm cho Việc sửa chữa nhà. Nếu bạn cần sự tư Vấn thi công sửa nhà trọn gói tại TPHCM hãy liên hệ Với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan

Những sai lầm và cách khắc phục khi cải tạo nhà chung cư cũ
Những sai lầm và cách khắc phục khi cải tạo nhà chung cư cũ :0932 308 779 tư vấn miễn phí.sửa chữa nhà – sơn nhà – thay lợp mái tôn – chống thấm … dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói tại TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai , chuyên nhận sửa nhà – chống thấm dột – thay lợp mái tôn – điện nước thạch cao – sơn nhà trọn gói.
cách sửa chữa nhà chống thấm hiệu quả
cách sửa chữa nhà chống thấm hiệu quả và tiết kiệm chi phí sau 0932 308 779.Thợ sửa nhà – chống thấm dột – sơn sửa nhà – điện nước – thạch cao – bảo hành dài hạn – tư vấn 24/24.Bạn đang có nhu cầu cần Dịch vụ sửa chữa nhà ở tại tphcm – bình dương – đồng nai hãy liên hệ với công ty An Bình qua số điện :0932 308 779.
Sửa nhà chung cư cũ tại TPHCM Sửa nhà chung cư cũ tại TPHCM
Sửa nhà chung cư cũ tại TPHCM LH 0932 308 779.Sơn nhà – Chống thấm dột – thạch cao.sơn sửa chữa nhà.Thợ sơn sửa chữa nhà – thay lợp mái tôn.Thợ chống thấm tại tphcm uy tín chuyên nghiệp.Thợ chống thấm tại tphcm – bình dương – đồng nai.thợ sửa chữa nhà ở , chống thấm dột giá rẻ chuyên nghiệp.Dịch vụ chống thấm...
5 lời khuyên khi sửa nhà cho phòng tắm
5 lời khuyên khi sửa nhà cho phòng tắm 0932 308 779 bảo hành dài hạn uy tín chất lượng – thợ sửa chữa nhà ở , chống thấm dột giá rẻ chuyên nghiệp.Dịch vụ chống thấm nhà đồng nai chuyên nghiệp … dịch vụ chống thấm ở tại đồng nai – bình dương – tphcm – làm việc 24/24 – giá cả hợp lý – tư vấn miễn phí 100% …

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

Câu Hỏi 1

Câu Hỏi 2

Câu Hỏi 3

Câu Hỏi 4

Đia chỉ chi nhánh

VP TẠI TPHCM

175/1 Cống Lỡ, Phường 15, Tân Bình

0904991912

VP TẠI ĐỒNG NAI

D2, KDC Hưng Thuận, TT Trảng Bom

0904991912

VP TẠI HÀ NỘI

172/8 Làng Bún Phú Đô. Từ Liêm Hà Nội

0904991912

Facebook zalo Chat Zalo Hotline