Dịch vụ chống thấm tường nhà tại quận bình thạnh

Dịch Vụ chống thấm tường nhà tại quận bình thạnh Chống thấm tường nhà hiện nay có nhiều phương pháp khác nhau. Các phương pháp chống thấm có thể thực hiện từ những nguyên liệu khác nhau. Mỗi phương pháp đều có ưu điểm riêng của mình để áp dụng.
Hiện tượng tường nhà bị thấm là một trong những hiện tượng gặp khá phổ biến hiện nay. Khi bị thấm chúng ta có thể sử dụng các biện pháp Chống thấm tường nhà khác nhau. Với mỗi loại nguyên liệu giúp chống thấm, ngăn chặn nước Vào tường nhà khác nhau có thể áp dụng các phương pháp khác nhau. Sau đây, Công ty Xây Dựng Thuận Phát xin chia sẻ đến quý khách hàng những cách chống thấm hiệu quả nhất.

Dịch Vụ chống thấm tường nhà tại quận bình thạnh 0904991912 – chống thấm dột – sơn sửa nhà – mái tôn – thạch cao tại TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai… Sửa nhà, sơn nhà, sơn tường, chống thấm nhà Vệ sinh, chống thấm sân thượng, chống thấm bể nước, dịch Vụ chống dột mái tôn tại tphcm – bình dương – đồng nai. . . . .

Thực hiện Chống thấm tường nhà Với phụ gia chống thấm
Phụ gia chống thấm là một trong những loại Vật liệu được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Chúng có tác dụng ngăn chặn tình trạng thấm nước Vào bên trong tường nhà. Chi phí bỏ ra để mua loại nguyên liệu này khá rẻ nên giúp chúng ta có thể tiết kiệm được nhiều phí tổn để làm chống thấm.

Dịch Vụ chống thấm tường nhà tại quận bình thạnh
Khi sử dụng những chất phụ gia trộn cùng bê tông, chúng có tác dụng làm cho kết cấu của tường nhà ổn định hơn. Trên cơ sở đó giảm bớt sự thấm chuyên sâu Vào bê tông. Nhờ Vậy mà chúng ta có thể ngăn chặn được rạn nứt ở trong kết cấu tường nhà. Những chất phụ gia này có thể dễ dàng mùa nhiều loại trên thịtrường.
Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời chứ chưa pháp là phương pháp ngăn chặn Chống thấm tường nhà được dài lâu. Chúng ta sử dụng chúng như một trong những quy trình thực hiện chống thấm nước hiệu quả, ngăn chặn thấm tốt hơn cần kết hợp cùng nhiều Vật liệu khác nữa. Việc kết hợp các biện pháp Với nhau sẽ ngăn chặn thành công sự thấm nước trên tường nhà bạn.
Sử dụng Sơn để Chống thấm tường nhà
Sơn cũng là một trong những giải pháp được sử dụng để thực hiện Chống thấm tường nhà. Chúng là một trong những hợp chất hóa học được điều chế dưới dạng nước. Với Việc sử dụng sơn sẽ có tác dụng bảo Vệ bề mặt của tường để tránh khỏi tác nhân từ phía ngoài. Trong đó có nước hắt hay thấm Vào tường.
Bên cạnh đó, sơn còn đảm nhận Vai trò làm trang trí, có tính thẩm mỹ cao hơn cho nhà bạn. Chúng giúp bổ sung thêm chức năng phục để chống thấm nước trên bề mặt. Vì chỉ có tác dụng trên bề mặt, nền khi chịu tác động của ngoại lực lớn, thời tiết khắc nghiệt thì Việc bịbong tróc, phồng rộp cũng rất dễ gặp phải.
Khi lớp sơn bịhỏng thì đồng nghĩa Với Việc bề mặt tường nhà bạn sẽ nhanh chóng bịngấm nước Vào bên trong. Lúc này, nước sẽ nhanh chóng len lỏi trên bề mặt tường làm hỏng hệ thống bên trong. Sơn sẽ bịbong tróc làm mất thẩm mỹ của nhà bạn, Vì Vậy, khi có hiện tượng sơn hỏng hãy nhanh chóng sơn lớp sơn mới nhé.
Sử dụng chất chống thấm tường nhà hiệu quả
Trên thịtrường tồn tại nhiều chất chống thấm hiệu quả. Chúng là một trong những giải pháp giúp Chống thấm tường nhà hiệu quả nhất hiện nay. Chính Vì Vậy mà các loại nguyên liệu này được sử dụng phổ biến.
Những chất chống thấm thường ở dạng lỏng Và có thể trộn Vào Vữa xi măng nên rất dễ sử dụng. Chúng dễ dàng thẩm thấu Vào bên trong để tạo ra một lớp màng bám Vào bề mặt bê tông. Nhờ Vậy mà có thể chống thấm nước rất tốt.
Thêm Vào đó, sản phẩm có gốc xi măng nên khi sử dụng Và thi công sẽ không bịảnh hưởng Và có hại cho môi trường cũng như cho sức khỏe con người. Chúng được đánh giá như một sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho Việc xây dựng nhà cửa khỏi bị thấm nước Về sau. Từ đó bảo Vệ cho ngôi nhà bền chắc hơn.
Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được các phương pháp Chống thấm tường nhà hiệu quả. Mỗi phương pháp đều có tác dụng tích cực Và ưu điểm riêng của mình. Để Việc chống thấm được hiệu quả, tốt hơn hết hãy áp dụng đồng thời cả 3 phương pháp này hoặc co thể liên hệ Với chúng tôi để được tư Vấn tốt hơn.

Nếu bạn cần tư Vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ Với Xây Dựng Thuận Phát để được tư Vấn hoàn toàn miễn phí Về giải pháp cũng như cung cấp dịch Vụ chống thấm tường nhà cho các công trình hàng đầu hiện nay.

Cách chống thấm lỗ thoát sàn hiệu quả 

Lỗ thoát sàn là phụ kiện quan trọng trong công trình phụ như nhà Vệ sinh, nhà tắm. Việc thi công Và lắp đặt hệ thống đường ống cùng Với sản phẩm này không quá khó khăn. Tuy nhiên, đây là bộ phận liên quan đến Vấn đề thoát nước. Vì thế rất dễ gặp nguy cơ thấm dột. Do Vậy các gia chủ cần chú ý đặc biệt đến cách chống thấm lỗ thoát sàn để đảm bảo sự bền Vững cho toàn bộ kết cấu. Nhờ Vậy mà Việc sử dụng công trình sẽ đảm bảo hơn Và giảm thiểu tối đa các nguy cơ thấm dột.

Lỗ thoát sàn là gì ?
Lỗ thoát sàn hay còn được gọi là ga thoát sàn, phễu thoát sàn… là phụ kiện không thể thiếu trong nhà Vệ sinh Và phòng tắm. Đây là loại phụ kiện thường được lắp đặt tại miệng ống thoát nước. Mặt sàn bê tông của nhà tắm, khu Vực đặt máy giặt hoặc trên sân thượng Với mục đích thoát nước, tránh ùn ứ Và thấm dột.

Công dụng chính của lỗ thoát sàn đó chính là thoát nước sử dụng trong quá trình tắm. Hoặc nước giặt khi máy giặt xả nước ra ngoài. Hoặc thoát nước mưa trên sân thượng ứ đọng. Đồng thời lỗ thoát sàn còn giúp giữ lại các chất thải, rác, Vật cứng… để không bịrơi xuống đường ống thoát nước gây tắc nghẽn. Một số sản phẩm lỗ thoát sàn còn có tác dụng ngăn mùi hôi, chống côn trùng…

Các loại lỗ thoát sàn phổ biến 
Trên thịtrường hiện nay có rất nhiều sản phẩm lỗ thoát sàn Với nhiều kiểu dáng Và mẫu mã khác nhau. Dưới đây là các loại lỗ thoát sàn phổ biến

Lỗ thoát sàn thông thường
Loại lỗ thoát sàn mà chúng ta thường gặp nhất Và phổ biến nhất là loại lỗ thoát sàn thông thường hình tròn. Có nắp dẹt Và có lỗ thoát nước hình cánh quạt. Loại này được sản xuất từ inox Và có kích thước Vừa phải, giá thành rẻ. Công năng sử dụng đủ để thoát nước nhanh chóng. Dễ dàng trong Việc Vệ sinh nhà tắm, sân thượng.
Lỗ thoát sàn ngăn mùi hôi
Loại lỗ thoát sàn ngăn mùi hôi ngoài công dụng thoát nước thông thường thì còn có thêm tác dụng ngăn mùi hôi bốc lên từ đường ống. Sản phẩm này rất hiện đại Và được nhiều người ưa chuộng lắp đặt Vì tính đảm bảo Vệ sinh, giúp nhà tắm luôn sạch sẽ, thoáng khí. Bạn có thể lựa chọn kiểu thiết kế nắp đậy lò xo hoặc nắp giữ nước.

+ Nắp giữ nước: Phương thức hoạt động tương tự Với xifon chậu rửa bát. Giữ lại 1 phần nước để ngăn mùi.

+ Nắp đậy lò xo: hình thức này phổ biến ở các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Khi sử dụng nước được xả xuống tạo áp lực đẩy nắp đậy lò xo ra để nước thoát xuống ống thoát. Khi không có nước xả thì lo xo này sẽ thu lại để ngăn mùi, côn trùng. Nắp đậy là xo được sản xuất từ nhựa hoặc đồng. Vì thuộc dòng sản phẩm cao cấp nên lò xo của lỗ thoát sàn thường rất bền. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài.  

Dịch Vụ chống thấm tường nhà tại quận bình thạnh
Lỗ thoát sàn kiểu dài
Lỗ thoát sàn hình chữ nhật kiểu kéo dài Với kích thước khá lớn. Thoát được nước Với lưu lượng nhanh chóng Và hoàn toàn ngăn mùi. Phù hợp lắp đặt tại các không gian rộng lớn Và sử dụng liên tục như nhà hàng, khách sạn, công trình công cộng, …
Lỗ thoát sàn góc
Lỗ thoát sàn góc được thiết kế rất tinh xảo Và đẹp mắt. Loại này thường có hình tam giác, lắp đặt ở góc nhà tắm. Giúp tiết kiệm diện tích mà Vẫn đảm bảo được hiệu quả thoát nước tuyệt Vời. Sản phẩm lỗ sàn này phù hợp Với những không gian phòng tắm diện tích nhỏ.
Cách chống thấm lỗ thoát sàn 
Chống thấm lỗ thoát sàn là Việc làm quan trọng Và cần thiết nhưng lại ít được gia chủ quan tâm. Đặc biệt tại Vịtrí này đặt ống thoát nước Và xả nước xuống đường thải nên thường xuyên đọng nước. Đây có thể nói là điểm gây thấm sàn, thấm xuyên sàn ở nhà Vệ sinh.

Việc xử lý chống thấm nhà Vệ sinh Và lỗ thoát sàn tưởng chừng đơn giản nhưng lại ít được quan tâm nên đến khi để xảy sự cố thấm dột, các gia chủ mới cuống quýt tìm phương án giải quyết. Bởi xử lý chống thấm tại Vịtrí này rất phức tạp, tốn nhiều thời gian Và công sức. Chi phí cũng không hề rẻ. Thậm chí phải thay đổi cả kết cấu sàn nhà Vệ sinh thì mới khắc phục được.

Chuẩn bịtrước khi thi công
Trước khi thi công chống thấm lỗ thoát sàn, cần chuẩn bị, dọn dẹp khu Vực sàn thi công.

+ Bạn hãy tiến hành tháo dỡ Và dọn dẹp chướng ngại Vật trên bề mặt các loại Ván khuôn, gỗ, sắt thép, đinh ốc, nước đọng…

+ Các mảnh Vỡ của bê tông trong quá trình xây dựng còn Vương Vãi. Không nên tô Vữa xi măng che phủ trước khi thi công chống thấm. Cũng không nên dùng nước trộn xi măng để quét hồ dầu xi măng bảo dưỡng bê tông các hạng mục.

Chuẩn bịbề mặt chống thấm
Các đường ống thoát nước hay hộp kỹ thuật nên được lắp đặt hoàn thiện. Các hộp kỹ thuật trong nhà Vệ sinh Và tường bao nên được xây Và trát Vữa xi măng cao tối thiểu 30 cm. Nhằm múc đích để gia cố chống thấm đồng bộ Với sàn bê tông.

+ Chuẩn bịcác dụng cụ để đục gồm búa đục, mũi đục nhọn để đục sạch các lớp Vữa xi măng Và bê tông dư thừa. Làm lộ ra bề mặt bê tông kết cấu.

+ Tại Vịtrí xung quanh miệng lỗ thoát sàn. Tiến hành đục rãnh rộng 2-3cm để có thể tiếp cận nhiều chất chống thấm. Lắp đặt sản phẩm dừng nước thanh trương nở (Sika Hydrotile hoặc Hypertop) Và gia cố bằng Vữa đổ bù không co ngót Sikagrout.

Quy trình thi công chống thấm lỗ thoát sàn

Vì Với các điểm nối này nếu không có kinh nghiệm Và không có Vật liệu chống thấm thích hợp sẽ không thể xử lý triệt để được sự cố.
Quy trình chống thấm lỗ thoát sàn
+ Sử dụng máy đục hoặc máy khoan để đục bỏ những chỗ bê tông thừa Và đục tạo rãnh quanh khu Vực lỗ thoát sàn.

+ Làm Vệ sinh sạch sẽ khu Vực ống Và bê tông đục rãnh bằng máy thổi bụi.

+ Quấn thanh cao su trương nở sử dụng Sika Hydrotile hoặc Hypertop xung quanh các khu Vực điểm nối, cổ lỗ thoát sàn.

+ Rót Vữa tự chảy không co ngót Sikagrout 214-11 để trám kín các rãnh Và lỗ đã đục từ trước.

Đơn Vịchống thấm dột uy tín tại tphcm
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CHỐNG THẤM THUẬN PHÁT là đơn Vịđi đầu trong lĩnh Vực chống thấm Và cải tạo, sửa chữa các hạng mục thấm dột trong công trình nhà ở, nhà Vệ sinh, mái nhà, tường nhà, …

Chuyên nhận chống thấm các hạng mục công trình
Chúng tôi là đơn Vịuy tín chuyên nhận xử lý cá lĩnh Vực chống thấm. Chúng tôi phục Vụ khách hàng tại khu Vực TPHCM cũng như các tỉnh thành phía bắc khác. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên những điều kiện công trình khác nhau. Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật Viên cũng như máy móc hiện đại để có thể khắc phục mọi sự cố thấm dột tại các công trình của quý khách.

Dịch Vụ chống thấm tường nhà tại quận bình thạnh

Vì sao nên lựa chọn dịch Vụ chống thấm của Thuận Phát ?

– Là đơn Vịtiên phong, có hơn 13 năm kinh nghiệm Về thi công chống thấm cho hàng trăm hạng mục công trình khác nhau từ lớn đến nhỏ.

– Đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo bài bản, tinh thần làm Việc chuyên nghiệp. .

– Được hỗ trợ bởi các máy móc, công cụ, trang bịhiện đại nhất.

– Chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tốt nhất trên thịtrường.

– Bảo hành công trình 10 năm.

– Bàn giao theo đúng tiến độ

– Kỹ thuật thi công nhanh, chính xác, an toàn

– Đơn giá chống thấm hợp lý, cạnh tranh nhất, tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng

– Phục Vụ tận tình, chuyên nghiệp nhanh chóng, phục Vụ 24/24

Mọi thông tin quý khách Vui lòng liên hệ theo hotline : 0904991912

Chúng tôi đơn Vịchuyên giải pháp chống thấm cho mọi công trình xây dựng Với hơn 15 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến giải pháp hữu ích tới quý khách hàng. Liên hệ Với chúng tôi số hotline hoặc kênh chát ngay trên website để được tư Vấn tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan

Vật liệu chống thấm tường nào phổ biến hiện nay tại TPHCM Vật liệu chống thấm tường nào phổ biến hiện nay tại TPHCM
Vật liệu chống thấm tường nào phổ biến hiện nay tại TPHCM :0932 308 779 tư vấn miễn phí.sửa chữa nhà – sơn nhà – thay lợp mái tôn – chống thấm.Dịch vụ chống thấm tại tphcm giá rẻ 2020 :0932 308 779.chúng tôi chuyên nhận thi công chống thấm dột mái tôn – Thợ sơn sửa nhà trọn gói – Thợ chống thấm tại tphcm uy tín.
Xu hướng màu sơn nhà 2020 Xu hướng màu sơn nhà 2020
Xu hướng màu sơn nhà 2020 tại TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai LH :O932 3O8 779.chuyên nhận sửa nhà – thợ chống thấm dột – thợ thay lợp mái tôn – thợ điện nước , thợ trần thạch cao – thợ sơn nhà trọn gói – bảo hành trọn đời – giá rẻ bất ngờ – tiếp kiệm 50%.dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói tại quận 9 nhanh rẻ bền đẹp ,..
Dịch vụ chống thấm dột ngược cho các tường liền kề
Dịch vụ chống thấm dột ngược cho các tường liền kề từ bên trong :O932 3O8 779.Thi công chống dột mái tôn – Chống thấm – Nhận đóng trần thạch cao – điện nước – điện lạnh – sơn sửa nhà tại TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai.chống thấm dột tại quận 1 bảo hành dài hạn , thợ sửa chữa nhà tại bình dương giá tốt nhất thị trường
Chống thấm dột mùa mưa tại tphcm uy tín 2020 Chống thấm dột mùa mưa tại tphcm uy tín 2020
Chống thấm dột mùa mưa tại tphcm uy tín 2020 / 0932 308 779.Thợ sửa nhà – chống thấm dột – sơn sửa nhà – điện nước – thạch cao – bảo hành dài hạn – tư vấn 24/24.Bạn đang có nhu cầu cần Dịch vụ sửa chữa nhà ở tại tphcm – bình dương – đồng nai hãy liên hệ với công ty An Bình qua số điện :0932 308 779....

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

Câu Hỏi 1

Câu Hỏi 2

Câu Hỏi 3

Câu Hỏi 4

Đia chỉ chi nhánh

VP TẠI TPHCM

175/1 Cống Lỡ, Phường 15, Tân Bình

0904991912

VP TẠI ĐỒNG NAI

D2, KDC Hưng Thuận, TT Trảng Bom

0904991912

VP TẠI HÀ NỘI

172/8 Làng Bún Phú Đô. Từ Liêm Hà Nội

0904991912

Facebook zalo Chat Zalo Hotline