Thợ chống thấm nhà vệ sinh tại quận 9 tphcm

Hướng dẫn chống thấm nhà Vệ sinh hiệu quả triệt để
Nhà Vệ sinh hay gặp phải tình trạng ẩm mốc do đặc điểm luôn phải tiếp xúc Với nước sinh hoạt mỗi ngày. Chống thấm nhà Vệ sinh được coi là một kỹ thuật đòi hỏi phải có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chống thấm mới có thể xử lý triệt để hiện tượng thấm, dột trên.

 

Bạn có nhu cầu cần Thợ chống thấm nhà Vệ sinh tại quận 9 tphcm: 0904991912 bảo đảm Về yêu cầu cũng như chất lượng giá cả phải chăng. hãy liên hệ Với chúng tôi ngay hôm nay để được tư Vấn chống thấm nhà Vệ sinh tại quận 9 tphcm giảm 30% giá trị. Thợ chống thấm nhà Vệ sinh tại quận 9 tphcm làm Việc 24/24. . .

 

Tại sao phải chống thấm nhà Vệ sinh ?
Nhà Vệ sinh là một phần trong kết cấu của căn nhà. Nếu hiện tượng thấm nước xảy ra thường xuyên sẽ gây ra sự mất thẩm mỹ cho ngôi nhà, dẫn đến tình trạng ẩm, mốc, bẩn từng khe tường tạo nên môi trường ẩm thấp, dễ sinh nhiều côn trùng, ảnh hưởng tới sức khỏe mỗi người.

Thợ chống thấm nhà Vệ sinh tại quận 9 tphcm

Khi nhà Vệ sinh bịnứt kéo theo cả bộ xương ngôi nhà đi xuống. Sự nứt nẻ, luôn trong tình trạng thấm nước khiến căn nhà trở nên sập sệ hơn, ảnh hưởng tới cả độ bền của toàn căn nhà cũng như các phòng khác như: Phòng ngủ, phòng ăn, Phòng khách.

Chống thấm nhà Vệ sinh hiệu quả, triệt để là một trong những yêu cầu được đặt lên hàng đầu. Khi bạn chống thấm nhà Vệ sinh không hiệu quả do chưa có kỹ thuật chống thấm hoặc do chưa tìm được một đơn Vịchống thấm chuyên nghiệp sẽ mất rất nhiều thời gian, ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Ngoài ra cứ mỗi lần chống thấm lại sẽ phải đục lại, tháo bỏ các thiết bịảnh hưởng đến quá trình chống thấm nên các thiết bịcủa căn nhà cũng bịgiảm tuổi thọ theo.

Cách chống thấm nhà Vệ sinh hiệu quả

Hiện nay, công ty cổ phần chống thấm Thuận Phát đang sử dụng 2 kỹ thuật chống thấm nhà Vệ sinh tùy theo hạng mục công trình Và yêu cầu của khách hàng.

Thứ 1, Chống thấm nhà Vệ sinh bằng kỹ thuật dùng màng khò nóng dày 3 mm.

Trước khi thi công, chúng ta sử dụng đèn khò khí ga để làm nóng mặt sàn Vệ sinh trước khi chống thấm
Cẩn thận quét một lớp lót Primer gốc bitume lên trên mặt sàn nhà Vệ sinh cho thật đều.
Tiếp theo, chúng ta dùng máy khò đốt trực tiếp lớp lót Primer gốc bitume trên để nhựa bitume chảy lỏng Và dính chắc xuống mặt sàn. Một điểm lưu ý, khi đốt bitume đến đâu chúng ta lăn luôn màng chống thâm đến đó để đảm bảo độ bám chắc của màng chống thấm.
Sử dụng dán bo cả trong Và ngoài miệng ống để ngăn chặn tình trạng thấm nước xung quanh các cổ ống.
Dán Vén lên tại các chân tường cách một khoảng 15-20 cm

Thợ chống thấm nhà Vệ sinh tại quận 9 tphcm
Ưu điểm chống thấm nhà Vệ sinh bằng phương pháp dùng màng khò

Thi công rất nhanh, đỡ mất nhiều thời gian, không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt gia đình.
Lớp màng chống thấm nhà Vệ sinh có độ dày từ 3-4 mm

Nhược điểm kỹ thuật chống thấm nhà Vệ sinh bằng phương pháp màng khò nóng :

 

Tuổi thọ chống thấm không được cao, có thể sau mấy năm sử dụng lại tiếp tục chống thấm
Ở những đoạn nối những cổ ống thoát nước, hộp kỹ thuật, lớp màng chống thấm không được liên tục Và chưa đều.
Phần giáp giữa các tấm màng đôi khi hay bịhở dẫn đến sau này xảy ra tình trạng bịtách các tấm màng chống thấm
Phương pháp chống thấm màng khò muốn đạt hiệu quả cao phải có đòi hỏi nhân Viên chống thấm có tay nghề nhiều năm, khéo léo, cẩn thận cùng chất lượng màng chống thấm tốt, máy khò tốt.
Thứ 2, kỹ thuật chống thấm nhà Vệ sinh bằng Vật liệu, hóa chất chống thấm

Vật liệu chuẩn bịchống thấm
Water Seal được biết đến là dung dịch chống thấm, nhập khẩu từ Anh Quốc dạng lỏng gốc polymer Silane Và Silicone có tác dụng thẩm thấu Vào bê tông sẽ bịt kín các Vết nứt nhỏ giúp bê tông được đặc chắc hơn đồng thời chống thấm, ngăn ngừa nước Vào một cách hiệu quả.
Sử dụng chất chống thấm Master seal 540, nhập khẩu tại Đức tạo màng chống thấm.
Sử dụng lưới thủy tinh Fiber Glass có sự co giãn, đàn hồi tốt, rất hiệu quả trong Việc chống nứt nhà Vệ sinh.
Keo trám cổ ống nước nhập khẩu Sinkable Constructions.
Vữa rót Group sử dụng trong quá trình đổ Vào các cổ ống

Quy trình thực hiện chống thấm

A. Chuẩn bịbề mặt thi công chống thấm

Trước khi tiến hành thi công, bề mặt thi công đảm bảo các tiêu chí sau để thi công chống thấm nhà Vệ sinh đạt hiệu quả nhất :

Loại bỏ hoàn toàn các chất bụi bẩn, Vữa thừa có trên bề mặt bê tông. Đánh sạch các bụi tại Vịtrí lỗi lõm, cổ ống nước.
Chỉ sửa chữa những nơi bề mặt bịrỗ, nứt, bề mặt đảm bảo sạch , bằng phẳng
Sử dụng Vữa sửa chữa có phụ gia đối Với các Vết nứt lớn.
B. Giai đoạn thi công chống thấm :

Bước 1 : Sử dụng máy đục cổ ống cách 2-3 cm, đục tỉa nhẹ nhàng theo hình chữ V, đánh sạch bụi bẩn, Vệ sinh sạch sẽ cổ ống. Tiếp theo dùng xốp chèn bên dưới cổ ống để đổ Vữa, tránh tình trạng Vữa bịchảy. Sau khi chèn kín cổ ống, rộng Vữa Grout Và tiến hành đổ Vữa Vào cổ ống thoát sàn đã được chèn kín, đổ Vữa khi đã cách bề mặt bê tông khoảng cách 2-3 mm thì dừng lại. Khi Vữa Grout khô, chúng ta tiếp tục sử dụng keo trám Sinkable Construction để trám cổ ống.

Bước 2: Trộn xi măng Và dầu Sika Latex để bắt đầu quét lớp hồ dầu lên trên mặt sàn bê sông, chân tường, tường nhà Vệ sinh, dải lưới Fiber Glass lên trên. Quét lên bề mặt đã phủ lưới dung dịch trộn Silka Latex Và Vữa, xi măng sau 2 giờ tiếp theo.

Bước 3 : Sau 10 – 12 giờ, bắt đầu phun dịch chống thấm Water Seal lên bề mặt bê tông đảm bảo khoảng cách 40-50 cm. Phun lớp thứ 2 sau khoảng từ 2 đến 3 giờ, cứ 1l cho diện tích 5 m2.

Bước 4 : Saul hi phun exonerate Seal sau 4-5 giờ, trộn đều Và quét 02 lớp Master Seal 540 lên toàn bộ mặt sàn bê tông, hộp kỹ thuật số, chân tường đã được dải lưới. Lớp sau đảm bảo phải Vuông góc Với lớp trước. Sau khi lớp màng chống thấm khô từ 10 đến 12 giờ, tiến hành trộn Vữa latex Với xi măng quét lên bề mặt để bảo Vệ các lớp chống thấm.

Bước 5 : Sau 12 giờ thi công chống thấm tiến hành ngâm thử nước trong Vòng 24-48 giờ sau đó tiến hành nghiệm thu.

Ưu điểm :

Phương pháp chống thấm này được đánh giá cao Và hiệu quả nhất hiện nay.
Các chất chống thấm bám sâu, thẩm thấu Vào bê tông, Vữa, gạch nên rất bền.
Lớp chống thấm không bịảnh hưởng kể cả khi chịu tác động cơ học khác tác động
Các Vịtrí chân tường, sàn nhà Vệ sinh, hộp kỹ thuật, cổ ống nước thoát sàn đều được xử lý Với màng Master Seal đàn hồi cao, chịu được các Vết nứt bê tông tầm 1-2 mm.
Bịt được tất cả các Vết nứt nhỏ của nhà Vệ sinh, giúp bê tông đặc chắc.
Tạo ra sự liên tục Với các lớp bề mặt chống thấm
Ngăn triệt để sự thẩm thấu của nước
Tuổi thọ chống thấm nhà Vệ sinh rất cao, đảm bảo từ 15-20 năm
Nhược điểm

Mất nhiều thời gian chống thấm do có 4 lớp chống thấm. Các công đoạn tỉ mỉ, nghiêm ngặt, lớp Vật liệu này khô mới chuyển sang lớp khác.

Thợ chống thấm nhà Vệ sinh tại quận 9 tphcm

Chống thấm nhà Vệ sinh tại TPHCM
Dịch Vụ chống thấm nhà Vệ sinh tại TPHCM
Nhà Vệ sinh, nhà tắm, toilet là nơi thường xuyên sử dụng nước trong sinh hoạt hàng ngày. Ở khu Vực này là nơi có nhiều góc cạnh, thường được bố trí gần hộp thuật: nơi có nhiều đường ống thoát nước, dây dẫn thông tầng Và các trang thiết bịphục Vụ cho đời sống sinh hoạt như Vòi sen, Van, thoát sàn, bể xục, lavabo, đường nóng lạnh , …

Do đó nếu như Việc chống thấm không được quan tâm ngay từ đầu thì sau một thời gian sử dụng có thể gây ra hiện tượng thấm nước. Trong trường hợp nhà cao tầng thì những nơi phía trên có đặt nhà Vệ sinh sẽ bịẩm mốc, thấm nước, điều đó không chỉ làm mất đi mỹ quan của ngôi nhà mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.

Các phương pháp chống thấm nhà Vệ sinh:

Chống thấm dùng màng khò nóng.
Chống thấm sử dụng màng tự dính.
Dùng hóa chất chống thấm.
Tùy Vào tình trạng của công trình Và nhu cầu của bạn để lựa chọn Và sử dụng các phương pháp chống thấm nhà Vệ sinh sao cho phù hợp.

Công ty TNHH THUẬN PHÁT chuyên cung cấp dịch Vụ chống thấm nhà Vệ sinh tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh Vực chống thấm, có đội ngũ thợ chống thấm cao tay nghề, được đào tạo bài bản Về các quy trình chống thấm mới nhất Và tiên tiến hiện nay. Công ty chúng tôi cam kết sẽ xử lý triệt Và hoàn toàn trạng thấm dột phiền phức Với mức giá siêu tiết kiệm so Với giá thịtrường mà chất lượng lại không giảm.

Thợ chống thấm nhà Vệ sinh tại quận 9 tphcm

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch Vụ xin Vui lòng liên hệ Với chúng tôi qua số địa chỉ :

Để được tư Vấn Và sử dụng dịch Vụ chống thấm nhà Vệ sinh , Vui lòng liên hệ Mr Bình: 0904991912

Cảm ơn sự hợp tác của quý khách trong thời gian qua. !

Trân trọng

Bài Viết Liên Quan

Những sai lầm và cách khắc phục khi cải tạo nhà chung cư cũ
Những sai lầm và cách khắc phục khi cải tạo nhà chung cư cũ :0932 308 779 tư vấn miễn phí.sửa chữa nhà – sơn nhà – thay lợp mái tôn – chống thấm … dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói tại TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai , chuyên nhận sửa nhà – chống thấm dột – thay lợp mái tôn – điện nước thạch cao – sơn nhà trọn gói.
cách sửa chữa nhà chống thấm hiệu quả
cách sửa chữa nhà chống thấm hiệu quả và tiết kiệm chi phí sau 0932 308 779.Thợ sửa nhà – chống thấm dột – sơn sửa nhà – điện nước – thạch cao – bảo hành dài hạn – tư vấn 24/24.Bạn đang có nhu cầu cần Dịch vụ sửa chữa nhà ở tại tphcm – bình dương – đồng nai hãy liên hệ với công ty An Bình qua số điện :0932 308 779.
Sửa nhà chung cư cũ tại TPHCM Sửa nhà chung cư cũ tại TPHCM
Sửa nhà chung cư cũ tại TPHCM LH 0932 308 779.Sơn nhà – Chống thấm dột – thạch cao.sơn sửa chữa nhà.Thợ sơn sửa chữa nhà – thay lợp mái tôn.Thợ chống thấm tại tphcm uy tín chuyên nghiệp.Thợ chống thấm tại tphcm – bình dương – đồng nai.thợ sửa chữa nhà ở , chống thấm dột giá rẻ chuyên nghiệp.Dịch vụ chống thấm...
5 lời khuyên khi sửa nhà cho phòng tắm
5 lời khuyên khi sửa nhà cho phòng tắm 0932 308 779 bảo hành dài hạn uy tín chất lượng – thợ sửa chữa nhà ở , chống thấm dột giá rẻ chuyên nghiệp.Dịch vụ chống thấm nhà đồng nai chuyên nghiệp … dịch vụ chống thấm ở tại đồng nai – bình dương – tphcm – làm việc 24/24 – giá cả hợp lý – tư vấn miễn phí 100% …

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

Câu Hỏi 1

Câu Hỏi 2

Câu Hỏi 3

Câu Hỏi 4

Đia chỉ chi nhánh

VP TẠI TPHCM

175/1 Cống Lỡ, Phường 15, Tân Bình

0904991912

VP TẠI ĐỒNG NAI

D2, KDC Hưng Thuận, TT Trảng Bom

0904991912

VP TẠI HÀ NỘI

172/8 Làng Bún Phú Đô. Từ Liêm Hà Nội

0904991912

Facebook zalo Chat Zalo Hotline